Giới Thiệu Gói cước UMAX4G Viettel Siêu HOT

- Administrator

Có thể nói Viettel là 1 trong những nhà mạng có nhiều gói cước 4G nhất hiện nay đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng mọi lứa tuổi. Không chỉ tốc độ truy cập nhanh mà giá cực rẻ siêu tiết kiệm phù hợp trong thời đại mới. Tiêu biếu có thể kể đến gói cước UMAX4G có đến hơn 1 triệu lượt đăng ký. Nếu bạn đàng dùng sim Viettel và tò mò về gói cước này và muốn đăng ký có thể xem ngay thông tin bên dưới nhé.

Nội dung chính


Gói cước UMAX4G
Tìm hiểu gói cước UMAX4G Viettel cực HOT

I. Thông tin gói cước UMAX4G Viettel

Dưới đây chúng tôi sẽ tóm tắt ngắn gọn thông tin mới nhất về gói cước UMAX4G Viettel để bạn nắm được.

 • Lượng khách hàng đăng ký: 1,746,719
 • Chi phí đăng ký: 50.000 đ
 • Thời hạn: 30 Ngày
 • Ưu đãi data: Ưu đãi 5Gb data 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.
 • Hết lưu lượng: Hết 5GB tốc độ cao truy cập miễn phí Facebook, Youtube, đọc báo không giới hạn dung lượng data sử dụng.
 • Thông tin cập nhật: từ ngày 16/7/2023 Viettel gói cước UMAX4G sẽ tạm dừng và thay thế bằng gói MXH100 ưu đãi miễn phí không giới hạn dung lượng data truy cập Tiktok, Facebook, Youtube.
 • Đăng ký soạn: MXH100 UD gửi 9123

II. Những ưu đãi của gói Umax4G Viettel

Hiện tại gói cước Umax4G là gói cước 4G Viettel tháng không giới hạn dung lượng được nhiều khách hàng dùng nhất cùng với các gói Mimax Viettel đã ra mắt trước đó trên thị trường.

Với chi phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, người lao động bạn chỉ bỏ ra 50.000đ là đã có thể đăng ký Umax4G. Đăng ký thành công nhận ngay5Gb data để truy cập mạng internet tốc độ cao. Khi dùng hết 5Gb hệ thống sẽ tự động chuyển sang data thường không giới hạn dung lượng với tốc độ 3Mbps trong suốt 30 ngày. Với tốc độ này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái truy cập Facebook, Youtube, Zalo, đọc tin tức...

Với xu thế mạng xã hội phát triển mạnh mẽ hiện nay thì gói cước Umax4G luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt giúp bạn tiết kiệm kinh tế trong thời buổi suy thoái hiện nay. Ngoài ra gói Umax4G Viettel so với các gói Mimax thì có chu kỳ gia hạn thoải mái hơn, thay vì gia hạn trong 30 ngày như các gói 4G Viettel tháng không giới hạn dung lượng khác, gói Umax4G của Viettel cho phép người dùng đăng ký với chu kỳ đa dạng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng, đem lại sự thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

III. Điều kiện đăng ký gói Umax4G Viettel

Nếu bạn muốn đăng ký gói cước Umax4G của Viettel thì số điện thoại bạn đang dùng cần đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Thuộc thuê bao trả trước Viettel hoạt động bình thường trong vùng phủ sóng 3G/4G của Viettel
 • Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói Umax4G Viettel. Với những thuê bao không nhận được tin nhắn không đăng ký được gói cước này.
 • Để đăng ký thành công hãy đảm bảo tài khoản gốc của bạn có đủ tối thiểu là 50.000đ.

IV. Hướng dẫn đăng ký gói Umax4G Viettel 1 tháng

Để đăng ký gói cước Umax4G Viettel có đến 5 cách để bạn thực hiện. Cùng xem hướng dẫn và chọn 1 cách phù hợp với mình nhé.

 • Cách 1: Đăng ký gói UMAX4G qua tổng đài 191. Bạn soạn tin nhắn: UMAX4G gửi 191 và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 2: Đăng ký gói UMAX4G bằng mã USSD. Bạn bấm trên bàn phím điện thoại *098# OK và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Bạn đăng ký gói UMAX4G Viettel qua ứng dụng My Viettel.
 • Cách 4: Đăng ký UMAX4G Viettel thông qua website: Viettel.vn. Bạn đăng nhập và làm theo hướng dẫn đăng ký gói UMAX4G trên hệ thống.
 • Cách 5: Đăng ký UMAX4G Viettel qua tổng đài 9123. Cách này thì khá đơn giản bạn chỉ cần ấn trên điện thoại để đăng ký gói cước UMAX4G của Viettel thành công mà không cần phải ghi nhớ bất kỳ thao tác hay cú pháp nào.

Như vậy Khosim.com đã cung cấp đến bạn những thông tin liên quan đến gói cước UMAX4G đồng thời hướng dẫn bạn đăng ký thành công. Nếu bạn không biết thuê bao của mình đã nhận được tin nhắn hay chưa, bạn hãy cứ thử đăng ký gói data 4G Viettel 50K 1 tháng không giới hạn data nhé. Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến bạn bè, người thân để cùng tìm hiểu và đăng ký nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Gói cước UMAX4G Viettel Siêu HOT. Bài viết đã có hơn: 25 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status