Cú pháp đăng ký gói D60G Vinaphone và thông tin liên quan

- Kho Sim

Gói D60G Vinaphone là một trong những gói cước được nhiều người dùng biết đến và ưu ái săn đón, sử dụng. Lý do là bởi vì gói cước giúp người dùng nhận được nhiều ưu đãi và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mỗi người. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không cùng Kho Sim khám phá về gói D60G Vinaphone trong bài viết sau đây!

Nội dung chính


Một số thông tin cần biết về gói D60G Vinaphone

- Tên của gói cước: D60G Vinaphone.

- Đối tượng được tham gia sử dụng gói cước: Dành cho tất cả mọi thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng VinaPhone.

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên lãnh thổ toàn quốc.

- Ưu đãi của gói cước D60G Vinaphone: Khi thực hiện tham gia vào gói cước D60G Vinaphone, thuê bao sẽ được quyền xài thả ga 120GB tốc độ cao (tương ứng với 2GB/ngày). Cùng với mức ưu đãi siêu khủng này, gói cước đảm bảo sẽ giúp cho người dùng có thời gian xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web vô cùng thoải mái và tiện lợi. Bên cạnh đó, người dùng còn nhận thêm 1500 phút nội mạng kèm theo đó là 50 phút liên mạng tha hồ gọi thoại đến bất kỳ ai.

- Quy định sử dụng gói cước D60G Vinaphone: Sau khi sử dụng hết lượng data ưu đãi 2GB/ngày được tặng, thuê bao sẽ có thể được quyền lướt web hoàn toàn miễn phí cùng với data tốc độ thường. Khi sử dụng hết lượng ưu đãi thoại, hệ thống sẽ tính cước gọi cho thuê bao theo như quy định đang hiện hành của nhà mạng.

- Gói cước có thêm tính năng tự động gia hạn đối với chu kỳ sử dụng gói. Sau thời hạn 30 ngày, hệ thống sẽ tự động tiến hàng gia hạn nếu tài khoản của thuê bao đáp ứng đủ 120.000đ.

Gói D60G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn đối với chu kỳ sử dụng gói

Gói D60G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn đối với chu kỳ sử dụng gói

Xem thêm:

<> Tiết lộ các gói cước Vinaphone trả sau mới nhất 2022

<> Cách đăng ký gói D3 Vinaphone 15K/3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cách giúp bạn đăng ký gói D60G Vinaphone

Gói cước D60G Vinaphone được biết đến với vai trò là một gói cước siêu hấp dẫn, mới vừa được triển khai trước đây không lâu để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chỉ cần thực hiện đăng ký gói cước về máy là thuê bao hoàn toàn có thể an tâm lướt web, gọi điện thoại thả ga cùng với nguồn chi phí tiết kiệm nhất. Vì thế nên nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng sim Vinaphone một cách thường xuyên thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước về máy mình nhé.

Cách thực hiện đăng ký gói cước D60G Vinaphone vô cùng đơn giản, thuê bao muốn đăng ký gói cước thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp cụ thể sau đây: DKV D60G rồi gửi cho tổng đài 1543. Cước phí đăng ký hiện nay là 120.000đ. Chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày, sau đó bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản để hệ thống tiếp tục tự động gia hạn.

Gói D60G Vinaphone được biết đến với vai trò là một gói cước siêu hấp dẫn

Gói D60G Vinaphone được biết đến với vai trò là một gói cước siêu hấp dẫn

Điều kiện để có thể đăng ký được gói D60G Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói D60G Vinaphone: Theo như quy định của nhà mạng VinaPhone để có thể đăng ký được gói D60G Vinaphone thì cần phải là thuê bao di động trả trước, thuê bao trả sau của nhà mạng VinaPhone thỏa mãn được một trong những điều kiện của nhà mạng. Cụ thể là:

– Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.

– Thuê bao MNP đến từ ngày 1 tháng 1 năm 2020.

– Thuê bao hiện đang hoạt động có arpu TKC bé hơn 120.000 đồng trong liên tiếp khoảng thời gian 2 tháng T-1, T-2, loại bỏ những thuê bao nào đang có gói ≥ 120.000 đồng, thuê bao hiện đang có gói chu kỳ dài, danh sách cập nhật cho hàng tháng. Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 11 tháng T cho đến ngày 10 tháng T+1.

Thuê bao kích hoạt trước ngày 1 tháng 1 năm 2020 thì cần phải có được mức tiêu dùng hàng tháng thấp.

Hệ thống của tổng đài sẽ tự động gửi thông báo đến điện thoại của bạn nếu như tài khoản của bạn có thể đăng ký được gói cước D60G.

Hệ thống tự động gửi thông báo nếu tài khoản của bạn đăng ký được gói D60G

Hệ thống tự động gửi thông báo nếu tài khoản của bạn đăng ký được gói D60G

Lưu ý cần nhớ khi đăng ký gói D60G VinaPhone

- Ưu đãi 4GB sẽ được cộng mỗi ngày và được cộng liên tiếp trong suốt 30 ngày. Khi sử dụng hết 6GB trong một ngày hệ thống sẽ tự động ngừng truy cập, bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng 3G của Vinaphone để tiếp tục quá trình truy cập.

- Trong trường hợp bạn sử dụng hết số phút gọi nội, số phút cho cuộc gọi ngoại mạng. Cước phí phát sinh sẽ được tính theo như quy định hiện hành.

- Gói cước đang trang bị tính năng gia hạn tự động sau khi đã hết chu kỳ.

- Ưu đãi sẽ không còn được bảo lưu, không còn được cộng dồn khi không được bạn sử dụng hết.

- D60G trả sau là một gói cước cam kết của Vinaphone. Thời hạn cam kết sử dụng là trong vòng 36 tháng. Trong thời gian cam kết thì bạn sẽ không được tự ý hủy gói hay tham gia vào những gói cước trả sau khác.

- Cước phí đăng ký đối với gói D60G VinaPhone trả sau sẽ được được cộng vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng. Gói cước cũng sẽ được tự động gia hạn trong suốt thời gian mà bạn cam kết nên sẽ không cần phải soạn tin đăng ký lại.

D60G trả sau là một gói cước cam kết của Vinaphone

D60G trả sau là một gói cước cam kết của Vinaphone

Gói D60G Vinaphone được cung cấp đến người dùng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giá thành siêu rẻ. Kho Sim hy vọng rằng những thông tin về gói D60G Vinaphone sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích và lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Kho Sim thông qua số điện thoại: 0911.000.888 - 028)38.888.999 để có thể được tư vấn kịp thời trong trường hợp mà bạn đang có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cú pháp đăng ký gói D60G Vinaphone và thông tin liên quan. Bài viết đã có hơn: 125 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status