Số 06 có ý nghĩa gì? Có phải là MẤT LỘC?

- Administrator

Số 06 hay cũng như các số khác đều có 1 ý nghĩa riêng biệt khi được kết hợp với nhau. Đã có nhiều phân tích và bài viết được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, website nói về số 06 nhưng đều qua loa chưa sâu khiến người đọc không hiểu hết được. Chính vì thế bài viết này Khosim.com sẽ phân tích và giải đáp sâu rộng để mọi người có cái nhìn đa chiều về số 06 có ý nghĩa gì. Cùng đọc ngay nhé.

Nội dung chính


số 06 nghĩa là gì
Tìm hiểu ý nghĩa con số 06 trong cuộc sống

I. Ý nghĩa số 06 theo dân gian

Theo quan niệm dân gian số 6 là con số lộc đại diện cho sự giàu sang, phú quý và cả những điều may mắn. Số 0 thể hiện cho sự khởi đầu trọn vẹn viên mãn và thành công. Tuy nhiên nếu ghép 2 số này với nhau thành số 06 thì lại không được đánh giá cao bởi 06 thường được dịch là “không lộc” hay nói cách khách là “mất lộc” theo quan niệm dân gian nên đa số mọi người thường không thích số 06 cho lắm.

Tuy nhiên trong thực tế cũng không ít người vẫn chọn số 06 làm số nhà, số xe, số điện thoại bởi họ tin rằng số 0 phía trước không có nghĩa gì cả và số 6 vẫn là con số đẹp nên tin dùng và cuộc sống công việc vẫn diễn ra tốt đẹp. Chính vì thế theo quan niệm dân gian thì cũng cần niềm tin từ bạn.

II. Ý nghĩa số 06 trong phong thủy

Theo phong thủy thì số 06 ứng với thái Âm trong âm dương tương phối số này sẽ phù hợp cho những ai vượng Dương thiếu âm chọn số giúp cân bằng bản mệnh. Còn theo ngũ hành số 06 ứng với hành Thủy và Kim 2 mệnh tương sinh với nhau khi 0 ứng với Thủy, 6 ứng với Kim (Kim sinh Thủy). Thế nên nếu bạn thuộc 2 mệnh này thì rất có thể số 06 chính là 1 con số may mắn với bạn đấy.

III. Số 06 có ý nghĩa gì trong thần số học?

Thần số học là bộ môn khoa học nghiên cứu con số chủ đạo đoán biết vận khí, tương lai của 1 người và số 06 thuộc số chủ đạo 6. Nếu bạn có ngày tháng năm sinh ứng với số chủ đạo 6 thì chứng tỏ bạn là người có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Bạn luôn mang trong mình 1 sứ mệnh thay đổi mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn bởi những sáng tạo trong nghệ thuật của mình.

ý nghĩa số 06 trong thần số học
Ý nghĩa số 06 trong thần số học

Theo các chuyên gia nghiên cứu thần số học Pitago thì số 6 nằm ở trục ngang thể hiện mũi tên ý chí thể hiện bạn là người có khả năng cảm nhận, sáng tạo nên dễ đạt được sự thành công. Tuy nhiên bởi sự lo lắng luôn tồn tại nên việc đạt được thành công lớn cũng là điều khó đoán.

IV. Ý nghĩa số 06 trong sim số đẹp

Trong sim số đẹp số 06 không có nhiều điều đặc biệt và những ai đam mê và chơi sim sành thì lại kén chọn số này bởi theo họ thì nó không được may mắn khi dùng và hơn thế nữa nó không thuộc 1 dòng sim số đẹp nào cả nên việc chọn số cũng khó. Tuy nhiên với những khách hàng là học sinh, sinh viên tài chính hạn chế có thể mua bởi giá của nó chỉ từ vài trăm nghìn mà thôi.

V. Biển số xe 06 có ý nghĩa gì?

Biển số xe của bạn là đuôi 06 thì cũng không phải là số xấu bởi trong biển số xe 06 được coi là số bình an, may mắn làm ăn gặp quý nhân phù trợ tránh được xui xẻo, điều đen đủi đến với mình. Hiện nay nếu bạn bốc biển xe máy, ô tô mà được đuôi 06 cũng là hiếm và ít ai sở hữu đấy.

VI. Số 06 ý nghĩa tỉnh Cao Bằng

Với người dân Cao Bằng thì số 06 có ý nghĩa đặc với người dân nơi đây bởi 206 là mã vùng của Cao Bằng nên bạn cũng có thể lấy số 06 làm con số kỷ niệm của mình khi chọn biển xe, số nhà, số điện thoại giúp tinh thần thoải mái, có những trải nghiệm thú vị về con số 06 đặc biệt này.

VII. Mơ thấy số 06 có ý nghĩa gì?

Nếu khi ngủ bạn mơ thấy số 06 thì đây là điềm báo tốt bởi có thể trong thời gian tới gia đình, cá nhân bạn sẽ có tin vui như sắp có hỷ sự, làm ăn gặp thắng lợi, thăng quan tiến chức,... bạn có thể mua ngay 1 tờ vé số có đuôi 06 để thử bởi biết đâu đó bạn có thể trúng 1 số tiền lớn. Hơn nữa nếu bạn mơ thấy bầy chó thì cũng là số 06 nếu luận giải ra.

Trên đây là những thông tin liên quan đến ý nghĩa số 06 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hy vọng thông tin hữu ích giúp bạn ứng dụng trong cuộc sống phù hợp với mình. Mọi câu hỏi cần được hỗ trợ vui lòng bình luận bên dưới bài viết nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Số 06 có ý nghĩa gì? Có phải là MẤT LỘC?. Bài viết đã có hơn: 57 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status