Số 04 nghĩa là gì? Số 04 là tỉnh thành nào?

- Administrator

Mỗi một con số khi kết hợp với nhau luôn có ý nghĩa rất đặc biệt và số 04 cũng vậy. Đã không ít bài viết, bình luận liên quan đến con số này và cho rằng nó xấu, không may mắn cần tránh. Tuy nhiên cũng có quan điểm ngược lại. Vậy đâu mới là câu trả lời đúng và số 04 nghĩa là gì? Cùng Khosim.com tìm hiểu trong bài viết này để được làm sáng tỏ nhé.

Nội dung chính


ý nghĩa con số 04
Tìm hiểu ý nghĩa số 04 con số đặc biệt

I. Ý nghĩa số 04 trong văn hóa Việt Nam

Trong văn hóa Việt Nam con số 04 là số thiêng liêng đại diện cho sự bình an, có thần linh trợ mệnh với mong muốn một cuộc sống tốt đẹp. Số 0 thể hiện sự khởi đầu viên mãn, số 4 đại diện cho 4 mùa trong năm và hơn thế nữa là biểu tượng của 4 vị thánh bất tử được nhân dân Việt Nam nhiều đời thờ tự đó chính là Sơn Tinh, Mẫu Liễu Hạnh, Chử Đồng Tử, Thánh Gióng.

Chính bởi vẻ đẹp ấy mà số 04 được các chuyên gia phong thủy nhận định tốt và mọi người thường hay chọn làm biển số xe, số điện thoại, số nhà để kích tài lộc, xua đuổi tà khí và những điều xui xẻo không mong muốn.

II. Ý nghĩa số 04 trong phong thủy

Dưới góc nhìn phong thủy số 04 thuộc thái Âm trong Âm Dương Tương Phối giúp cân bằng với những ai chỉ vượng Dương. Theo ngũ hành tương sinh thì 04 thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc 2 mệnh này tương sinh hỗ trợ cho nhau. Trong đó số 0 đại diện cho hành Thủy, số 4 đại diện cho hành Mộc (Thủy sinh Mộc). Cũng chính vì vậy nếu bạn ứng với 2 mệnh này thì lựa chọn số 04 thì rất tốt.

III. Ý nghĩa số 04 trong thần số học

Xét theo thần số học thì số 04 ứng với số chủ đạo 4 với những ai có ngày tháng năm sinh ứng với số 4 thì hầu hết họ là người dám nói dám làm chứ không thích lý thuyết suông. Họ số thực tế luôn có kỷ luật ép bản thân bận rộn cũng như rất nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh mình. Người số 4 rất chung thành trong tình yêu, giữ chữ tín nên mọi việc quan trọng thường được tin tưởng giao phó.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì người số chủ đạo 4 có thể bao quát được khối lượng công việc lớn trong phạm vi rộng bởi họ có đầu óc của nhà quản lý. Với những cơ hội làm ăn lớn họ thường đặc biệt chú trọng, làm cẩn thận, tỉ mỉ mang lại những hợp đồng đáng giá về cho công ty hoặc tổ chức. Họ cũng có thể là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

IV. Ý nghĩa biển số xe 04

Đa số mọi người khi nhìn thấy biển số xe 04 lại coi là xấu nhưng thực tế với những phân tích từ chuyên gia thì nó lại cực kỳ tốt và nên chọn bởi con số này thể hiện cho sự bình an nên dùng biển số xe 04 trên mọi nẻo đường có thể xua đuổi được tà khí, xui xẻo đeo bám từ đó giúp bạn an tâm điều khiển phương tiện an toàn. Do đó nếu bạn đang có xe biển 04 thì đừng lo lắng gì nhé.

V. Ý nghĩa số 04 trong sim số đẹp

ý nghĩa số 04 trong sim số đẹp
Tìm hiểu ý nghĩa số 04 trong sim số đẹp

Hiện tại sim đuôi 04 rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với tất cả mọi người bởi những điều tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn có thể chọn số này để làm ăn kinh doanh hay liên hệ thông thường tùy ý bởi giá thành của nó trên thị trường chỉ từ vài trăm nghìn đủ các nhà mạng lớn Viettel, Mobi, Vina cùng đầu số 03, 05, 07, 08, 09 tùy thích lựa chọn. Tuy nhiên chọn để xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp bạn nên chọn dạng đuôi 04 taxi đầu 09 như: 098*040404, 090*004004, 093*040404,...

VI. Số 04 là tỉnh nào?

Hiện nay nhắc đến số 04 chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến Đà Nẵng thành phố biển hàng đầu của Việt Nam số 04 chính là mã tỉnh thành ở đây. Chính vì thế nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng yêu mến vùng đất này thì dùng số 04 là số nhà, số ngân hàng, số xe, số điện thoại thì cực kỳ ý nghĩa đấy.

VII. Mơ thấy số 04 thì sao?

Nếu bạn nằm mơ thấy số 04 thì rất có thể đây chính là số may mắn của bạn. Bạn có thể tìm cho mình 1 tờ vé số để thử vận biết đâu đâu đó có thể trúng giải độc đắc hôm nay. Số 04 còn tượng trưng cho con ếch nên mơ thấy ếch cũng sẽ luận ra số 04. Vì thế nếu bạn mơ nhiều con số hay con vật có thể tìm hiểu về giải mã giấc mơ để có thông tin thêm nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Số 04 nghĩa là gì? Số 04 là tỉnh thành nào?. Bài viết đã có hơn: 35 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status