Cách đăng ký gói D3 Vinaphone 15K/3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

- Kho Sim

Gói D3 Vinaphone đang là một trong các gói cước nhận được đông đảo người dùng lựa chọn hiện nay vì có cước phí rẻ. Khách hàng vừa có thể đăng ký giống như gói độc lập lại vừa có thể đăng ký bổ sung dung lượng cho các gói cước data chính để tiếp tục truy cập mang tốc độ cao mà không lo gián đoạn. Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước này cũng như cách đăng ký chi tiết. Cùng tham khảo ngay nhé!

Nội dung chính


Cách đăng ký gói D3 Vinaphone nhận data hấp dẫn

Gói D3 Vinaphone là một gói siêu tuyệt vời mà bất kỳ đối tượng nào có nhu cầu lướt web ngắn ngày đều không nên bỏ lỡ. Chỉ cần thực hiện đăng ký thành công mà bạn sẽ an tâm truy cập mạng Internet thả ga không lo về giá. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên để đăng ký ngay thôi nào.

Khi dùng gói cước D3, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản cước phí nào ngoài ý muốn vì hệ thống sẽ tự ngắt kết nối ngay khi hết dữ liệu tốc độ cao hoặc là chuyển đổi sang gói thuê bao khác mà tài khoản đang dùng.

Cách đăng ký gói D3 Vinaphone nhận data hấp dẫn

Cách đăng ký gói D3 Vinaphone nhận data hấp dẫn

Xem thêm:

<> Tiết lộ các gói cước Vinaphone trả sau mới nhất 2022

<> Cú pháp đăng ký gói D60G Vinaphone và thông tin liên quan

<> Gói M0 Vinaphone: Thông tin về cách đăng ký, hủy bỏ gói M0

Ngoài ra D3 còn thường được đăng ký song hành cùng gói cước thoại và SMS để giống như sự bổ trợ cho gói data khác. Theo đó mọi thuê bao muốn đăng ký gói D3 sim Vinaphone sẽ cần thực hiện theo cú pháp là:

MO D3 gửi 1543 hoặc nhấn Đăng ký

Trong đó:

- 1543 là số tổng đài đăng ký miễn phí mạng

- MO là mã mở gói cước đăng ký 3G/4G

- D3 là tên gói cước bạn đang muốn đăng ký

- TS là mã đăng ký riêng dành cho thuê bao trả sau

Chi tiết các ưu đãi và hạn sử dụng gói D3 Vinaphone

- Ưu đãi nhận được từ gói cước D3: Bạn có ngay 3GB data tốc độ cao

- Hạn sử dụng quy định: 3 ngày

- Cước phí đăng ký: 15.000 VNĐ

Nhìn chung với nguồn data siêu hấp dẫn này thì thuê bao có an tâm lướt web, giải quyết công việc thoải mái mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Trường hợp quý khách đang dùng gói D3 với một gói 4G khác thì sau khi dùng hết data gói D3, hệ thống sẽ trừ cước data gói 4G mà quý khách đang dùng trước khi ngắt kết nối.

Điều kiện để đăng ký gói D3 Vinaphone

Gói D3 mà nhà mạng triển khai cung cấp với mục đích mà hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng có thể thoải mái dùng mạng trong thời gian ngắn với mức giá cước tốt nhất. Do vậy thuê bao cũng cần đáp ứng đủ một số điều kiện đơn giản sau đây:

- Toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động

- Tài khoản gốc còn tối thiểu 15.000 VNĐ

Điều kiện để đăng ký gói D3 Vinaphone

Điều kiện để đăng ký gói D3 Vinaphone

Một vài quy định nên nắm vững khi dùng gói D3 Vinaphone

- D3 có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc chu kỳ đăng ký 3 ngày trong điều kiện số dư tài khoản chính phải lớn hơn 15.000 VNĐ.

- Nếu muốn chủ động nắm bắt rõ lượng data còn lại của gói là bao nhiêu thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí). Hoặc nhấn *111# rồi chọn phím 4 (miễn phí). Ngoài ra bạn có thể kiểm tra qua app My VNPT bằng cách tại trang chủ hãy vuốt nhẹ phía dưới sẽ nhìn thấy hệ thống hiển thị cụ thể mức data đang cùng và mức còn lại của gói D3 Vinaphone.

- Trong thời gian dùng gói, nếu như cảm thấy không phù hợp mà không muốn sử dụng nữa thì bạn có thể chủ động hủy bỏ gói D3 theo cú pháp là HUY D3 gửi 888.

Một số lưu ý cần biết khi kiểm tra gói D3 Vinaphone

Để kiểm tra lượng data còn lại một cách chính xác nhất thì bạn cần tắt dữ liệu mạng di động đi khoảng từ 2 - 5 phút. Còn trường hợp kiểm tra trực tuyến thì cần tắt hết ứng dụng đang chạy ngầm trên điện thoại đi.

Một số lưu ý cần biết khi kiểm tra gói D3 Vinaphone

Một số lưu ý cần biết khi kiểm tra gói D3 Vinaphone

Nếu như kiểm tra kết quả trả về là 0MB thì có nghĩa là bạn đã dùng hết gói cước data. Lúc đó bạn nên chờ gói cước gia hạn theo chu kỳ mới hoặc có thể hủy hay đăng ký lại gói cước 4G phù hợp hơn.

Gói D3 Vinaphone chính là một gói cước siêu hấp dẫn, phù hợp cho nhu cầu lướt web ngắn ngày. Do vậy nếu như bạn muốn thoải mái lướt web thả ga trong những ngày đi du lịch, đi công tác,... thì đừng bỏ lỡ gói cước này nhé! Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây trải nghiệm ưng ý. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ với Kho Sim qua số hotline 0911.000.888 hoặc (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký gói D3 Vinaphone 15K/3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bài viết đã có hơn: 94 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status