Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trong 1 phút

- Administrator

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone nhưng chưa biết cách kiểm tra tài khoản của mình thường xuyên như thế nào thì bài viết này chính là dành cho bạn đấy. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách kiểm tra tài khoản di động Vina chính xác theo thông báo từ nhà mạng. Cùng xem và ghi nhớ để thực hiện nhé.

Nội dung chính


kiểm tra tài khoản vinaphone
Tìm hiểu cách kiểm tra tài khoản Vinaphone của bạn

I. Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng bằng USSD

Đây là cách kiểm tra tài khoản phổ biến mà hầu hết mọi người thường dùng không chỉ mạng Vinaphone nói chung và các mạng khác nói riêng. Cú pháp để bạn thực hiện như sau:

 • Bấm phím *101# bấm OK / Gọi

Kết quả trả về sẽ hiển thị như hình ảnh bao gồm các thông tin:

 • Loại sim bạn dùng
 • Số tiền tài khoản chính và tài khoản phụ đang còn
 • Thời hạn sử dụng sim

thông tin tài khoản vinaphone

Hơn nữa bạn cũng có thể kiểm tra thông qua mã USSD là: *111# bấm OK / Gọi

Thông tin bạn nhận được sẽ là các phím hướng dẫn để xem các thông tin tiếp theo bạn quan tâm.

 • Nhấn phím 1 để xem tài khoản bằng tiền
 • Nhấn phím 2 để xem tài khoản lưu lượng thoại
 • Nhấn phím 3 để xem tài khoản lưu lượng SMS
 • Nhấn phím 4 để xem Tài khoản lưu lượng data
 • Nhấn phím 5 để xem TK dự trữ
 • Nhấn phím 0 để quay lại

mục hướng dẫn thao tác

II. Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau

Bạn đang dùng sim Vinaphone trả sau mà không biết kiểm tra tài khoản thế nào thì hãy thực hiện theo ngay 2 cú pháp sau nhé:

 • Bấm mã USSD là: *101# OK
 • Soạn tin theo cú pháp: TK gửi 9888

Vì là tài khoản trả sau nên hệ thống sẽ thông báo đến bạn số dư tài khoản EZPay, dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh toán của khách hàng. Để bạn cân đối sử dụng các cuộc gọi cho đến khi thanh toán phí dịch vụ.

soạn tin theo cú pháp

III. Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Hiện nay các nhà mạng đều có ứng dụng có thể quản lý những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn và Vinaphone có My VNPT với lượng người dùng lên đến hơn 1 triệu khách hàng. Với My VNPT bạn có thể nạp thẻ, thanh toán cước phí và nhiều tiện ích khác trong đó kiểm tra tài khoản thì cực kỳ dễ dàng.

Xem thông tin tài khoản trên my VNPT

Ngay khi đăng nhập my VNPT thành công mọi thông tin về tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng mà không cần thực hiện các thao tác cũ. Tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn phải có wifi hoặc 3G/4G mới có thể truy cập.

IV. Kiểm tra tài khoản Vinaphone thông qua hỗ trợ từ tổng đài

Nếu những hướng dẫn trên bạn không muốn thực hiện thì có thể gọi trực tiếp đến tổng đài nhà mạng Vinaphone theo số hotline 18001091 (miễn phí cước) bấm phím 2 hoặc yêu cầu nhân viên của Vinaphone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Như vậy Khosim.com đã chia sẻ, hướng dẫn đến mọi người những cách kiểm tra tài khoản Vinaphone phổ biến và được người dùng áp dụng nhiều nhất. Mong rằng sau bài viết tất cả khách hàng của Vinaphone đều có thể thực hiện được 1 cách chính xác và dễ dàng nhất. Đừng quên chia sẻ với mọi người để dùng khi cần nhé. Xin cảm ơn.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trong 1 phút. Bài viết đã có hơn: 242 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status