Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Tổng hợp các đầu số 0328, 0568, 0768, 0828 là mạng gì?

- Kho Sim

Từ tháng 9/2018 các thuê bao có 11 số của tất cả các nhà mạng sẽ được chuyển về 10 số theo quyết định của Bộ TT&TT. Sau khi thay đổi xuất hiện nhiều đầu số lạ, người dùng chưa thể phân biệt được của đơn vị cung cấp nào. Bài viết của Khosim.com sẽ giúp bạn nhận biết và giải nghĩa các đầu số 0328, 0568 , 0768, 0828 là mạng gì, cùng đón đọc ngay sau đây nhé!

Nội dung chính


Đầu số 0328 là mạng gì?

Đầu số 0328 là mạng gì? chính là câu hỏi của rất nhiều người dùng sau khi quy định chuyển đổi số. Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel sử dụng 03 để thay thế cho 016 trước đây. Chính vì vậy, đầu số nhà mạng Viettel 0328 được sở hữu và quản lý bởi nhà mạng Viettel này.

Nhận sim Viettel đầu 0328 đẹp, ý nghĩa phát tài phát lộc tại Khosim.com

Nhận sim Viettel đầu 0328 đẹp, ý nghĩa phát tài phát lộc tại Khosim.com

Cụ thể 0328 được chuyển đổi từ đầu 01628. Điều này giúp sim trở nên gọn số, dễ dàng ghi nhớ. Đặc biệt, 0328 còn mang đến ý nghĩa phong thủy cho người dùng, chi tiết sau đây:

 • Số 0: đây là số được xem là khởi của vạn vật, đem lại sự vô biên, no đủ và trọn vẹn. Bên cạnh đó, con số này còn biểu tượng cho sự ngay thẳng, tránh xa những cám dỗ để đạt được nhiều điều tốt đẹp.
 • Số 2: là số tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, tạo nên sự cân bằng, vững bền. Vì vậy, số 2 luôn được coi đem đến may mắn cho con người.
 • Số 3: mang ý nghĩa vững vàng như kiềng 3 chân, khi gặp khó khăn cũng không chùn bước trước mọi khó khăn. Ngoài ra, theo quan niệm của người Trung Hoa con số 3 mang lại may mắn, trường thọ.

Đầu số 0568 là mạng gì?

Đầu số 0568 dễ khiến cho mọi người lầm tưởng đến mã vùng điện thoại của một tỉnh thành nào đó. Đầu số 0568 là mạng gì? Tuy nhiên, đây chính là đầu số của nhà mạng Vietnamobile sau khi đã chuyển đổi từ thuê bao 11 số về 10 số. Nhà mạng Vietnamobile được ra đời sau các ông lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone. Mặc dù vậy, bằng sự nỗ lực không ngừng và các chính sách ưu đãi khủng, nhà mạng này ngày càng phát triển mạnh.

Sử dụng sim số đẹp của Vietnamobile với ý nghĩa lộc phát về con đường làm ăn

Sử dụng sim số đẹp của Vietnamobile với ý nghĩa lộc phát về con đường làm ăn

Thêm nữa, hai số 5, 6 kết hợp biểu trưng cho khối lục giác vững chắc, hài hòa về âm dương, may mắn trường tồn, sinh sôi phúc lộc. Sở hữu đầu số 0568, chủ sim có trợ thủ đắc lực hỗ trợ phát triển sự nghiệp, tài lộc sung túc. Số 5 có vị trí đặc biệt ở trung tâm có dãy số tự nhiên có một chữ số. Xét theo phong thủy, số 5 tương ứng với sao Ngọc Hành hay còn gọi là Ngũ Hoàng, Liêm Tinh.

