Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Bật mí tất cả thông tin về sim Vietnamobile từ A - Z dành cho bạn

- Nguyễn Ngân

Bạn biết những thông tin gì về dòng sim Vietnamobile hiện nay? Bạn cũng đang bối rối vì hiện nay có nhiều địa chỉ mua bán sim Vietnamobile trên cả nước và bạn không biết địa chỉ nào là uy tín và đạt chuẩn chất lượng? Vậy thì sau đây Khosim.com sẽ thông tin tới bạn tất tần tật về sim Vietnamobile nhé.

Nội dung chính


Sim Vietnamobile là sim gì?

Hiện nay thì nhà mạng Vietnamobile đã cho ra mắt rất nhiều dòng sim khác nhau để phục vụ các nhu cầu tiêu dùng khác nhau của các đối tượng thuê bao khách hàng. Các dòng sim Vietnamobile hiện nay có như là sim dành cho đối tượng là học sinh sinh viên của nhà mạng Vietnamobile, Siêu sim của nhà mạng Vietnamobile, Siêu thánh sim của nhà mạng Vietnamobile, Bom sim nhà mạng Vietnamobile… và rất nhiều dòng khác cho các bạn lựa chọn sử dụng đó nhé.

Sim điện thoại Vietnamobile gồm có những loại nào hiện nay?

Sim điện thoại Vietnamobile gồm có những loại nào hiện nay?

Có nên mua sim Vietnamobile?

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile cho ra rất nhiều dòng sim điện thoại với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng sim điện thoại Vietnamobile có sóng yếu. Điều này có phải là sự thật? Và có nên sử dụng sim điện thoại nhà mạng Vietnamobile?

Đầu tiên, phải nhấn mạnh rằng sim Vietnamobile rất tốt, nhất là dành cho những người sử dụng 4G, bởi chỉ cần 30.000 đồng/ tháng là bạn có thể sử dụng data tốc độ cao. Một số gói cước có hạn mức data lên đến 5GB/ ngày.

Về mức độ hoạt động của sim điện thoại Vietnamobile, nhiều người nói rằng dùng mạng Vietnamobile có sóng yếu. Điều này chưa hẳn là đúng, bởi sóng của sim mạnh hay yếu là do mức độ hãng viễn thông phủ sóng. Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đã phủ sóng gần như trên toàn quốc và mức độ phủ sóng cũng vô cùng rộng, do đó sóng sim Vietnamobile khá tốt.

Tuy nhiên, trước khi mua sim điện thoại Vietnamobile, bạn nên tra cứu độ phủ sóng ở khu vực bạn có tốt không. Để thực hiện điều này, bạn có thể xem tại trang web opensignal. Bạn chỉ cần truy cập vào website, lựa chọn nhà mạng sau đó chọn khu vực nơi mình đang sống và xem.

Nếu thông tin thể hiện màu xanh, thì có nghĩa là mạng đang hoạt động tốt, còn nếu hiển màu đỏ thì có nghĩa là sóng sim Vietnamobile khá yếu. Chính vì vậy, bạn không nên dùng sim điện thoại Vietnamobile trong trường hợp này.

Tổng hợp các loại sim Vietnamobile phổ biến nhất hiện nay

Dòng siêu sim của nhà mạng Vietnamobile

Dòng siêu sim của nhà mạng Vietnamobile có lẽ đã không còn xa lạ đối với người sành sỏi sử dụng sim Vietnamobile trong nhiều năm. Dưới đây sẽ là một số những ưu đãi bạn sẽ nhận được nếu sử dụng tin dùng dòng Siêu sim của nhà mạng viễn thông Vietnamobile:

Đầu tiên là bạn sẽ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile miễn phí 100% cước phí các phút gọi khi thực hiện gọi nội mạng mà dưới 60 phút. Khi bạn dùng Siêu sim thì bạn sẽ không cần phải lo về các chi phí phát sinh khi gọi điện liên lạc với bạn bè người thân mà có thể nói chuyện thoải mái mà không mất một đồng nào trong vòng 60 phút đó nhé.

Thứ hai thì nếu bạn có nhu cầu gọi liên lạc ngoại mạng Vietnamobile thì Siêu sim cũng mang lại ưu đãi cực khủng dành cho bạn. Nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ tặng ngay cho bạn 65 phút để bạn thực hiện gọi các cuộc gọi ngoại mạng. Đồng thời thì sau khi bạn đã dùng hết ưu đãi 65 phút gọi ngoại mạng đó thì nhà mạng Vietnamobile cũng sẽ chỉ tính 550 đồng cho 1 phút gọi ngoại mạng mà thôi.

Thứ ba thì khi bạn dùng Siêu sim thì bạn sẽ được nhà mạng miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các tin nhắn nội mạng Vietnamobile mà bạn gửi đi. Lý do bởi lẽ rằng nhà mạng Vietnamobile đang áp dụng chương trình khuyến mãi tri ân các khách hàng thuê bao sử dụng Siêu sim đó nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn gửi tin nhắn ngoại mạng thì Vietnamobile cũng sẽ chỉ tính phí gửi là 300 đồng cho 1 tin nhắn ngoại mạng mà thôi.

