Hướng dẫn hủy gói cước VinaPhone 4G

- Administrator

Nhiều khách hàng khi dùng sim Vinaphone đăng ký gói cước 4G xong không muốn dùng nữa lại chẳng biết hủy thế nào bởi hệ thống cứ tự động gia hạn tự động khi hết chu kỳ, vậy nên để tránh phát sinh cước phí không mong muốn, hay muốn đổi gói cước bạn nên nắm rõ cách hủy đăng ký 4G khi không có nhu cầu sử dụng để tránh bị gia hạn chu kỳ sau. Dưới đây là hướng dẫn huỷ đăng ký 4G VinaPhone nhanh chóng nhất với thao tác thực hiện rất đơn giản.

Nội dung chính

I. Hướng dẫn hủy đăng ký 4G VinaPhone

Hủy gói cước vinaphone
Hướng dẫn hủy gói cước Vinaphone chính xác

Để hủy đăng ký 4G thông dụng nhất chính là nhắn tin vào đầu số 888 và 900 - hai đầu số nhận tin nhắn đăng ký 4G chính thức hiện nay của VinaPhone.

  • Cú pháp huỷ đăng ký 4G qua 888 900 như sau:
  • Cú pháp hủy đăng ký 4G qua 888: HUY gửi 888
  • Cú pháp hủy đăng ký 4G qua 900: HUY gửi 900

Trước khi hủy gói cước bạn có thể thao tác nhắn tin theo cú pháp: DATA gửi 888, để kiểm tra tên chính xác gói 4G bạn đang sử dụng cũng như số data, thời hạn dùng. Từ đó có thể quyết định huỷ luôn hay chờ đến sát thời hạn sử dụng gói cước rồi mới nhắn huỷ gói.

  • Hủy 4G qua tổng đài 1800 1091

Đầu số tổng đài 1800 1091 là nơi tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 của VinaPhone. Vậy nên nếu đang muốn hủy 4G bạn có thể gọi trực tiếp vào đầu số tổng đài này.

Khi gọi đến 1800 1091, bạn hãy chú ý lắng nghe theo hướng dẫn và chọn số nhánh gọi phù hợp. Sau khi bấm phím chọn nhánh gọi bạn hãy chờ trong giây lát, tổng đài viên sẽ nhanh chóng nhấc máy và giải đáp thắc mắc về vấn đề hủy gói cước 4G của bạn. Lúc này bạn chỉ cần đặt câu hỏi và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để hủy gói cước 4G đang sử dụng.

  • Liên hệ tổng đài 1800 1091 để hủy gói cước 4G VinaPhone

VinaPhone miễn phí hoàn toàn cước phí cho tất cả các thuê bao hòa mạng VinaPhone cũng như thuê bao VNPT khi gọi vào tổng đài 1800 1091, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không mất thêm bất kỳ cước phí phát sinh nào khi muốn hủy gói 4G.

II. Hướng dẫn hủy đăng ký 4G qua ứng dụng My VNPT

Ngoài bằng cú pháp tin nhắn bạn còn có thể thực hiện hủy 4G vinaphone thông qua ứng dụng My VNPT.

hủy gói cước vinaphone trên my vinaphone
Hướng dẫn hủy gói cước Vinaphone trên My VNPT

Thứ tự thao tác để hủy đăng ký 4G qua My VNPT như sau:

  • Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng tìm kiếm và tải app My VNPT về điện thoại.
  • Bước 2: Đăng nhập/đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng theo hướng dẫn trên app.
  • Bước 3: Tại giao diện chính của My VNPT, chọn mục “Menu”.
  • Bước 4: Kéo đến phần “Thông tin cá nhân” >> chuyển đến tab “Dịch vụ đang sử dụng”.
  • Bước 5: Gạt nút “Hủy” vào gói cước 4G VinaPhone đang sử dụng.

Đăng nhập vào My VNPT và làm theo hướng dẫn để hủy gói cước 4G nhanh chóng. Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác hủy đăng ký 4G VNPT qua ứng dụng.

III. Lưu ý khi hủy đăng ký 4G

Ngay khi hủy đăng ký 4G thành công bạn vào cài đặt của điện thoại, gạt nút tắt dữ liệu di động để tránh bị trừ cước theo gói M0 của VinaPhone.

Nhận được tin nhắn thông báo hủy thành công gói cước 4G, mọi ưu đãi data theo gói cước sẽ ngừng áp dụng và không được bảo lưu. Bạn có thể soạn “DATA” gửi 888 để kiểm tra dung lượng gói cước còn lại trước khi hủy gói, như vậy nếu dung lượng data còn thừa khá nhiều thì có thể tận dụng hết trước khi hủy để tránh lãng phí.

Sau khi hủy bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói cước bất cứ lúc nào, hoặc lựa chọn một gói cước 4G khác phù hợp hơn.

Như vậy với thông tin trên bạn có thể hủy 4G VinaPhone với thao tác đơn giản, nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể liên hệ đến hotline 1800 1091 để được giải đáp các thắc mắc của mình hoặc có thể bình luận dưới bài viết này của Khosim.com.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn hủy gói cước VinaPhone 4G. Bài viết đã có hơn: 32 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status