Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Mách bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, hiệu quả

- Kho Sim

So với thời điểm trước đây thì bây giờ có vô vàn cách giúp bạn nạp tiền điện thoại Viettel. Ở bất cứ nơi nào, thời điểm nào thì bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển hay tìm kiếm điểm mua cạc. Nếu muốn biết những cách nạp tiền điện thoại Viettel tiện lợi ấy là gì thì hãy cũng Kho Sim khám phá ngay bài viết phía sau đây nhé!

Nội dung chính


Cách nạp tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào cho thuê bao trả trước

Đây được coi là một cách truyền thống để giúp bạn nạp tiền điện thoại Viettel. Thao tác thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần mua thẻ cào của Viettel về và nạp vào. Đối với thẻ cào giấy bạn sẽ cần cạo lớp phủ bạc phía bên ngoài để lấy mã thẻ ở bên trong. Sau khi đã có mã thẻ bạn hãy tiến hành vào ứng dụng gọi điện và nhập mã số theo cú pháp như sau: *100*Mã số thẻ cào# rồi nhấn vào nút gọi. Ngay sau khi bạn nạp xong hệ thống sẽ gửi đến cho bạn thông báo nạp thẻ thành công thông qua tin nhắn SMS về điện thoại.

Đối với thẻ cào giấy bạn sẽ cần cạo lớp phủ bạc phía bên ngoài

Đối với thẻ cào giấy bạn sẽ cần cạo lớp phủ bạc phía bên ngoài

Xem thêm:

<> Hướng dẫn cách nạp thẻ hộ thuê bao Viettel đơn giản và nhanh chóng

<> Mách bạn cách mua thêm data Viettel cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng

Cách nạp tiền điện thoại Viettel cho thuê bao trả sau

Cách nạp tiền điện thoại Viettel trả sau thông qua thẻ cào tương tự như cách làm với thuê bao trả trước nhưng cú pháp sẽ khác. Cú pháp thực hiện nạp tiền là: *199*Mã số thẻ cào#. Sau đó một tin nhắn xác nhận nạp tiền thành công sẽ được hệ thống tự động gửi về điện thoại của bạn.

Nạp tiền điện thoại Viettel với thuê bao trả sau tương tự như thuê bao trả trước

Nạp tiền điện thoại Viettel với thuê bao trả sau tương tự như thuê bao trả trước

Nạp tiền điện thoại Viettel online trả trước thông qua Mobile banking

Người dùng còn có thể áp dụng thêm một cách nạp tiền điện thoại Viettel cho người khác hoặc cho chính bản thân mình thông qua việc sử dụng phần mềm Mobile banking hay còn gọi là Internet banking hoặc E-Banking. Đây được coi như là một phương thức khá phổ biến và được ưa chuộng sử dụng bởi vì đa phần ứng dụng của ngân hàng nào cũng được trang bị chức năng này.

Tính năng nạp thẻ mà bạn được ngân hàng hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng mà bạn đã lựa chọn đăng ký sử dụng dịch vụ. Một số ngân hàng trên nước ta cho phép bạn có thể nạp tiền điện thoại với mệnh giá tối thiểu là 10.000 VNĐ. Tuy nhiên, có một số ngân hàng khác lại yêu cầu mức thấp nhất đối với một lần nạp thẻ là phải từ 50.000 VNĐ.

Dưới đây chính là những bước thực hiện nạp tiền điện thoại Viettel chi tiết và đầy đủ nhất mà mọi người có thể tham khảo thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Mobile banking của ngân hàng mà bạn hiện đang sử dụng rồi điền vào tài khoản và mật khẩu.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy nhấn chọn vào mục Nạp thẻ điện thoại rồi điền vào số điện thoại mà bạn muốn nạp tiền vào.

Bước 3: Cuối cùng là sử dụng mã OTP để xác nhận và hoàn thành giao dịch là đã thực hiện thành công rồi đấy.

