Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối của sim điện thoại

- Kho Sim

Ngày nay việc sử dụng sim không chỉ phục vụ việc nghe gọi bình thường mà nó còn được xem là vật phong thủy của chủ sở hữu. Việc sở hữu những con số đẹp phong thủy sẽ giúp người dùng có được sự may mắn, thành công hơn. Vậy có thể xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại bằng cách nào? Hãy cùng Khosim.com khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính


Khám phá ngay:

Dịch vụ đăng ký kích hoạt sim xiaomi là gì? Cách kích hoạt như thế nào?

Hướng dẫn cách kích hoạt eSIM trên iPhone, cách sử dụng eSIM

Phương pháp xem số điện thoại phong thủy 4 số cuối xuất hiện do đâu?

Sử dụng sim phong thủy là xu hướng chung của nhiều thuê bao hiện nay. Chính nhu cầu sử dụng sim có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đang được quan tâm nên hiện nay các cách tính sim phong thủy ngày càng tràn lan. Trong đó việc xem phong thủy qua 4 số cuối của điện thoại đang được quan tâm nhiều nhất.

Xem sim phong thủy 4 số cuối còn được xem là cách tính cát hung, rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tính sim phong thủy được thực hiện khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện, ngay cả những người không am hiểu về phong thủy hay sim số.

Bản chất của cách xem số điện thoại đẹp bằng 4 số cuối của sim là đều xem ý nghĩa của 4 số cuối của sim điện thoại. Những cách xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ là cách tính sim số đẹp chứ không giống như những cách xem phong thủy được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Cách làm này chỉ mang ý nghĩa tương đối chứ không áp dụng theo quy luật được chứng minh cụ thể nào cả.

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ là cách tính sim số đẹp

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối chỉ là cách tính sim số đẹp

Tác dụng của việc xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Có rất nhiều người thắc mắc không biết việc tính ý nghĩa số sim phong thủy theo 4 số điện thoại có mang đến ý nghĩa tốt đẹp hay không? Thực chất thì việc xem sim phong thủy 4 số cuối này có thể giúp người dùng có thể biết được điểm hung cát, tốt xấu, cả trở hay phù mệnh thông qua 4 con số điện thoại một cách tương đối. Từ đó có thể giúp cho cuộc sống được thuận lợi hơn.

Thông thường để xác định số điện thoại tốt đẹp hay xấu thì người ta sẽ xem xét dựa vào 4 số cuối đằng sau. Lựa chọn sim may mắn có thể giúp người dùng thu tài phát lộc, loại bỏ những điềm xấu. Bên cạnh đó việc sử dụng sim phong thủy tốt đẹp còn giúp người dùng tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem sim phong thủy 4 số cuối để biết Hung Cát

Xem sim phong thủy 4 số cuối để biết Hung Cát

Cách xem số điện thoại của mình đẹp hay xấu theo phong thủy 4 số cuối phổ biến

Cách xem sim phong thủy 4 số cuối của từng mệnh

Số điện thoại đẹp theo phong thủy 4 số cuối theo từng mệnh sẽ giúp người dùng lựa chọn được số sim phù hợp nhất với mệnh của mình. Từ đó có thể phát huy nó một cách tốt nhất. Bởi xét theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có những con số hộ mệnh khác nhau. Bởi vậy bạn có thể xét xem số điện thoại của mình sử dụng có phù hợp hay không.

 • Mệnh thủy hợp với các số: 1, 6, 7
 • Mệnh mộc hợp với các số: 1, 3, 4
 • Mệnh hỏa hợp với các số: 3, 4, 9
 • Mệnh kim hợp với các số: 0, 2, 5, 6, 7, 8
 • Mệnh thổ hợp với các số: 0, 2, 5, 8, 9

Như vậy có thể biết được các số may mắn phù hợp với chủ nhân thuộc các mệnh. Cách xem rất đơn giản, nếu 4 số cuối của số điện bạn có chứa số hợp với mệnh thì sẽ mang đến may mắn cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Sim số đẹp viettel phong thủy

Cách bói dựa trên tổng số nút của 4 số cuối

Bên cạnh việc bói theo từng mệnh thì hiện nay người ta còn bói sim số theo tổng nút của 4 số đuôi điện thoại phong thuỷ. Cách tính rất đơn giản là: Bạn hãy sử dụng 4 số cuối cộng lại từng số với nhau và lấy kết quả là số tự nhiên đứng cuối trong dãy số từ 0 đến 9 và đem so sánh với kết quả.

Xem sim phong thủy 4 số cuối có tốt không

Xem sim phong thủy 4 số cuối có tốt không

Ví dụ: 4 số cuối của bạn là 3456 thì sẽ tiến hành cộng: 3+4+5+6= 18. Kết quả đuôi số cuối cùng là số 8.

Muốn thực hiện cách xem số điện thoại hung cát thì bạn hãy so sánh kết quả và giải mã ý nghĩa đối chiếu với các số như sau:

 • Số 0: Đây là con số thể hiện cho sự đầy đủ, viên mãn
 • Số 1: Đây là con số Cát, con số này mang đến cho chủ sở hữu sự thành công, may mắn, mọi công việc đều trở nên thuận lợi, có được thành công.
 • Số 2: Đây là con số bình thường, sở hữu sim có tổng số 2 sẽ giúp công việc làm ăn và tình cảm có sự thăng trầm, về già vô công.
 • Số 3: Đây là con số Đại Cát, con số này sẽ giúp chủ sở hữu có được mọi công việc, cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi vfa thăng hoa.
 • Số 4: Đây là con số Hung, những người sở hữu có thể gặp những chuyện xấu, không thuận lợi trong cuộc sống, làm ăn.
 • Số 5: Con số Đại Cát, mang đến vận may, tiền tài cho người sử dụng
 • Số 6: Con số Cát, mang đến tiền của, tài lộc cho chủ nhân
 • Số 7: Số Hung, con số không may mắn, tốt đẹp
 • Số 8: Con số Đại Cát, đây được xem là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên. Nó có thể giúp chủ sở hữu có được công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, thăng tiến trong công việc.
 • Số 9: Số Hung mang ý nghĩa đường công danh sự nghiệp không được tiện lợi

Lời kết

Như vậy qua thông tin bài viết Hướng dẫn xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại trên đây có thể giúp bạn nắm rõ được cách xem sim phong thủy 4 số cuối nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, những cách xem này chỉ mang tính tương đối, để chính xác và đúng đắn thì cần phải tham khảo dựa trên các kiểm chứng của chuyên gia phong thủy. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sim số đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt thì hãy tham khảo tại Khosim.com nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối của sim điện thoại. Bài viết đã có hơn: 5,190 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status