Cuối cùng thì dòng siêu sim Vietnamobile này không thể không kể đến ưu đãi cực khủng về data truy cập mạng. Bạn sẽ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile tặng ngay 5GB cho 1 ngày sử dụng để truy cập mạng, lướt web, xem phim giải trí thoải mái với tốc độ cực căng. Nếu như vậy thì tính ra 1 tháng sẽ có 150Gb để sử dụng mà chỉ mất cho 35.000 VNĐ đó nhé.

Những ưu đãi nổi bật của dòng siêu sim Vietnamobile

Những ưu đãi nổi bật của dòng siêu sim Vietnamobile

Dòng siêu thánh sim Vietnamobile

Dòng siêu thánh sim Vietnamobile này là phiên bản sim nâng cấp hơn so với dòng sim tiền đề là Thánh sim Vietnamobile. Với dòng siêu thánh sim thì mọi người khi sử dụng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn và rẻ hơn so với dòng Thánh sim trước đó.

Ưu đãi về nội mạng của dòng siêu Thánh sim Vietnamobile: Bạn sẽ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile miễn phí 100% cước phí các phút gọi khi thực hiện tất cả các cuộc gọi nội mạng đó nhé.

Ưu đãi về ngoại mạng của dòng siêu Thánh sim Vietnamobile: Nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ ưu đãi cho bạn chỉ với 550 đồng cho một phút gọi ngoại mạng. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí nhất khi muốn liên lạc với thuê bao không cùng thuộc nhà mạng Vietnamobile.

Ưu đãi về tin nhắn của dòng siêu Thánh sim Vietnamobile: Khi bạn có nhu cầu nhắn tin với người khác thì nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ miễn phí hoàn toàn cước phí gửi tin nhắn nội mạng và cước phí ngoại mạng cũng chỉ tốn mất 300 đồng cho 1 tin nhắn mà thôi.

Ưu đãi về data truy cập mạng của dòng siêu Thánh sim Vietnamobile: Nhắc tới Thánh sim thì chúng ta không thể nào quên sự ưu đãi cực khủng của nhà mạng Vietnamobile về data truy cập mạng. Bạn sẽ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile tặng ngay 4GB cho 1 ngày sử dụng để truy cập mạng, lướt web, xem phim giải trí thoải mái với tốc độ cực căng đó nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình 1 chiếc Thánh sim Vietnamobile để hưởng trọn vẹn những ưu đãi trên.

Siêu Thánh sim Vietnamobile miễn phí tất cả cước phí tin nhắn, gọi nội mạng

Siêu Thánh sim Vietnamobile miễn phí tất cả cước phí tin nhắn, gọi nội mạng

Dòng Bom sim của nhà mạng Vietnamobile

Ưu đãi về nội mạng của dòng Bom sim Vietnamobile 4g: Bạn sẽ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile miễn phí tất cả cước phí các phút gọi khi thực hiện tất cả các cuộc gọi nội mạng đó nhé.

Ưu đãi về ngoại mạng của dòng Bom sim Vietnamobile 4g: Nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ tặng ngay cho bạn 50 phút để bạn thực hiện gọi các cuộc gọi ngoại mạng. Nhưng nếu trong trường hợp mà bạn đã sử dụng hết 50 phút ưu đãi gọi ngoại mạng kể trên thì nhà mạng Vietnamobile sẽ tính cho bạn 680 đồng cho 1 phút tiến hành gọi điện.

Ưu đãi về tin nhắn của dòng Bom sim Vietnamobile 4g: Khi bạn có nhu cầu nhắn tin với người khác thì nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ miễn phí hoàn toàn cước phí gửi tin nhắn nội mạng và cước phí ngoại mạng cũng chỉ tốn mất 300 đồng cho 1 tin nhắn mà thôi.

Ưu đãi về data của dòng Bom sim Vietnamobile 4g: Chỉ với 40.000 VNĐ thì bạn đã được hưởng trọn ưu đãi tặng ngay 4GB cho 1 ngày sử dụng truy cập mạng, lướt web, nghe nhạc, xem phim thoải mái với tốc độ cực kỳ tuyệt vời.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số viettel

Dòng Thánh tám sim của nhà mạng Vietnamobile

Ưu đãi về nội mạng của dòng Thánh tám sim Vietnamobile 4g: Bạn sẽ được nhà mạng viễn thông Vietnamobile miễn phí tất cả cước phí các phút gọi khi thực hiện tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút.

Ưu đãi về ngoại mạng của dòng Thánh tám sim Vietnamobile 4g: Nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ tặng ngay cho bạn 55 phút để bạn thực hiện gọi các cuộc gọi ngoại mạng. Trong trường hợp mà bạn đã sử dụng hết 55 phút ưu đãi gọi ngoại mạng kể trên thì nhà mạng Vietnamobile sẽ tính cho bạn 550 đồng cho 1 phút khi thực hiện cuộc gọi.

