Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Giải đáp từ A-Z đầu số 0373, 0383, 0793, 0853 là mạng gì?

- Kho Sim

Phong thủy của những con số trong sim là đề tài được nhiều người quan tâm. Bởi khi sở hữu những con số đẹp vận xui sẽ được xua đi, kéo vận may về với người dùng. Mỗi nhà mạng lại lựa chọn những đầu số khác nhau, có ý nghĩa riêng biệt. Cùng khosim.com giải đáp đầu số 0373, 0383, 0793 ,0853 là mạng gì cùng ý nghĩa các đầu số này trong bài viết sau.

Nội dung chính


Đầu số 0373 là mạng gì?

Hiện nay, các nhà mạng đã triển khai đổi sim từ 11 sang 10 số. Một số người vẫn còn chưa rõ đầu số 0373 là mạng gì? thì câu trả lời chính là đầu số của mạng Viettel. Đầu số 0373 chuyển từ đầu số nào? Thực chất đây là đầu số được chuyển đổi từ 01673. Từ đó, giúp người dùng không bị nhầm khi bấm số, mọi nhà mạng đều kích hoạt sim chỉ 10 con số.

Sim đầu số 0373 chứa nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy

Sim đầu số 0373 chứa nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy

Đầu số 0373 ra đời năm nào?

Đây cũng là thắc mắc của không ít người. Nhiều người còn nhầm lẫn đây là đầu số mới được Viettel cung cấp đến người dùng. Đầu số 0373 được chuyển đổi từ 01673 ngày 15/09/2018, thực hiện chính sách giảm số thuê bao còn 10 số. Đầu số 01673 gốc được ra đời từ năm 2007. Đầu số này ra đời thứ 3 sau đầu 098, 097.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đang ngày một khẳng định mình hơn khi sở hữu số lượng đầu số sim lớn. Nhà mạng Viettel còn được đánh giá nằm trong top các công ty viễn thông đạt tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Mỗi đầu số của nhà mạng này mang đến người dùng lại ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số 0373, mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết sau.

Ý nghĩa của đầu số 0373

Có thể bạn chưa biết, con số 73 trong đầu 0373 mang ý nghĩa là tiền. Những người sở hữu đầu số này sẽ mang đến người dùng tiền tài, lộc lá rất tốt. Ngoài ra còn giúp chủ nhân của sim có đầu số 0373 buôn may bán đắt, vững trãi và thành công trong sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn về vận tốt từ đầu số 0373, bạn hãy tiếp tục theo dõi giải đáp các con số sau nhé:

 • Số 0: Chính là điểm bắt đầu của các con số. Do đó, con số 0 được các nhà mạng hiện nay đặt ở vị trí đầu tiên khi bắt đầu đọc số. Con số này mang ý nghĩa tròn trĩnh, mở đầu suôn sẻ.
 • Số 3: Trong dân gian có câu “vững như kiềng ba chân”. Con số 3 trong sim điện thoại cũng vậy, ý muốn nói đến sự vững chắc. Luôn mang phát tài đến người sử dụng.
 • Số 7: Người xưa thường hay sử dụng con số 7 khi nhắc đến 7 kỳ quan, 7 giác quan, 7 sắc cầu vồng… Con số 7 không hề xấu như mọi người thường hay nghĩ. Mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho năng lượng vô biên.

Có thể bạn quan tâm: Đầu số 0127 đổi thành gì

Đầu số 0383 là mạng gì?

Thời gian vừa qua, sau khi thực hiện chủ trương chuyển đổi đầu số, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được thuộc mạng gì. Đầu số 0383 được chuyển đổi từ 01683, thuộc nhà mạng Viettel. Đây là một trong ba tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam. Do đó, những số sim từ nhà mạng này mang đến khách hàng luôn hợp mệnh phong thủy từng người.

Đầu số 0383 thuộc danh sách quản lý của nhà mạng Viettel

Đầu số 0383 thuộc danh sách quản lý của nhà mạng Viettel

Không phải ngẫu nhiên nhà mạng viettel lại chọn đầu số 0383 để kinh doanh. Người ta hay nói “đầu xuôi đuôi lọt”, ngụ ý rằng mở đầu tốt đẹp sẽ mang nhiều may mắn cho những con số phía sau. Đầu số 0383 mang khí vận tốt cho tất cả mọi người. Đây chính là đầu số ông địa mà giới sành sim luôn tìm kiếm. Đầu số này từ khi chuyển đổi đã cháy hàng liên tục, có sức hút lớn đến người tiêu dùng. Có thể kể đến một số ý nghĩa sau:

 • Con số 8 có xuất hiện trong đầu số 0383, biểu tượng cho phát. Mang ý nghĩa giúp người dùng gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ. Bạn sẽ nhanh chóng phát triển sự nghiệp như diều gặp gió.
 • Thể hiện được chất riêng của từng người, khi chọn thêm được những con số đuôi lộc phát, may mắn.

Để phát huy tối đa ý nghĩa ẩn chứa của đầu số 0383 đến với mình, bạn nên lựa chọn những đuôi sim đẹp, hợp mệnh. Không phải ai cũng có đủ tài chính, nhu cầu để mua được những đuôi thần tài kép, tam hoa, tứ quý kép… Nếu bạn không phải người sành sim, tốt nhất nên kết hợp với những con số hợp mệnh là được. Không cần quá cứng nhắc phải chọn đuôi sim đẹp mới là tốt nhất.

Đầu số 0793 là mạng gì?

