Đầu số 0125 đổi thành gì? Địa chỉ mua sim giá rẻ, số đẹp và chất lượng?

- Kho Sim

Đầu số 0125 luôn hấp dẫn với người "chơi sim" bởi những điểm đặc trưng về ý nghĩa của nó. Vậy đầu số 0125 đổi thành gì? Đầu số 0125 có gì đặc biệt? Để giải đáp thắc của tất cả mọi người thì ngay bây giờ hãy cùng Khosim.com đi tìm kiếm nhé.

Nội dung chính


Đầu số 0125 đổi thành gì?

Theo nghị định của Chính phủ nước Việt Nam thì tất cả các hãng viễn thông lâu năm gắn bó với người thuê bao nói chung và Vinaphone nói riêng đã chấp hành nghị định đó. Họ đã chuyển đổi từ số thuê bao 11 số xuống chỉ còn 10 số. Vì vậy tất cả những đầu số thuê bao 11 số đều được thay đổi, còn các số đuôi được giữ nguyên. Tất nhiên một điều rằng đổi đầu số 0125 cũng sẽ không ngoại lệ. Vậy đầu số 0125 đổi thành gì? Bạn sẽ có đáp án khi theo dõi bảng sau.

Đầu số cũ trước đó

Đầu số mới sau khi đã thay đổi

0125

085

Nhà mạng

Vinaphone

Mốc thời gian áp dụng

2009 đến 2018

15/9/2018

Như vậy thì theo quan sát trên bảng thì từ ngày 15/9/2018 thì nhà mạng viễn thông Vinaphone đã cho ra mắt đầu số “mới toanh” 085 để thay thế cho đầu số 0125 cũ trước đó bạn nhé.

Đầu số 0125 của vinaphone đã được đổi thành 085

Đầu số 0125 của vinaphone đã được đổi thành 085

Đầu số 0125 cũ là của mạng nào?

Đầu số 0125 cũ (nay đã được đổi thành 085) thuộc sở hữu của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu đất nước là Vinaphone. Như chúng ta đã biết thì Vinaphone là người tiên phong trong công cuộc cung cấp mạng viễn thông di động cho người dân Việt Nam. Không những vậy, doanh nghiệp Vinaphone còn nổi tiếng trong giới viễn thông với sự cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, ân cần và các gói cước hậu mãi tuyệt vời. Nhắc tới Vinaphone thì ta không thể không nhắc tới các gói cước khuyến mãi rẻ và chất lượng như SMS, cuộc gọi, 3G… Tất cả hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà doanh nghiệp viễn thông Vinaphone đã, đang và sẽ nỗ lực mang lại.

Ngoài ra thì Vinaphone cũng đã thay đổi các đầu số liên quan đến đầu số 012 như bảng dưới đây mà Kho sim xin phép gửi tới quý bạn đọc:

Đầu số cũ

Đầu số mới

0123

083

0124

084

0127

081

0129

082

Trên đây là thông tin tham khảo tới các bạn về các đầu số cũ 11 số và đầu số mới sau khi đổi thành 10 số mà Vinaphone đã tiến hành “reset” nhé.

Đầu số 0125 thuộc sở hữu của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 0125 thuộc sở hữu của nhà mạng Vinaphone

Có thể bạn chưa biết: Đầu số 012 đổi thành gì

Ưu điểm và hạn chế khi chuyển đổi đầu số 0125 thành 085

Tất nhiên thì vấn đề nào cũng sẽ có hai mặt của nó. Và việc chuyển đổi đầu số cũng vậy. Sau khi đã nắm chắc được thông tin đầu số 0125 đổi thành gì thì vấn đề chuyển đổi đầu số nói chung và đổi đầu số 0125 nói riêng cũng có các mặt ưu điểm cần phát huy và hạn chế cần khắc phục. Sau đây sẽ là các 2 mặt của vấn đề mà Kho sim muốn gửi tới các bạn.

Ưu điểm của việc chuyển đổi đầu số 0125 thành 085

Đổi đầu số từ 0125 thành 085 đã mang đến khá nhiều lợi ích cho các chủ thuê bao cũng như bản thân nhà mạng vinaphone. Cụ thể là:

  • Việc chuyển đổi đầu số sẽ giúp các doanh nghiệp viễn thông dễ dàng hơn trong khâu quản lý thuê bao của mình.
  • Việc chuyển đổi các đầu số cũng giúp các thuê bao có thể dễ dàng hơn trong việc nhớ số và nhập số. Lí do là bởi các đầu số chuyển từ 11 số xuống còn 10 số mà thôi.
  • Tăng giá trị của số thuê bao: Có thể bạn không biết thời kỳ các số thuê bao 11 số và 10 số tồn tại song song thì khách hàng thường đổ xô săn tìm sim 10 số. Sim 10 số được coi là “chuẩn” của sim số đẹp. Vì vậy khi đổi từ đầu 0125 thành 085 nhiều số thuê bao của khách hàng đã trở thành sim hot, số đẹp được nhiều người yêu thích.