Ưu đãi về tin nhắn của dòng Thánh tám sim Vietnamobile 4g: Khi bạn có nhu cầu nhắn tin với người thân, bạn bè thì nhà mạng viễn thông Vietnamobile sẽ miễn phí toàn bộ cước phí gửi tin nhắn nội mạng Vietnamobile.

Ưu đãi về data của dòng Thánh tám sim Vietnamobile 4g: Chỉ với 30.000 VNĐ mỗi tháng là bạn đã được tặng ngay 4,5GB cho 1 ngày sử dụng truy cập mạng, nghe nhạc, lướt web, xem phim thoải mái với tốc độ cao cực kỳ tuyệt vời.

Như vậy, có thể thấy các loại sim Vietnamobile vô cùng đa dạng với nhiều ưu đãi và sự lựa chọn hấp dẫn. Đừng bỏ qua mà hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân một loại sim phù hợp với những ưu đãi cực sốc đi kèm.

Thánh tám sim Vietnamobile ưu đãi 4.5GB data trên ngày tốc độ cao

Thánh tám sim Vietnamobile ưu đãi 4.5GB data trên ngày tốc độ cao

Sim Vietnamobile bao nhiêu tiền?

Với đa dạng nhiều loại sim Vietnamobile khác nhau nên giá bán của chúng cũng có sự khác biệt tương ứng. Dưới đây là chi tiết từng loại:

  • Siêu thánh sim 4G Vietnamobile có giá bán rơi vào khoảng 50.000đ – 60.000đ/sim
  • Siêu thánh UP 4g Vietnamobile có giá được bán trong khoảng 50.000đ – 70.000đ/sim
  • Sim 4g thánh Hi Vietnamobile có mức giá giao động trong khoảng từ 45.000đ – 60.000đ/sim

Những lưu ý khi lựa chọn mua sim Vietnamobile

  • Trước khi mua bất kỳ một dòng sim nào thì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về giá thành cũng như các ưu đãi khuyến mãi mà bạn sẽ được hưởng. Điều này sẽ tránh được việc mua sim Vietnamobile nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính bạn.
  • Bạn nên tìm hiểu và xem xét lựa chọn địa chỉ mua sim Vietnamobile uy tín và đạt chuẩn chất lượng nhất.

Mua sim Vietnamobile ở đâu uy tín và đạt chất lượng tốt nhất?

Kho sim ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các khách hàng thuê bao những dòng sim uy tín, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Bên cạnh đó thì Kho sim đã đồng hành cùng quý khách hàng trong vòng hơn 1 thập kỷ vừa qua và là địa chỉ mua sim thân quen của rất nhiều người với hơn 1000 chi nhánh trên toàn quốc.

Kho sim tự hào là một đại lý mua bán sim cho các hãng viễn thông nổi tiếng như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,... với hàng triệu, hàng chục triệu các sim số nói chung và sim số đẹp Viettel nói riêng. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua những chiếc sim Viettel phong thủy thì hãy đến với Kho sim vì chúng tôi có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn như Sim tứ quý, sim tam hoa, sim số tiến, sim theo ngày tháng năm sinh của quý khách, sim lộc phát,...

Kho sim chúng tôi cung cấp tất cả các loại sim với giá thành đa dạng dao động từ vài chục, vài trăm nghìn, vài triệu cho đến hàng trăm triệu đối với các dòng sim có số lạ và đẹp phong thủy. Ngoài ra thì Kho sim luôn tạo ra các chương trình tri ân khuyến mãi khách hàng khi mua sim tại Kho sim chúng tôi như chiết khấu phần trăm giá mua đối với khách hàng mua lần đầu, khách hàng mua dòng sim có trị giá cao… Nhưng nếu trong trường hợp mà bạn không thể đến với chi nhánh của Kho sim để mua trực tiếp thì bạn chỉ cần lên website: http://khosim.com để đặt mua và chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng đến tận địa chỉ của bạn nhé.

Nếu bạn có gì thắc mắc và cần Kho sim tư vấn thì hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Kho sim ngay qua website: http://khosim.com hoặc qua số hotline: (028) 38.888.999 hoặc là 0911.000.888 nhé. Khi bạn đến với Kho sim thì chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách sao cho “vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi”.

Kho sim là địa chỉ cung cấp sim điện thoại Vietnamobile chất lượng

Kho sim là địa chỉ cung cấp sim điện thoại Vietnamobile chất lượng

Trên đây là toàn bộ các thông tin về sim Vietnamobile mà Kho sim tổng hợp và dành gửi tới bạn. Hy vọng qua bài viết này thì mọi người sẽ tìm được dòng sim Vietnamobile uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng với bản thân mình nhé. Và đặc biệt thì đừng quên tới Kho sim - Thiên đường mua sắm sim số dành cho bạn.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Bật mí tất cả thông tin về sim Vietnamobile từ A - Z dành cho bạn. Bài viết đã có hơn: 1,914 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status