Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Mách bạn cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi nhất hiện nay

- Kho Sim

Mạng 4G là dịch vụ đang được hầu hết các nhà mạng mở rộng để phục vụ nhu cầu truy cập mạng của khách hàng nhanh chóng nhất. Việc sử dụng mạng 4G mang đến tốc độ mạnh gấp nhiều lần mạng 3G trước đây. Vietnamobile là một trong những nhà mạng đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ 4G cho thuê bao sử dụng. Vậy để biết cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi nhất hiện nay thì bài viết của Khosim.com sẽ giúp bạn khám phá chi tiết nhé!

Nội dung chính


Điều kiện để được sử dụng và đăng ký 4G sim Vietnamobile

Hiện nay thị trường có rất nhiều gói cước 4G Vietnamobile mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Để sử dụng dịch vụ 4G thì khách hàng phải đảm bảo các điều kiện như sau:

- Số thuê bao đăng ký phải là sim 4G Vietnamobile. Nếu bạn không phải sim 4G thì bạn cần phải thực hiện chuyển đổi bằng cách đem chứng minh nhân dân và sim đến điểm giao dịch của Vietnamobile gần nhất để thực hiện chuyển đổi.

- Thiết bị di động sử dụng để kết nối cần phải có tính năng hỗ trợ kết nối 4G/ LTE.

- Thuê bao sử dụng gói 4G nằm trong vùng phủ sóng 4G Vietnamobile

Có thể đăng ký 4G Vietnamobile với nhiều gói cước data khủng

Có thể đăng ký 4G Vietnamobile với nhiều gói cước data khủng

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Vietnamobile

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích cho khách hàng thì hiện nay nhà mạng Vietnamobile mang đến nhiều gói cước hấp dẫn. Tùy vào nhu cầu sử dụng riêng mà lựa chọn gói cước theo ngày hoặc theo tháng như sau:

Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile các gói cước theo ngày

Với những người có nhu cầu sử dụng để truy cập mạng ít thì chọn cách đăng ký 4G Vietnamobile ngày là giải pháp hoàn hảo. Nó có thể giúp khách hàng truy cập trong suốt 24h với tốc độ nhanh chóng. Quý khách có thể đăng ký sử dụng các gói cước như:

- Gói cước 4GD4: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD4 gửi 345. Chỉ với 4.000đồng/ 1 ngày bạn sẽ nhận được 4GB sử dụng để truy cập trong 24h. Hết số data khuyến mãi thì sẽ tính cước phí 25đ/50kb.

- Gói cước 4GD6: Đăng ký theo cú pháp DK 4GD6 gửi 345. Chỉ với 6.000đồng/ 1 ngày. Theo đó bạn sẽ được hưởng 8GB lưu lượng tốc độ cao. Sử dụng hết số lưu lượng khuyến mãi này thì quý khách vẫn có thể truy cập mạng bằng tốc độ thường.

Lưu ý: Các gói cước đăng ký 1 ngày này đều có tính năng tự gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách nên hủy gói cước đang sử dụng. Để hủy thì quý khách hãy soạn HUY tên gói cước gửi 345. Thời gian sử dụng gói cước là 24 giờ, tính từ lúc đăng ký gói cước.

Sử dụng dịch vụ và đăng ký 4G Vietnamobile hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ và đăng ký 4G Vietnamobile hấp dẫn

Đăng ký 4G Vietnamobile 1 tháng

Bên cạnh các gói đăng ký mạng 4G theo ngày thì hiện nay nhà mạng Vietnamobile còn cung cấp rất nhiều gói đăng ký theo tháng. Với các cách đăng ký 4G Vietnamobile không giới hạn này rất phù hợp với những người sử dụng mạng nhiều. Tùy theo nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà khách hàng có thể đăng ký 4G Vietnamobile với các gói theo tháng phổ biến như sau:

- Gói cước 4GM12: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM12 gửi 345. Với giá cước 12.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 2GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Sử dụng hết tốc độ cao thì cước phí sẽ tính với giá 25đ/50kb.

- Gói cước 4GM30: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM30 gửi 345. Với giá cước 30.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 4GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

- Gói cước 4GM48: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM48 gửi 345. Với giá cước 48.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 8GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

- Gói cước 4GM84: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM84 gửi 345. Với giá cước 84.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 16GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

- Gói cước 4GM108: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM108 gửi 345. Với giá cước 108.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 24GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

- Gói cước 4GM150: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM150 gửi 345. Với giá cước 150.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 40GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

- Gói cước 4GM240: Đăng ký bằng cú pháp: DK 4GM240 gửi 345. Với giá cước 240.000 đồng thì bạn sẽ nhận được 80GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong một tháng. Hết tốc độ cao quý khách vẫn được truy cập miễn phí với tốc độ thường.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp gói itelecom 4g

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ và đăng ký 4G Vietnamobile

- Các gói đăng ký 4G Vietnamobile hầu hết đều có tính năng tự gia hạn. Do đó nếu không sử dụng nữa thì quý khách nên tự động hủy gói cước.

- Các bạn nên tắt 4G những lúc không sử dụng đến để tránh trường hợp lãng phí bởi các ứng dụng chạy ngầm.

- Các bạn cũng có thể cùng lúc đăng ký 4G Vietnamobile với nhiều gói cước một lúc, một chu kỳ.

Sử dụng dịch vụ và đăng ký 4G Vietnamobile hấp dẫn

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ và đăng ký 4G Vietnamobile

Lời kết

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết đến bạn đọc cách đăng ký 4G Vietnamobile cũng như các ưu đãi mà các gói cước mang lại qua bài viết Mách bạn cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi nhất hiện nay. Nếu quý khách hài lòng về dịch vụ của Vietnamobile mang lại và muốn lựa chọn cho mình một chiếc sim ưng ý thì hãy liên hệ đến Khosim.com để chọn mua và trải nghiệm các dịch vụ nhé

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách đăng ký 4G Vietnamobile ưu đãi nhất hiện nay. Bài viết đã có hơn: 2,989 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status