Cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng và tiện lợi nhất

- Kho Sim

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, các nhà mạng đặc biệt là nhà mạng Vietnamobile đang triển khai và cung cấp thêm nhiều hình thức nạp thẻ khác nhau. Nếu như bạn đang tìm kiếm và mong muốn lựa chọn được hình thức nạp thẻ Vietnamobile an toàn và đơn giản nhất thì hãy tham khảo thêm thông tin qua bài viết bên dưới bạn nhé.

Nội dung chính


Tổng hợp những hình thức nạp thẻ Vietnamobile đơn giản nhất

Nạp thẻ Vietnamobile dựa vào cú pháp di động.

Đây được đánh giá là hình thức nạp thẻ truyền thống vô cùng phổ biến. Khi nạp thẻ sim Vietnamobile bằng hình thức này, bạn cần phải đến trực tiếp tại các đại lý, cửa hàng Vietnamobile để mua card điện thoại.

Khi mua bạn cần chú ý đến mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Phía sau thẻ cào có chứa một dãy số được bao phủ bởi lớp bạc. Lớp bạc này rất mỏng, bạn chỉ cần cào nhẹ thì có thể nhìn thấy được chữ số bên trong.

Hình thức nạp thẻ Vietnamobile rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập trên bàn phím điện thoại theo cú pháp *100*mã thẻ# sau đó ấn nút Gọi. Ngay sau đó vài giây sẽ có thông báo tài khoản điện thoại của bạn được cộng tương ứng với giá tiền trên thẻ cào.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nạp thẻ Vietnamobile bằng cách: nhấn nút Gọi 188→ phím 1→ nhập mã thẻ → phím # để hoàn tất quy trình nạp thẻ.

Kiểm tra số dư tài khoản bằng cách bấm *101#--> OK hoặc soạn nội dung tin nhắn TK qua số 123.

Nạp thẻ Vietnamobile dựa vào cú pháp di động

Nạp thẻ Vietnamobile dựa vào cú pháp di động

Dành cho bạn:

Hướng dẫn bạn cách kiểm tra gói cước Vietnamobile đơn giản nhất

Hướng dẫn hủy gói V50 Vietnamobile nhanh chóng và dễ dàng nhất

Nạp thẻ Vietnamobile qua ứng dụng website hoặc ứng dụng Vietnamobile

Hướng dẫn nạp thẻ Vietnamobile qua ứng dụng

Chọn vào ứng dụng Bima - MyVietnamobile sau đó tiến hành đăng nhập sau đó chọn vào “ Thẻ cào”, “ Thẻ nội địa”, “ Thẻ quốc tế”. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập mệnh giá thẻ cào và hoàn tất quá trình giao dịch.

Hướng dẫn nạp thẻ Vietnamobile qua website

Đầu tiên bạn cần truy cập vào website Vietnamobile và tiến hành quá trình nạp tiền. Sau đó bạn nhập vào mệnh giá thẻ → nhập số điện thoại cần nạp → bấm chọn “ Mua ngay” → chọn phương thức liên lạc phù hợp.

Tổng hợp những hình thức nạp thẻ Vietnamobile đơn giản nhất

Tổng hợp những hình thức nạp thẻ Vietnamobile đơn giản nhất

Nạp thẻ Vietnamobile qua Zalopay

Là hình thức nạp thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất, ví điện tử zalopay luôn được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Hình thức nạp thẻ nạp này vô cùng đơn giản, bạn không cần phải nhập từng số seri trên thẻ cào phức tạp như hình thức truyền thống.

Bước 1: Chọn vào ứng dụng Zalo Pay, chọn vào mục “ Nạp ĐT”

Bước 2: Lựa chọn nhà mạng Vietnamobile, lựa chọn mệnh giá phù hợp.

Bước 3: bấm” Xác nhận giao dịch” sau khi đã kiểm tra lại thông tin kỹ càng

Nạp thẻ Vietnamobile qua Zalopay

Nạp thẻ Vietnamobile qua Zalopay

Tham khảo thêm:

<> Hướng dẫn chuyển đổi sim 5G Mobifone nhanh nhất từ A-Z

<> Hướng dẫn đăng ký gói X55 Mobifone từ A-Z

Tại sao bạn nên nạp thẻ Vietnamobile qua Zalopay?

Hình thức nạp thẻ Vietnamobile qua ZaloPay luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhờ vào các tiện ích và ưu đãi hấp dẫn.

- Thanh toán vô cùng linh hoạt: bạn có thể tuỳ ý lựa chọn nạp thẻ qua ví điện tử ZaloPay hoặc app Zalo. Cả hai hình thức nạp này đều vô cùng đơn giản. Chỉ với những thao tác cơ bản thì bạn đã có thể nạp thẻ thành công.Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dễ dàng nạp thẻ Vietnamobile cho bạn bè, người thân.

- Nạp thẻ mọi lúc mọi nơi vì ZaloPay hoạt động 24/7

- Giúp giải quyết tình trạng rách thẻ hoặc mất số trên các thẻ cào truyền thống

- Bạn còn được hoàn lại tiền 5% giá trị thẻ cào khi nạp thẻ Vietnamobile qua ví điện tử ZaloPay.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể lựa chọn hình thức nạp thẻ Vietnamobile phù hợp cho mình. Nếu bạn còn có những thắc mắc, trở ngại gì thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ đến số hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ Kho Sim bạn nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách nạp thẻ Vietnamobile nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bài viết đã có hơn: 86 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status