Tính năng nạp thẻ được ngân hàng hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng

Tính năng nạp thẻ được ngân hàng hỗ trợ sẽ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng

Cách nạp tiền điện thoại Viettel trả trước ở trên ZaloPay

Cách nạp tiền điện thoại Viettel cùng ứng dụng ZaloPay này áp dụng đối với những thuê bao trả trước đã được cung cấp dịch vụ bởi nhà mạng Viettel. Những bước thực hiện ở trên phần mềm ZaloPay cũng như Zalo vô cùng đơn giản, dễ dàng khi thực hiện mà không lo lắng với việc gặp tình trạng thẻ bị rách, mờ như những phương pháp truyền thống trước đây. Chưa dừng lại ở đó, khi người dùng nạp thẻ qua ZaloPay còn nhận được chiết khấu (hoàn tiền) từ 3 phần trăm cho đến 6 phần trăm tùy theo từng thời điểm đó và tùy vào mệnh giá của thẻ.

Dưới đây là những bước thực hiện cách nạp thẻ sim Viettel dành cho điện thoại thông qua ứng dụng ZaloPay:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng ZaloPay ở trên điện thoại lên rồi nhấn chọn vào nút nạp tiền điện thoại nếu như bạn đang có nhu cầu nạp thẻ dành cho thuê bao.

Bước 2: Điền vào số điện thoại mà bạn muốn nạp rồi lựa chọn nhà mạng cung cấp dịch vụ Viettel và lựa chọn đúng số tiền bạn mong muốn nạp.

Lưu ý rằng đối với phương thức này, chúng ta vừa có thể nạp được cho chính thuê bao của mình mà vừa có thể nạp được cho tài khoản của bất cứ người nào khác.

Bước 3: Cuối cùng bạn nên kiểm tra lại lần nữa xem các thông tin mà mình nhập đã hiển thị chính xác hay chưa rồi lựa chọn kênh thanh toán và bấm vào nút Xác nhận giao dịch là đã hoàn thành.

Nạp thẻ qua ZaloPay nhận được chiết khấu từ 3 phần trăm cho đến 6 phần trăm

Nạp thẻ qua ZaloPay nhận được chiết khấu từ 3 phần trăm cho đến 6 phần trăm

Nạp tiền điện thoại Viettel bằng cách sử dụng Momo

Bên cạnh ứng dụng ZaloPay, một cách nạp thẻ Viettel trả trước khác khá phổ biến vào thời điểm hiện nay đối với tín đồ công nghệ chính là sử dụng ví điện tử Momo. Đây cũng được coi là một ứng dụng hay ho và được sử dụng một cách phổ biến, rộng rãi trong nước ta. Để thực hiện được cách này, các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Momo lên và lựa chọn vào mục “Nạp tiền điện thoại”.

Bước 2: Ở tại giao diện nạp tiền điện thoại bạn hãy chọn tab trả trước đối với thuê bao trả trước rồi sau đó lựa chọn số điện thoại cần nạp và lựa chọn số tiền muốn nạp, sau đó ấn vào mục “Nạp ngay”.

Bước 3: Kiểm tra lại những thông tin cần thiết rồi nhấn vào ô “Xác nhận”.

Bước 4: Cuối cùng là nhập mật khẩu Momo để hoàn tất quá trình nạp thẻ.

Bên cạnh ZaloPay, Momo cũng là một cách để nạp tiền điện thoại Viettel

Bên cạnh ZaloPay, Momo cũng là một cách để nạp tiền điện thoại Viettel

Kho Sim vừa gửi đến bạn những cách giúp nạp tiền điện thoại Viettel sao cho nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng rằng những thông tin, kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống khi cần thiết. Chúc bạn nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng và thành công. Nếu bạn có nhu cầu mua sim số đẹp giá rẻ hãy liên hệ ngay với Kho sim qua số điện thoại: (028)38.888.999 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giúp đỡ kịp thời bạn nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, hiệu quả. Bài viết đã có hơn: 1,826 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status