Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Đầu số 0186 đổi thành gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0186 ra sao?

- Kho Sim

Năm 2018 thì đầu số 0186 của nhà mạng Vietnamobile đã được đổi thành đầu số mới. Sau khi chuyển đổi thì đầu số mới thì sim đầu số này ngày càng được ưa thích vì sim số đẹp và mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết nhiều về đầu số này thì hãy cùng Khosim.com đi tìm hiểu kỹ hơn về đầu số 0186 đổi thành gì trong bài viết này nhé.

Nội dung chính


Đầu số 0186 đổi thành gì bạn có biết?

Ngày 29/5/2018 được coi là bước chuyển mình quan trọng nhất trong ngành dịch vụ viễn thông. Theo nghị định của Chính phủ nước Việt Nam thì tất cả các doanh nghiệp viễn thông không phân biệt lớn nhỏ đều phải chuyển số thuê bao di động từ 11 số thành 10 số. Đây không những là sự thay đổi to lớn đối với cuộc sống người dân mà còn tới các doanh nghiệp cơ quan và thậm chí là cả nhà mạng.

Với câu hỏi này thì Kho sim nhận được rất nhiều. Chính vì thế nên hôm nay Kho sim sẽ đi giải đáp rõ hơn về thắc mắc của các bạn nhé. Tuân thủ theo nghị định của chính phủ và cụ thể hơn là Bộ thông tin và truyền thông thì Vietnamobile đã chính thức chuyển đổi đầu số 0186 thành 056. Sự thay đổi này chính thức có hiệu lực từ ngày 15/9/2018 áp dụng cho tất cả các thuê bao sử dụng đầu số 0186.

Đầu số 0186 là mạng gì?

Sau khi đã nắm được thông tin cho câu hỏi đầu số 0186 đổi thành gì rồi thì một vấn đề nữa lại đặt ra ở đây. Đó chính là đầu số 0186 là mạng gì? Theo thông tin từ Bộ thông tin và truyền thông thông báo thì đầu số 0186 chuyển thành 056 thuộc nhà mạng Vietnamobile. Bên cạnh đó thì Vietnamobile cũng là một trong những thương hiệu dịch vụ viễn thông lâu năm trong nghề và đã đạt được khá nhiều thành tựu xuất sắc.

0168 là đầu số của Vietnamobile

0168 là đầu số của Vietnamobile

Đầu số 0186 có ý nghĩa như thế nào?

Các đầu số được tạo thành từ những con số khác nhau. Mỗi một con số với ý nghĩa khác nhau khi kết hợp sẽ tạo thành một dãy số mang đến sự may mắn đối với người được sở hữu. Cùng xem ý nghĩa đó là gì nhé.

Ý nghĩa từng con số của đầu số 0186

Mỗi đầu số của tất cả nhà mạng đều tượng trưng cho mỗi ý nghĩa hay ho khác nhau. Chính vì vậy, đầu số 0186 sẽ mang lại cho mọi người thích thú và bất ngờ trước ý ẩn dụ mà nó sở hữu trong từng con số tuyệt vời. Sau đây sẽ là ý nghĩa của đầu số 0186 của nhà mạng Vietnamobile nhé.

Số 0: Như dân gian quan niệm rằng là số 0 biểu hiện cho sự khởi đầu tròn đầy, tròn trĩnh và vẹn nguyên. Khi bạn kinh doanh hay làm ăn, số 0 mang lại cho bạn sự đủ đầy và tròn nguyên trong công việc hơn.

Số 1: Thể hiện sự khẳng khái, liêm khiết của người làm ăn kinh doanh. Nếu chúng ta sở hữu số 1 trong số thuê bao của mình sẽ mang lại sự uy tín chân chính của người làm ăn hơn.

Số 8: Số 8 thể hiện một vòng tuần hoàn liên tiếp. Theo quan niệm của dân gian các nước phương Đông thì số 8 còn biểu trưng cho sự thịnh vượng phát tài. Sở hữu số 8 cũng có nghĩa là bạn sở hữu cho mình những may mắn, sự giàu sang và tiền tài đầy nhà đó nhé.

