Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Ý nghĩa các số đẹp phong thuỷ từ 0 đến 9 bạn nên tìm hiểu

- Kho Sim

Mỗi con số từ 0 đến 9 đều có một ý nghĩa riêng xấu hay tốt tùy theo. Vậy ý nghĩa số đẹp phong thuỷ như thế nào? Hiểu rõ ý nghĩa số đẹp rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9.

Nội dung chính


Ý nghĩa số đẹp phong thuỷ chi tiết nhất từ 0 đến 9

Có khá nhiều cách lý giải ý nghĩa các con số trong cuộc sống, phong thủy. Theo phương Đông, việc tìm hiểu ý nghĩa số tự nhiên còn rất quan trọng và cần thiết. Đây là con số mang lại may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng cho sự phát triển sau này.

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 theo phong thủy

Ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 theo phong thủy

Ý nghĩa con số 0 trong phong thủy

Theo phong thủy, số 0 là con số của sự bắt đầu, sự khởi đầu đầy hy vọng. Đây là sự khởi đầu đầy khó khăn nhưng nếu bạn nỗ lực, kiên trì sẽ đem lại sự thành công. Bạn sẽ tích lũy được nhiều thành quả tốt đẹp sau những nỗ lực và sự kiên trì đó.

Số đẹp phong thuỷ - Ý nghĩa số 1

Số 1 là con số căn bản cho sự biến hóa, mang đến những điều mới mẻ, tốt đẹp và tràn đầy sức sống. Con số 1 được nhiều người dùng yêu thích bởi đây tượng trưng cho thứ hạng đầu tiên. Số 1 mang ý nghĩa của độc nhất, độc tôn và duy nhất.

Con số 1 trong dãy số tự nhiên là con số đứng đầu

Con số 1 trong dãy số tự nhiên là con số đứng đầu

Số 7 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Theo Hán Việt thì số 7 đọc là Thất và nhiều người nghĩ rằng con số này mang lại sự không may mắn, là con số thất bại. Tuy nhiên không hẳn vậy, bởi số 7 trong đạo Phật còn là con số vô cùng quyền năng, hội tụ dương khí và âm khí trong trời đất.

Mặt khác, số 7 còn thể hiện sức mạnh phi thường của vũ trụ. Trong đó bao gồm các chiều như Đông – Tây – Nam – Bắc hay Quá khứ – Hiện tại – Tương lai.

Xem thêm: Cách xem sim số đẹp chia 80

Số 8 trong phong thủy có ý nghĩa gì?

Theo số đẹp phong thuỷ thì ý nghĩa số 8 là gì? Số 8 mang ý nghĩa của sự phát tài, thịnh vượng, tài lộc. Số 8 khi kết hợp với số 6 sẽ có ý nghĩa lộc phát. Đây là cặp số được rất nhiều thương gia, doanh nhân ưa chuộng và muốn tìm kiếm.

Số 9 có ý nghĩa gì trong phong thủy

Theo truyền thuyết dân gian, con số 9 có ý nghĩa rất tốt đẹp, là con số đạt đến độ hoàn hảo cao nhất. Ví dụ như Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Con số 9 này là sự tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy. Số 9 còn được đọc là Cửu, thể hiện sự trường tồn, vĩnh viễn và bền vững.

Số 9 mang ý nghĩa của sự quyền uy

Số 9 mang ý nghĩa của sự quyền uy

Số 4 ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Con số 4 trong âm Hán Tự được đọc là Tứ, vậy bạn đã biết ý nghĩa số 4 là gì chưa?. Xét về ý nghĩa phong thủy Ngũ hành Âm dương thì số 4 đại diện sự trung hòa âm và dương, tương sinh tương khắc. Con số 4 mang tính cân bằng khá cao, thể hiện tính tự nhiên cao.

Số 5 - Số đẹp phong thủy

Theo phong thủy, con số 5 mang ý nghĩa khá bí ẩn, thể hiện bản sắc của thuyết Ngũ hành như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hơn nữa, trong đời sống còn có Ngũ đức là Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín, Ngũ phương như Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung tâm.

Ý nghĩa con số 5 theo phong thủy

Ý nghĩa con số 5 theo phong thủy

Số 6 mang ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 6 là gì? Số đẹp phong thuỷ số 6 mang lại nhiều tài lộc, may mắn, tốt lành, thuận lợi. Số 6 đại diện cho lộc lá, những lợi lộc trong cuộc sống. Ngoài ra, số 6 còn mang ý nghĩa gấp đôi điềm lành, may mắn.

Số 6 theo phát âm Hán Việt đọc là lục, đọc lái thành lộc. Đây là con số được nhiều người yêu thích và chọn lựa khi mua sim điện thoại, biển số xe…

Ý nghĩa số 2 theo phong thủy

Số 2 là con số đại diện cho 1 cặp đôi, sự hạnh phúc, viên mãn, tròn đầy. Hơn nữa, số 2 còn tượng trưng cho cân bằng âm dương, thể hiện sự bền vững, lâu dài theo thời gian.

Số 2 thể hiện ý nghĩa trường tồn mãi mãi

Số 2 thể hiện ý nghĩa trường tồn mãi mãi

Số 3 là con số đẹp phong thủy

Ý nghĩa của con số 3 có nhiều cách thể hiện khác nhau. Cụ thể đây là con số mang ý nghĩa vững chắc và mang nghĩa phát tài. Số 3 còn đại diện cho hình mẫu, mô hình 3 thành phần lý tưởng cấu tạo nên các đối tượng.

Ý nghĩa số đẹp phong thủy trong sim số điện thoại

Từ ý nghĩa của các con số trong phong thủy nêu trên giúp chúng ta có thể chọn được dãy số điện thoại hợp mệnh. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn, vận mệnh và tài lộc mỗi người.

Nếu chọn lựa được dãy số điện thoại hợp mệnh, đẹp, dễ nhớ, độc lạ giúp chủ sở hữu tự tin hơn. Ngoài ra chủ nhân còn có thể thể hiện đẳng cấp của mình đối với xung quanh. Đây là điều mà nhiều đối tượng kinh doanh, buôn bán, có sự nghiệp lớn quan tâm chọn lựa.

Ý nghĩa của các con số đẹp trong sim điện thoại

Ý nghĩa của các con số đẹp trong sim điện thoại

Thông qua các thông tin về ý nghĩa con số theo quan niệm phương Đông, theo phong thủy… giúp bạn chọn lựa được dãy số may mắn. Hoặc nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy liên hệ Kho Sim để được hỗ trợ.

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa các con số đẹp phong thủy đến bạn đọc. Hiểu rõ ý nghĩa các con số giúp chúng ta lựa chọn được dãy sim phong thủy phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn chọn sim điện thoại, hãy gọi Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa các số đẹp phong thuỷ từ 0 đến 9 bạn nên tìm hiểu. Bài viết đã có hơn: 602 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status