Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Hướng dẫn các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone hiệu quả

- Kho Sim

Thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone sẽ giúp chúng ta biết được sim có chính chủ hay chưa. Thông qua đó, bạn còn có thể biết được thông tin ngày kích hoạt sim, gói cước thuê bao … Cùng theo dõi nội dung dưới đây để biết cách kiểm tra thuê bao của nhà mạng Vinaphone.

Nội dung chính


Lý do phải kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone?

Bạn là khách hàng sử dụng sim điện thoại nhà mạng Vinaphone lâu năm. Tuy nhiên có thể sim bạn đang dùng đang đứng tên người khác mà không phải chính chủ. Do đó, bạn muốn kiểm tra xem thông tin thuê bao này hiện đang đứng tên ai.

Hoặc khi bạn mua sim điện thoại đăng ký thông tin thuê bao chính chủ nhưng lo lắng không rõ đã đúng thông tin của mình hay chưa. Chính vì thế việc kiểm tra thuê bao nhà mạng Vinaphone là cực kỳ hữu ích và quan trọng.

Kiểm tra thông tin thuê bao nhà mạng Vinaphone cực hữu ích

Kiểm tra thông tin thuê bao nhà mạng Vinaphone cực hữu ích

Các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone nhanh chóng

Hiện nay có khá nhiều cách kiểm tra thông tin thuê bao của nhà mạng Vinaphone khác nhau. Do đó khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau để tra cứu thông tin sim điện thoại.

Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng SMS

Cách tra cứu thông tin thuê bao nhà mạng Vinaphone áp dụng cho sim di động và sim 3G bằng tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi đến 1414.

Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, thuê bao của bạn ngay lập tức sẽ có tin nhắn phản hồi. Trong đó, tin nhắn phản hồi bao gồm các thông tin sau:

- Tên chủ thuê bao di động

- Số chứng minh nhân dân đăng ký thuê bao

Thông tin tin nhắn báo về sau khi gửi cú pháp tra cứu

Thông tin tin nhắn báo về sau khi gửi cú pháp tra cứu

- Ngày sinh chủ thuê bao

- Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư của chủ thuê bao

- Ngày thuê bao di động được kích hoạt

Nếu thuê bao chưa đủ thông tin, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn hướng dẫn khách hàng cách cập nhật đầy đủ.

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trên Website

Vinaphone hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin thuê bao sim điện thoại trên website. Cách thức kiểm tra thông tin thuê bao vô cùng đơn giản, đảm bảo yếu tố bảo mật như sau:

Bước 1: Truy cập website của nhà mạng Vinaphone để kiểm tra thông tin thuê bao sim điện thoại.

Bước 2: Tại đây, bạn điền số điện thoại vào và nhấn vào phần lấy mã xác thực.

Bước 3: Sau đó, bạn điền mã xác thực vào ô ở dưới và bấm chọn tra cứu.

Ngay lập tức, các thông tin về thuê bao sẽ hiện đầy đủ như họ tên, số điện thoại. giấy tờ, địa chỉ… Nhờ đó bạn có thể nắm rõ được các thông tin về thuê bao di động sử dụng.

Tra cứu thông tin thuê bao của sim điện thoại

Tra cứu thông tin thuê bao của sim điện thoại

Tra thông tin thuê bao sim Vinaphone thông qua Tổng Đài

Hiện nay, để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone thì bạn có thể sử dụng cách gọi đến tổng đài nhà mạng này. Tổng đài CSKH của Vinaphone được quy hoạch về số 18001091 miễn phí cước. Do vậy, bạn có thể tra cứu thông tin bằng cách gọi 18001091 nhánh phím số 2.

Sau khi liên hệ, tổng đài viên sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin theo yêu cầu liên quan của khách hàng. Ví dụ như thông tin tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim điện thoại, thời hạn cam kết.

Lưu ý, hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề nêu trên khi bạn sử dụng số thuê bao cần tra cứu để thực hiện cuộc gọi.

Tìm hiểu thêm:

Cách kiểm tra số điện thoại sim cellcard

Hướng dẫn cách kích hoạt và cách sử dụng Sim 3G Vinaphone

Ứng dụng My VNPT để tra cứu thông tin thuê bao

Nếu bạn khá bận rộn về thời gian thì cài đặt ứng dụng My VNPT để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone là giải pháp hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể tra cứu thông tin đăng ký cho số thuê bao dễ dàng.

Tại giao diện ứng dụng My VNPT, bạn chọn “Menu” và chọn mục “Thông tin cá nhân”. Các thông tin bạn có thể nhìn thấy sau khi tra cứu như sau:

- Tại mục “Thông tin thuê bao” cung cấp thông tin các dịch vụ và gói cước đang sử dụng.

- Mục “Tài khoản và quyền lợi” cung cấp các thông tin tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, DK1, DK2.

- Dịch vụ đang sử dụng như ringtune VinaPhone, MCA VinaPhone, Callblocking …

Ngoài ra, trên ứng dụng cũng có thông báo nếu bạn chưa cập nhật đầy đủ thông tin thuê bao. Lúc này bạn cần liên hệ các quầy giao dịch của Vinaphone để được hướng dẫn cụ thể.

Sử dụng ứng dụng My VNPT để tra cứu thông tin

Sử dụng ứng dụng My VNPT để tra cứu thông tin

Cập nhật lại thông tin thuê bao nhà mạng Vinaphone

Sau khi kiểm tra lại thông tin thuê bao nếu chưa đúng chính xác thì bạn có thể cập nhật lại thông tin tại các điểm giao dịch. Cụ thể bạn vui lòng mang CMND, thẻ Căn cước công dân và thẻ sim ra điểm giao dịch Vinaphone để được hỗ trợ.

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone rất quan trọng để hạn chế các vấn đề ngoài ý muốn. Ví dụ nếu bạn làm mất sim mà số thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ thì rất khó khăn khi làm lại sim điện thoại.

Mỗi cách tra cứu thông tin thuê bao di động có những bước thực hiện khác nhau. Tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi người để chọn lựa cách thức phù hợp nhất.

Cập nhật thông tin thuê bao trực tiếp tại văn phòng

Cập nhật thông tin thuê bao trực tiếp tại văn phòng

Khám phá thêm:

Mách bạn cách nhanh nhất để chuyển sim Vina sang Viettel

Gói M0 Vinaphone: Thông tin về cách đăng ký, hủy bỏ gói M0

Trên đây là các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone hiệu quả và nhanh chóng nhất. Việc kiểm tra thông tin thuê bao di động giúp chúng ta chắc chắn sim đã chính chủ. Nếu bạn cần hỗ trợ đăng ký sim chính chủ và mua sim Vinaphone số đẹp, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone hiệu quả. Bài viết đã có hơn: 194 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status