Sử dụng sim có đầu số 0568 với số 5 may mắn sẽ mang lại hạnh phúc, tài lộc, quyền uy cho chủ sở hữu. Đặc biệt, chủ sim trở thành trung tâm thủ lĩnh phát triển tập thể hoàn hảo, đạt giàu sang, thành công, thịnh vượng. Đầu số 0568 được các chuyên gia sim số và người dùng đánh giá cao về ý nghĩa trong phong thủy. Sự kết hợp của các con số 0, 5, 6, 8 tượng trưng cho sự huyền bí, thăng tiến sự nghiệp, lộc phát về đường làm ăn. Một khía cạnh khác đầu số chỉ sự bình yên hạnh phúc, cuộc sống viên mãn. Chính vì vậy, đầu số 0568 luôn được săn đón trên thị trường sim số hiện nay.

Đầu số 0768 là mạng gì?

Bên cạnh những đầu số quen thuộc như 090, 093, 089 thì nhà mạng Mobifone còn sử dụng 5 đầu số 11 số. Tuy nhiên, sau quyết định đổi đầu số của Bộ đơn vị này đã chuyển đổi 5 đầu số đó thành đầu 07. Đầu số 0768 là mạng gì? Đầu số 0768 thuộc quyền sở hữu của một Mobifone - một trong ba nhà mạng lớn ở nước ta. Công cuộc chuyển đổi giúp các nhà mạng trong khâu thuận tiện hơn trong khâu quản lý. Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Có nhiều chủ thuê bao e ngại khi chọn đầu số 0768 vì cho rằng số 7 không may mắn. Lý do là bởi con số này phát âm theo Hán tự sẽ là thất, gần âm với thất bại, vô lộc. Tuy nhiên, quan niệm này thực sự sai lầm. Số 7 chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ của sự khởi đầu mang tính sáng tạo của bước tiến đột phá.

Con số này mang ý nghĩa thay đổi những điều cũ một cách toàn diện, ấn tượng như anh hùng xoay chuyển càn khôn, khai sáng vũ trụ. Do đó, chủ thuê bao sở hữu đầu số 0768 sẽ không ngừng phát triển, đạt được điều tốt đẹp. Chủ sim sẽ nhận lại may mắn về cả công danh sự nghiệp, tình duyên và gia đạo.

Mua sim số đẹp mobifone thủ tục đơn giản cùng Khosim.com

Mua sim số đẹp mobifone thủ tục đơn giản cùng Khosim.com

Đầu số 0768 có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, tượng trưng cho sự khởi đầu tốt đẹp, mang đến may mắn và tài lộc cho người dùng. Đồng thời, bạn có cơ hội thay đổi vận khí, có cuộc sống tốt đẹp và thoải mái hơn. Đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo của các con số 0, 7, 6, 8 biểu tượng cho Lộc Phát, thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, rất nhiều người luôn săn đón đầu số này.

Có thể bạn quan tâm: Đầu số 036 của mạng nào? Đầu 036 có phải là Tài Lộc?

Đầu số 0828 là mạng gì?

Đầu số 0828 là mạng gì? Đầu số 0828 được chuyển đổi từ đầu 0129 của nhà mạng Vinaphone bắt đầu từ tháng 8/2018. Mặc dù ra đời sau nhưng 0828 luôn được săn lùng không hề kém cạnh các đầu số trước đó như 091, 094, 088…

Sim Vinaphone số đẹp cân bằng âm dương

Sim Vinaphone số đẹp cân bằng âm dương

Những chiến sim có đầu số 0828 nhanh chóng được đặt hàng, tạo nên cơn sốt trên thị trường sim số hiện nay. Đầu số này có được sự thu hút đến người dùng như vậy cũng không quá bất ngờ, bởi 0828 mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy. Cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa của số 0: con số này mang đến ý nghĩa về sự khởi nguồn cho mọi điều. Số 0 còn mang ý nghĩa về trường tồn, vững vàng của người sử dụng.
 • Ý nghĩa số 8: Theo tiếng Hán số được đọc là Bát, đồng âm với từ Phát trong phát tài phát lộc. Đặc biệt, những người kinh doanh rất yêu thích con số này bởi họ quan niệm nó sẽ giúp công việc thuận lợi, phát triển.
 • Ý nghĩa số 2: Con số này tượng trưng cho một cặp, một đôi mãi bền lâu, hạnh phúc. Số hai còn tượng trưng cho sự cân bằng và hài hòa về âm dương. Từ đó tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh giúp người dùng thăng hoa.

