Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Gói M0 Vinaphone: Thông tin về cách đăng ký, hủy bỏ gói M0

- Kho Sim

Gói M0 Vinaphone chính là gói cước mặc định, đã kích hoạt sẵn trên sim của nhà mạng Vinaphone. Trong trường hợp nếu thuê bao mà không tham gia bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào thì khi truy cập mạng hệ thống sẽ trừ tiền dựa theo gói M0. Vì thế thuê bao cần phải tìm hiểu chi tiết về gói cước này để đảm bảo việc quản lý tài khoản của mình được tốt nhất có thể. Ngay bây giờ hãy cùng Kho Sim đi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính


Gói M0 Vinaphone là gì?

Gói M0 Vinaphone là một gói cước 3G mặc định của nhà mạng, được hệ thống kích hoạt sẵn ở trên tất cả các thuê bao di động từ trả trước đến trả sau của Vina hiện đang hoạt động 2 chiều ổn định, có nhu cầu truy cập mạng Internet Mobile.

Gói M0 Vinaphone là gói cước mặc định của nhà mạng

Gói M0 Vinaphone là gói cước mặc định của nhà mạng

Nguyên tắc trừ cước khi dùng gói M0 Vinaphone

Khi muốn truy cập gói cước thì bạn hãy bật dữ liệu di động ở trên điện thoại lên là xong. Nguyên tắc trừ cước của gói M0 Vinaphone đó là:

- Với sim Vinaphone 3G: Truy cập dữ liệu bao nhiêu thì hệ thống tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ tự động trừ tiền tương ứng theo giá 75đ/50KB

- Với sim 4G: Cước phí truy cập được tính là 60đ/MB

Với gói M0, bạn sẽ không bị mất cước phí duy trì hàng tháng. Khi sử dụng nhiều dữ liệu thì bị trừ nhiều, còn dùng ít bị trừ ít. Số tiền bị trừ tùy theo lượng dữ liệu khách hàng truy cập. Nhìn chung là cước phí truy cập gói M0 khá cao nên nếu khách hàng muốn truy cập liên tục thì hãy đăng ký gói cước mạng theo tháng để tiết kiệm hơn nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M0 Vinaphone

Hiện nay có 02 cách để khách hàng lựa chọn hủy và ngưng sử dụng gói M0 Vinaphone đó là:

Cách 1: Vào trong cài đặt của máy và tắt ngay dữ liệu mạng di động đi

Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS OFF gửi đến 888 miễn phí

Ngay sau khi hủy gói M0, quý khách không thể truy cập mạng Internet trên điện thoại nữa. Để chắc chắn thì nên hủy theo cách thứ 2. Còn nếu muốn mở lại truy cập Internet thì bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp GPRS ON gửi 333 (miễn phí).

Có nên sử dụng gói cước M0 Vinaphone hay không?

Việc chọn nên hay không nên sử dụng gói M0 Vinaphone sẽ tùy theo nhu cầu của từng đối tượng. Cụ thể:

Có nên sử dụng gói cước M0 Vinaphone hay không?

Có nên sử dụng gói cước M0 Vinaphone hay không?

- Nên sử dụng nếu như bạn không có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên. Hoặc có nhưng khá ít thì tốt nhất hãy giữ nguyên gói cước để dùng trong những trường hợp cấp bách.

- Không nên sử dụng gói M0 nếu có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G liên tục mỗi khi không có kết nối wifi. Cách tốt nhất để cho bạn tiết kiệm chi phí sử dụng chính là đăng ký dùng các gói cước hàng tháng. Bởi gói mặc định sẽ tính theo lượng truy cập, không giới hạn nên chắc chắn sẽ rất tốn kém. Cước phí phát sinh cực cao, gấp khoảng 4 lần so với dùng gói 3G/4G thông thường.

Tìm hiểu một số gói cước data khác của Vinaphone

Trong trường hợp có nhu cầu phải sử dụng gói Data dung lượng lớn hơn thì quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo một vài gói cước sau đây để tiết kiệm chi phí tối ưu nhưng vẫn đảm bảo có dung lượng hợp lý với tốc độ ổn định nhất.

Tên gói cước

Phí đăng ký

Ưu đãi hấp dẫn

Gói MAX VinaPhone

70.000đ/30 ngày

- Miễn phí 3,8G data tốc độ cao

- Hết data tốc độ cao, truy cập tốc độ thường không tính phí

Gói MAXS VinaPhone

50.000đ/30 ngày

- Miễn phí 4G data tốc độ cao

- Hết data tốc độ cao, truy cập mạng tốc độ thường không tính phí

- Chỉ áp dụng dành cho thuê bao học sinh, sinh viên

Gói MAX100 VinaPhone

100.000đ/30 ngày

- Miễn phí 5,8G data tốc độ cao

- Hết data tốc độ cao truy cập tốc độ thường không tính thêm phí

Gói MAX200 VinaPhone

200.000đ/30 ngày

- Miễn phí 15G data tốc độ cao

- Hết data tốc độ cao truy cập tốc độ thường không tính thêm phí

Gói MAX300 VinaPhone

300.000đ/30 ngày

- Miễn phí 30G data tốc độ cao

- Hết data tốc độ cao truy cập tốc độ thường không tính thêm phí

Một số gói cước data khác của Vinaphone phổ biến

Một số gói cước data khác của Vinaphone phổ biến

Gói cước data MAX là các gói 3G dành cho thuê bao Vinaphone có nhu cầu dùng data tiết kiệm. Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu cũng như kinh phí thì bạn có thể chọn cho mình gói phù hợp nhất.

Trên đây là tất tần tật thông tin liên quan đến gói M0 Vinaphone cũng như một số gói cước Data khác phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Mong rằng bài viết đã đáp ứng được những thắc mắc cần tìm. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần hỗ trợ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Kho Sim qua số hotline 0911.000.888 hoặc (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Gói M0 Vinaphone: Thông tin về cách đăng ký, hủy bỏ gói M0. Bài viết đã có hơn: 606 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status