0793 - đầu số hot của nhà mạng Mobifone

0793 - đầu số hot của nhà mạng Mobifone

Đây là đầu số thuộc quyền sở hữu của nhà mạng MobiFone. Những người rành về sim số thường hay nói tỷ phú chơi sim mobi. Nhà mạng MobiFone tiên phong đầu tại Việt Nam về mảng mạng viễn thông. MobiFone luôn biết tạo dựng niềm tin cho khách hàng, phát triển thương hiệu vững mạnh. Đơn vị này hiện nay đang nắm giữ nhiều đầu số cổ, đẹp nhất.

Đầu số 0793 chuyển từ đầu số nào?

Nhà mạng MobiFone thực hiện theo chủ trương của bộ thông tin tuyên truyền đã chuyển đổi những đầu số thuê bao có 11 số thành 10 số. Ngày 15/09/2018 chuyền đầu số 01213 thành đầu 0793. Việc thực hiện chính sách này chỉ đổi 4 số đầu tiên của thuê bao 11 số, những con số phía sau được giữ nguyên.

Nếu điện thoại của bạn có số thuê bao đầu 0793 thì nên kiểm tra lại xem có phải bạn bè, người thân mình gọi không nhé. Hiện nay, có nhiều ứng dụng cập nhật số điện thoại tự động trong danh bạ. Bạn có thể áp dụng để không làm mất hay xóa nhầm số thuê bao của những người thân quen.

Ý nghĩa của đầu số 0793

Đầu số 0793 không phải đầu cổ, nhưng vẫn được nhiều khách hàng đón nhận nồng hậu. 0793 chứa nhiều ý nghĩa đẹp trong phong thủy, rất hợp với những người làm ăn kinh doanh. Đầu số 0793 được xem là đầu sim thần tài, do chưa nhiều con số đẹp, mang đến may mắn cho người dùng. Ngoài ra, trong đầu số này còn chứa con 9, lớn nhất trong bảng các số tự nhiên. Con số này thể hiện sự tài lộc, phú quý đối với người dùng.

Với một đầu số sim đẹp như vậy, chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, cần chú ý trong việc lựa chọn những con số đuôi sim. Đầu và đuôi kết hợp tốt về mặt phong thủy có thể giúp công việc của bạn luôn thuận lợi, may mắn thay vì trắc trở, xui xẻo.

Đầu số 0853 là mạng gì?

Đây chính là đầu số được chuyển đổi từ 01253 của nhà mạng VinaPhone. Những người sành sim thường nói đùa với nhau rằng đại gia chơi vina. Tức là những số sim của nhà mạng VinaPhone mang đến khách hàng rất đẹp, chứa nhiều may mắn. Đầu, đuôi sim đẹp, nhiều ưu đãi chăm sóc khách hàng tốt… là lý do thu hút nhiều người dùng sử dụng.

Đầu số 0853 được chuyển đổi từ đầu số cũ của Vinaphone

Đầu số 0853 được chuyển đổi từ đầu số cũ của Vinaphone

Như đầu số 0853 cũng vậy, chứa nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Sở hữu được đầu số này, những vận xui lâu nay đều sẽ tan biến, mở lối cho những khí vận tốt đẹp đến với bạn, Trong đầu số 0853 xuất hiện con số 5, tượng trưng cho sự uy quyền. Trong phong thủy, con số này có ý nghĩa rất tốt. Thể hiện cho sự thịnh vượng, gia đình hạnh phúc.

Nên mua sim số đẹp ở đâu?

Sử dụng sim số đẹp là nhu cầu tất yếu của không ít khách hàng. Ngoài việc chọn mua sim đẹp tại tại hệ thống đại lý của từng nhà mạng, bạn nên chọn mua tại những đơn vị uy tín như Khosim.com.

Hệ thống của Khosim.com, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng trăm ngàn mã sim đẹp từ tất cả các nhà mạng trên toàn quốc, trong đó có cả những đầu số đầu tiên của Mobifone. Không chỉ cung cấp sim theo yêu cầu, đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ đăng ký sim chính chủ nhanh gọn. Hiện nay, Khosim.com còn hỗ trợ khách hàng mua trả góp với mã sim có giá trị cao. Thủ tục mua trả góp tại đây khá đơn giản với lãi suất ưu đãi.

Do những đầu số nêu trên rất tốt về mặt phong thủy, nên trên thị trường hiện nay sim nhái rất nhiều. Hạn chế tối đa trường hợp tiền mất tật mang, bạn hãy liên hệ với khosim.com sớm nhất để được tư vấn nhé. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những đầu số sim đẹp như trên. Chúc bạn chọn được những số sim có đầu số đẹp, hợp mệnh nhất tại khosim.com

 • 0788.691.514

  670,000₫

  Mạng: Mobifone Loại sim: Sim tự chọn

  Đại cát: Trong lành có hung tiến không bằng lùi

  Đặt mua

 • 0862.203.505

  950,000₫

  Mạng: Viettel Loại sim: Sim tự chọn

  Đại cát: Nội ngoại bất hòa thiếu thốn tín nhiệm

  Đặt mua

 • 07979.28.139

  1,250,000₫

  Mạng: Mobifone Loại sim: Sim thần tài

  Đại cát: Mơ mơ hồ hồ khó có định phương hướng

  Đặt mua

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Giải đáp từ A-Z đầu số 0373, 0383, 0793, 0853 là mạng gì?. Bài viết đã có hơn: 951 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status