Số 6: Đây là con số tuyệt vời thể hiện sự lộc lá của người sử dụng nó. Số 6 có hình tròn ở dưới và hình cong ở trên. Nó biểu tượng cho sự lộc lá rơi hết vào nhà của bạn đó. Ngoài ra con số 6 này còn có ngụ ý khác, đó là sẽ mang lại thịnh vượng, giàu sang phú quý cho gia chủ.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0186

Dù là ý nghĩa nào đi chăng nữa thì việc sử dụng đầu số 0186 đều sẽ mang lại tài lộc, giàu sang, may mắn, tròn đầy cho người sử dụng. Đồng thời nó còn biểu hiện cho sự nắm giữ tài sản, quyền lực luôn luôn được lâu bền và gia chủ cũng sẽ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Việc chuyển đổi đầu số mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Việc chuyển đổi đầu số mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Xem thêm: Đầu số 0289 ở đâu

Ưu nhược điểm khi đầu số 0186 chuyển thành 056

Khi chuyển từ 0186 sang 056 sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau mà người dùng cần phải nắm bắt được để sử dụng sao cho hợp lý. Dưới đây sẽ là một vài vấn đề bạn cần lưu ý.

Ưu điểm của việc đầu số 0186 chuyển thành 056

Tuy việc chuyển đổi đầu số 0186 đổi thành gì gặp nhiều bất lợi trước mắt nhưng nó sẽ đem lại sự thuận lợi về sau của các nhà mạng và người sử dụng như sau:

Các nhà mạng viễn thông sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý các đầu số thuê bao một cách ngắn gọn và súc tích hơn.

Khi thay đổi các số thuê bao di động thành 10 số thì người sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhớ số thuê bao của chính mình hoặc của người khác. Thay vì họ phải nhớ 11 số thì bây giờ họ chỉ phải nhớ 10 số thôi.

Khi thay đổi đầu số thì ngày càng có nhiều số đẹp, hợp phong thủy với người sử dụng hơn.

Hạn chế của việc đầu số 0186 đổi thành 056

Bên cạnh những ưu điểm bên trên thì việc chuyển đổi đầu số 0186 thành 056 cũng gây ra khá nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp viễn thông chưa thể khắc phục được như dưới đây:

Người sử dụng thuê bao đầu số 0186 nói riêng và các đầu số khác nói chung sẽ cảm thấy khó có thể thích ứng với đầu số mới. Họ luôn quên và bối rối khi đọc hoặc nhập số điện thoại của chính mình hay người khác.

Việc thừa kho số hay thiếu kho số cũng là vấn đề mà các nhà mạng chưa thể giải quyết được triệt để.

Hy vọng trong thời gian tới, các nhà mạng sẽ đưa ra được các phương án giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải này.

Đầu số 056 mang ý nghĩa đặc biệt với người dùng

Đầu số 056 mang ý nghĩa đặc biệt với người dùng

Ý nghĩa của đầu số 056? Có gì đặc biệt

Ý nghĩa của sim đầu số 056 cũng đẹp không kém so với đầu số 0186. Vì vậy, khách hàng của Vietnamobile hoàn toàn có thể yên tâm khi chuyển sang sử dụng đầu số này. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của đầu số 056 nhé.

Ý nghĩa đầu số 056

Đầu số 056 được tạo thành tứ 3 con số. Mỗi một số sẽ lại có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể là:

 • Số 0: Đây là con số được tất cả các nhà mạng sử dụng để làm con số khởi đầu. Con số này tượng trưng cho sự khởi đầu vô cùng suôn sẻ cùng với đó là sự viên mãn khi điểm đầu và điểm cuối có sự trùng nhau.
 • Số 5: Đây là một con số đặc biệt trong phong thủy. Con số nằm ở trung tâm, thể hiện cho sự cân bằng. Số 5 còn tượng trưng cho ngũ hành với 5 yếu tố quan trọng nhất giúp hình thành nên thế giới đa dạng này. Những ai sở hữu con số này sẽ gặp rất nhiều may mắn trên con đường tài lộc.
 • Số 6: Số 6 đọc là "lục" tương tự như từ "lộc'”. CHính vì vậy mà rất nhiều người thích con số này và tin rằng khi sở hữu số 6 sẽ vồ cùng “lộc lá”.

Đầu số 056 là sự kết hợp hoàn hảo giúp chủ nhân có thể sinh lộc và được phúc lộc khi sử dụng. Mọi thứ sẽ có cơ hội để phát triển, sinh sôi nảy nở và mang đến may mắn cho người dùng.

Ý nghĩa đặc biệt khi kết hợp 056 cùng số khác

Khi kết hợp cùng với 1 con số khác ở phía sau đầu số 056 mỗi số sẽ lại có ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Để giúp bạn chọn được đầu số phù hợp với mình, ngay sau đây chúng ta hãy cùng giải mã ý nghĩa từng đầu số một nhé.

