Số 34 là gì? Ý nghĩa số 34 TỐT hay XẤU?

- Administrator

Trong thời gian vừa qua đã có không ít bài viết, bình luận về số 34 là gì? Ý nghĩa của nó tốt hay xấu? Nhưng thực tế vẫn chưa đủ sâu, đủ thuyết phục bạn đọc. Do đó nhiều người nghĩ rằng đây là số xui xẻo, có người lại nói số 34 may mắn. Vậy đâu mới là nhận định đúng? Mời mọi người cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có nhìn nhận chính xác nhất.

Nội dung chính


số 34 nghĩa là gì
Tìm hiểu ý nghĩa số 34 trong cuộc sống

I. Ý nghĩa số 34 theo dân gian

Với quan niệm của dân gian Việt Nam số 34 là con số đẹp, đặc biệt bởi nó kết hợp từ 2 số 3 và 4. Số 3 được mọi người ví như số tiền tài, nét đẹp trí tuệ của bậc quân tử nó có thể mang đến phú quý, giàu sang. Hơn thế nữa số 4 được coi là con số tâm linh gợi nhớ đến 4 mùa trong năm, tứ mộc Tùng - Trúc - Cúc - Mai trong văn hóa Việt và hơn thế nữa là tứ bất tử Sơn Tinh - Mẫu Liễu Hạnh - Chử Đồng Tử - Thánh Gióng.

Chính vì thế số 34 từ xa xưa luôn được yêu thích và áp dụng trong kiến trúc xây dựng nhà cửa, lăng tẩm vua chúa với mong muốn đất nước phồn vinh, gia đạo bình an tránh được tà khí đen đủi.

II. Số 34 là gì trong phong thủy?

Theo phong thủy số 34 được dịch là “Tiền Tài Tử” ý nghĩa là mất mát của cải không đem lại điều tốt đẹp. Trong 80 quẻ số đại cát thì số 34 thuộc quẻ Bình “vận mệnh bình bình, song lại rất bảo thủ và cẩn trọng”. Nên nếu nghiên cứu sâu dưới góc nhìn phong thủy thì số 34 không phải số đẹp và cần tránh.

1 khía cạnh khác trong 64 quẻ số Kinh Dịch quẻ Số 34 thuộc “Lôi Thiên Đại Tráng”

(Công Sư Đắc Mộc) lại mang ý nghĩa “quyền lực lớn mạnh, tài năng, năng lực”

Mang ý nghĩa vượt qua khó khăn sẽ đại phát thành công. Người ứng với quẻ số 34 cần làm việc trượng nghĩa, sống hòa thuận, luôn biết làm điều tốt nếu ngược lại sẽ bị trừng phạt, lúc đó cầu thành công và lợi lộc cũng vô ích.

III. Số 34 là gì trong sim số đẹp?

Trong sim số đẹp thì đuôi số 34 được coi là số xấu không được đánh giá cao bởi xét trên góc độ phong thủy. Mặt khác số không thuộc dạng dễ nhớ và chứa số 4 làm mất giá trị của sim. Chính vì thế sim đuôi 34 trên thị trường rất rẻ cũng như ít người chọn đa phần là các bạn học sinh, sinh viên tài chính hạn chế dùng.

ý nghĩa số 34 trong sim số đẹp

Tuy nhiên bạn là người mệnh Mộc hợp số 3, 4 muốn chọn số này để làm ăn kinh doanh thì có thể tìm dạng taxi đuôi 343434, 034034 để dùng cũng rất đẹp, ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

IV. Số 34 ý nghĩa người Hải Dương

Có thể trong sim số đẹp, phong thủy đánh giá không cao nhưng với người Hải Dương số 34 là con số đặc biệt bởi nó là biển số xe nơi đây. Nếu bạn là người Hải Dương thì chắc chắn sẽ rất yêu thích số 34 bởi nó không chỉ đại diện cho mảnh đất mình sinh ra mà còn là niềm tự hào và khẳng định sự hiểu biết của mình khi áp dụng số 34 trong cuộc sống như chọn biển xe, số tài khoản, số điện thoại.

V. Mơ thấy số 34 nghĩa là gì?

Mơ thấy số 34 là điều nhiều người thường gặp tuy nhiên bạn mơ số 34 màu đỏ thì báo hiệu điều may mắn sắp đến có khi là công việc phát triển, làm ăn thắng lợi hay được thăng quan tiến chức, tăng lương. Tuy nhiên nếu ngược lại là mơ số 34 màu đen có thể gặp điều xui xẻo, làm ăn thất bát đói kém không phát triển được. Lưu ý rằng những điều trên cũng là sự suy đoán và không chắc 100% nhưng bạn muốn thử vận may có thể lựa chọn 1 tờ vé số đuôi 34 biết đâu đó có thể đổi đời.

VI. Ý nghĩa số 34 trong thần số học

Dưới góc nhìn thần số học thì số 34 ứng với số chủ đạo 7 con số mang ý nghĩa đặc biệt nói về những người có tổng ngày tháng năm sinh là 7. Nếu bạn ứng với số 7 thì bạn là người sẽ có một tuổi trẻ khó khăn, trải qua nhiều gian nan, sự vất vả mới có thể thành công được. Bạn là người có ý chí, lòng nhiệt thành và sự mạnh mẽ trong nội tâm.

VII. Lời kết

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi “34 là gì” mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thông tin này có thể giúp mọi người có cái nhìn rộng hơn về số 34 và ứng dụng trong cuộc sống của mình hữu hiệu tránh hiểu sai không đáng có. Nếu bạn thấy hay có thể chia sẻ đến bạn bè, người thân. Mọi câu hỏi khác cần được hỗ trợ vui lòng bình luận bên dưới bài viết này. Xin cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Số 34 là gì? Ý nghĩa số 34 TỐT hay XẤU?. Bài viết đã có hơn: 37 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status