Điểm qua những ưu điểm, hạn chế khi đổi đầu số 0125 thành 085

Điểm qua những ưu điểm, hạn chế khi đổi đầu số 0125 thành 085

Hạn chế của việc chuyển đổi đầu số 0125 thành 085

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, việc chuyển đổi đầu số cũng tồn tại 1 số hạn chế bao gồm:

  • Tuy nhiên thì vấn đề này sẽ gây ra khá nhiều bất lợi cho người sử dụng lúc ban đầu. Vì họ đã quá quen với các đầu số cũ nên giờ đổi mới họ cần phải có thời gian thích ứng.
  • Các doanh nghiệp công ty, người kinh doanh cũng gặp khá nhiều khó khăn khi họ phải làm mới số điện thoại kinh doanh của mình. Họ phải chi ra khá nhiều chi phí để in lại bảng, biển quảng cáo, card visit… Nó không những ảnh hưởng đến ý nghĩa mà đầu số mang lại mà còn ảnh hưởng tới các mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Ý nghĩa phong thủy mà đầu số 0125 mang lại?

Mặc dù không còn tồn tại nữa, nhưng ý nghĩa của đầu số 0125 vẫn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Ý nghĩa của đầu số 0125

Mỗi con số đều tượng trưng cho những ý nghĩa quan trọng khác nhau mà nó mang lại. Tất nhiên việc lựa chọn đầu số cũng là một trong những cách mang lại sự phong thủy cho người sử dụng. Tất nhiên một điều rằng đầu số 0125 cũng không nằm ngoài vòng tuần hoàn này. Ngoài câu hỏi đầu số 0125 đổi thành gì thì câu hỏi 0125 có ý nghĩa như thế nào cũng khá là phổ biến.

  • Con số 0: Đây là con số rất quen thuộc đối với các hãng viễn thông khi họ đều lấy số này để làm đầu số cố định của mình. Số 0 biểu trưng cho sự khởi đầu và bắt đầu tròn đầy, vẹn nguyên và trọn vẹn. Ý là sẽ làm ăn được trọn vẹn mà không bị thiếu thốn. Ngoài ra nó còn thể hiện cho năng lực có thể phát triển và cải tạo xa hơn nữa.
  • Con số 1: Đây là một con số rất may mắn. Nó thể hiện sự khát vọng, ham muốn chinh phục chiến thắng. Bên cạnh đó nó còn có ý nghĩa tạo nên một sự bắt đầu cuộc sống mới của thuê bao sử dụng chúng.
  • Con số 2: Đây là con số biểu hiện cho sự bền vững, trường tồn vĩnh cửu. Khi có số 2 này, hy vọng bạn sẽ làm ăn được trường tồn như cách mà vạn vật trên thế giới này sống bền vững.
  • Con số 5: Đây là con số biểu hiện cho sự trung tâm, trọng tâm trong phong thủy. Tức ngụ ý chỉ mọi vạn vật sẽ sinh sôi nảy nở như việc làm ăn kinh doanh của gia chủ.

Ý nghĩa đặc biệt

Con số 0125 tượng trưng cho việc làm ăn may mắn, suôn sẻ và tiến tới. Bên cạnh đó, cũng ngụ ý cuộc sống sẽ mãi mãi sung túc, đủ đầy và trọn vẹn cho những thuê bao sở hữu đầu số 0125 này.

Đầu số 0125 có ý nghĩa gì trong phong thủy sim số

Đầu số 0125 có ý nghĩa gì trong phong thủy sim số

Lợi ích nhận được khi sử dụng đầu số 085 mới

Khi đổi sang đầu số mới 085 doanh nghiệp và khách hàng nhận được những lợi ích gì? Mời các bạn tìm hiểu trong các mục nhỏ dưới đây.

Lợi ích của doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi tung ra số 085 phong thủy như thế. Không những vậy doanh nghiệp cũng dễ cạnh tranh hơn với các hãng nhà mạng viễn thông khác.

Lợi ích của khách hàng

Như chúng ta đã biết thì doanh nghiệp viễn thông vinaphone là một doanh nghiệp “lão làng” trong ngành. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng đầu số của Vinaphone bạn sẽ được nhận các gói khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà mạng. Không những vậy, bạn sẽ được chọn những đầu số có ý nghĩa tuyệt vời và ưng ý nhất đó nhé.

Vậy trên đây là bài viết chứa đựng toàn bộ thông tin về đầu số 0125 đổi thành gì mà Kho sim gửi tới bạn. Chúc bạn có thêm thông tin để tiện hơn trong việc liên lạc hay chọn mua sim số nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Đầu số 0125 đổi thành gì? Địa chỉ mua sim giá rẻ, số đẹp và chất lượng?. Bài viết đã có hơn: 292 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status