 • 0561: Số 1 chính là sự khởi đầu, mọi thứ đều phát triển và sinh sôi nảy nở từ con số này. Đầu số 0561 sẽ mang ý nghĩa đại diện cho quyền quý và may mắn cho chủ nhân.
 • 0562: Số 2 tượng trưng cho sự vững bền và lâu bền. Khi sở hữu dãy số 0562 bạn sẽ luôn nhận được vận khí may mắn.
 • 0563: Số 3 chính là tượng trưng cho sự vững chãi, kiên cố của chiếc kiềng 3 chân. Đầu số 0563 cũng mang ý nghĩa như vậy giúp bạn có một sự nghiệp phát triển vững bền.
 • 0564: Số 4 thể hiện cho hình ảnh của 4 mùa, 4 hướng. Đây cũng là con số tượng trưng cho hình vuông, sự chắc chắn, ổn định và bình yên. Đầu số 0564 giúp bạn có được một sự ổn định về sức khỏe và sự nghiệp.
 • 0565: Ý nghĩa của số 5 đã được giới thiệu cụ thể phía trên. Đầu số 0565 mang ý nghĩa tượng trơng cho ngũ lộc mà khách hàng được sở hữu.
 • 0566: Cặp đôi 66 chắc chắn mang đến nhiều tài lộc và may mắn mà bất cứ chủ nhân nào cũng mong muốn được sở hữu.
 • 0567: Số 7 chính là sự phát trong phát tài, lộc phát thể hiện cho sự phát triển. Đầu số 0567 sẽ giúp bạn có được một cuộc sống thật may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • 0568: Số 8 đọc âm là bát cũng đồng âm với từ phát thể hiện cho sự phát triển. Dãy số 0568 giúp chúng ta có được một công việc thuận lợi, phát triển.
 • 0569: Số 9 luôn luôn là hình ảnh của sự trường tồn vĩnh cửu. Đầu số 0569 sẽ thể hiện cho sự phát triển trường tồn. Chính vì thế mà đầu số này rất phù hợp với những ai làm công việc kinh doanh và buôn bán.

Đây là một sự đổi mới của các nhà mạng

Đây là một sự đổi mới của các nhà mạng

Cách chọn số thuê bao cho đầu số 056 mới

Có vô vàn các số thuê bao đẹp, rẻ, chất lượng cho đầu số 056 của Vietnamobile. Và hôm nay thì Khosim.com sẽ chia sẻ cách chọn số theo 2 đối tượng

Dành cho đối tượng người bình thường như sinh viên, gia đình

Một chiếc số thuê bao cho đầu số 056 dành cho đối tượng này sẽ không phải là quá khó để chọn được một số đẹp và chất lượng. Điều kiện mua sim của các đối tượng này phải đáp ứng được tiêu chí giá hợp lý và dễ nhớ số. Bạn có thể chọn mua đầu số 056 kết hợp kéo sau là các số có ý nghĩa như sim thần tài, sim Tứ Quý, sim Lộc Phát... để mang lại may mắn và tài lộc.

Dành cho đối tượng làm ăn kinh doanh

Bạn muốn chọn chiếc sim có ý nghĩa làm ăn thuận lợi tiến lên để kinh doanh? Nhưng bạn đang bối rối vì không biết chọn số như thế nào? Đừng lo vì đã có Khosim.com ở đây để giúp đỡ bạn nhé.

Bạn hãy chọn các đầu số 056 kết hợp sau đó là các số như sau:

Các đôi số để tạo nên sim tứ quý, sim ngũ quý hay sim lục quý, thất, bát quý để đem lại sự may mắn cực kỳ cho bạn.

Nếu bạn có thể kết hợp đầu số 056 với các con số 3, 6, 8, 9 thì thật là tuyệt vời.

Hoặc là các cặp số 33, 66, 88, 99 sẽ cực tốt hơn nữa nếu bạn mua được chúng. Đây là những con số mang lại công thành danh toại, làm ăn thuận lợi cho người sử dụng.

Lưu ý một vài điều đối với việc đổi đầu số 0186 để không gián đoạn liên lạc

Lưu ý một vài điều đối với việc đổi đầu số 0186 để không gián đoạn liên lạc

Trên đây là toàn bộ thông tin về đầu số 0186 đổi thành gì mà Kho sim đã tổng hợp và gửi tới quý bạn đọc. Hy vọng mọi người sẽ chọn cho mình một số thuê bao với đầu số 056 ưng ý nhất cho bản thân!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Đầu số 0186 đổi thành gì? Ý nghĩa phong thủy của đầu số 0186 ra sao?. Bài viết đã có hơn: 819 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status