Một vài đầu số đẹp khác của Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile

Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile là 4 nhà mạng chiếm thị phần lớn tại thị trường thuê bao di động Việt Nam. Đầu số của bốn nhà mạng này tương đối đa dạng, trong đó Viettel hiện sở hữu kho đầu số lớn nhất.

Đầu số của nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel đã cung cấp ra thị trường tất cả 12 đầu số

Nhà mạng Viettel đã cung cấp ra thị trường tất cả 12 đầu số

Hiện nay, nhà mạng Viettel đã cung cấp ra thị trường tất cả 12 đầu số. Ngoài đầu số 0328 vừa giới thiệu, Viettel còn hỗ trợ hàng loạt đầu số tự động khác. Chẳng hạn như:

 • Đầu số di động 086
 • Đầu số di động 096
 • Đầu số di động 097
 • Đầu số di động 098
 • Đầu số di động 032
 • Đầu số di động 033
 • Đầu số di động 034
 • Đầu số di động 035
 • Đầu số di động 036
 • Đầu số di động 037
 • Đầu số di động 038
 • Đầu số di động 039

Trong đó, đầu số 086 mới được Viettel ra mắt vào năm 2016. Các đầu số từ 032 đến 039 là dạng chuyển đổi theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đầu số của nhà mạng Mobifone

Mobifone là một trong những nhà mạng hoạt động sớm nhất tại Việt Nam. Nhà mạng này không sở hữu kho đầu số đang dạng nhưng lại rất dễ nhớ.

 • Đầu số di động 089
 • Đầu số di động 090
 • Đầu số di động 093
 • Đầu số di động 070
 • Đầu số di động 079
 • Đầu số di động 077
 • Đầu số di động 076
 • Đầu số di động 076

Đầu số của nhà mạng Vinaphone

Cùng với Viettel, Vinaphone hiện nhà mạng chiếm thị phần hàng đầu thị trường với hàng chục triệu thuê bao. Nhà mạng này có tất cả 7 đầu số số di động.

 • Đầu số di động 088
 • Đầu số tự động 091
 • Đầu số di động 094
 • Đầu số di động 083
 • Đầu số di động 084
 • Đầu số di động 085
 • Đầu số di động 081
 • Đầu số di động 082

Đầu số của nhà mạng Vietnamobile

Vietnamobile là nhà mạng di động còn khá non trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, Vietnamobile lại rất được lòng nhóm khách hàng học sinh, sinh viên. Hiện tại, nhà mạng này đã cung cấp ra thị trường 3 đầu số di động.

 • Đầu số di động 092
 • Đầu số di động 056
 • Đầu số di động 058

Mua sim đầu số đẹp ở đâu tốt nhất?

Do nhu cầu mua sim số đẹp của đại đa số người dân ngày càng tăng cao mà hiện nay có rất nhiều cơ sở mở ra nhằm mục đích đáp ứng người dùng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng, cung cấp cho người dùng những chiếc sim tốt nhất mang lại tài lộc và may mắn. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn mua cho mình một sim số đẹp thì hãy đến ngay Khosim.com nhé.

Chúng tôi hiện đang sở hữu một kho sim đồ sộ và có đến hàng ngàn chiếc sim đầu số đẹp độc và lạ. Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu bất cứ một chiếc sim nào thì chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó, Khosim.com còn sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết. Nhằm giúp bạn có được một chiếc sim vừa hợp phong thủy lại hỗ trợ mọi việc trong đời sống thường nhật được thuận lợi.

Trên đây Khosim.com đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa các đầu số được yêu thích nhất của bốn nhà mạng lớn trong đó có Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnamobile. Những đầu số được nêu trên đều có mang ý nghĩa đặc biệt, đem đến tài lộc, may mắn cho người dùng. Để lựa chọn được sim số đẹp, tam hoa, tứ quý, phát tài phát lộc bạn hãy liên hệ ngay với khosim.com nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Tổng hợp các đầu số 0328, 0568, 0768, 0828 là mạng gì?. Bài viết đã có hơn: 1,329 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status