Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Số điện thoại tổng đài VNPT giải đáp và chăm sóc khách hàng

- Kho Sim

Nhiều người vẫn thường hay nhầm lẫn giữa số điện thoại tổng đài VNPT với tổng đài Vinaphone. Tuy nhiên trên thực tế cả 2 số điện thoại này đều thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông. Trong đó tổng đài VNPT có chức năng chính là hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ, lắp đặt đường truyền Internet còn tổng đài Vinaphone chịu trách nhiệm hỗ trợ thuê bao di động sử dụng mạng Vinaphone. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu xem tổng đài VNPT là số mấy trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính


Số điện thoại tổng đài VNPT mạng Internet

Khác biệt với số điện thoại chăm sóc khách hàng mảng di động là 1800 1091 thì VNPT đã xây dựng và thiết lập thành một đầu số riêng biệt chuyên phục vụ, giải đáp tất cả mọi băn khoăn, thắc mắc cùng vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng Internet, thông tin gói cước, báo hỏng hoặc yêu cầu sửa chữa. Đó chính là đầu số 1800 1166.

Vì là tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào nếu có nhu cầu cần trợ giúp. Bên cạnh số tổng đài trên thì khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài VNPT quanh khu vực mình sinh sống bằng cách quay số: (mã vùng) + 800126.

Số điện thoại tổng đài VNPT mạng Internet

Số điện thoại tổng đài VNPT mạng Internet

Nói chung đây là kênh tổng đài riêng chỉ dành cho dịch vụ Internet nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi vấn đề đều được giải đáp một cách chi tiết, kịp thời và nhanh chóng nhất.

Một số kênh CSKH Internet VNPT ngoài số tổng đài

Bên cạnh kênh tổng đài thì hiện nay VNPT còn đang triển khai thêm một số kênh khác để hỗ trợ khách hàng thật toàn diện, nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể dưới đây chính là 02 kênh điển hình mà khách hàng có thể chọn liên hệ khi cần thiết để được hỗ trợ.

Chăm sóc khách hàng qua email

Nếu như bạn có đang dùng laptop, smartphone, tablet,... thì hoàn toàn có thể chủ động gửi thông tin phản hồi qua địa chỉ email là fibervnn@gmail.com. Theo đó khi nhận được câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng thì nhân viên sẽ tiếp nhận và cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Ngoài ra nếu như khách hàng mà muốn hủy gói mạng Internet sẽ cần khai báo đủ thông tin của thuê bao như yêu cầu để được giải quyết thuận tiện hơn. Tuy nhiên thời gian phản hồi qua hình thức email sẽ lâu hơn một chút so với thời gian liên hệ lên tổng đài nên tốt nhất khách hàng cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn nhé!

Chăm sóc khách hàng thông qua app My VNPT

Ứng dụng My VNPT thuộc quyền quản lý của nhà mạng Vinaphone, đây không những là nơi khách hàng đăng ký gói cước và kiểm tra dịch vụ mà còn sử dụng để hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24. Muốn được hỗ trợ qua app thì bạn cần làm theo những bước hướng dẫn sau:

Chăm sóc khách hàng thông qua app My VNPT

Chăm sóc khách hàng thông qua app My VNPT

Bước 1: Download app My VNPT tại App Store với hệ điều hành IOS và CH Play với hệ điều hành Android. Sau đó tiến hành đăng ký nếu có tài khoản và đăng nhập nếu chưa có tài khoản.

Bước 2: Chọn mục Hỗ trợ -> Chọn Home Internet. Tiếp đến là điền đầy đủ thông tin mã thuê bao và chọn tương ứng yêu cầu cần hỗ trợ là hoàn tất.

Khi khách hàng mà làm đủ 02 bước trên thành công thì sẽ có nhân viên của VNPT sẽ tiếp nhận thông tin rồi liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thông tin về Số điện thoại tổng đài fpt

Quy trình xử lý các vấn đề Internet VNPT có lâu không?

Hiện tại quy trình hỗ trợ, giải đáp của VNPT diễn ra tương đối nhanh chóng nên khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu mà thay vào đó sẽ được giải đáp ngay khi kết nối thành công. Cụ thể:

Quy trình xử lý các vấn đề Internet VNPT có lâu không?

Quy trình xử lý các vấn đề Internet VNPT có lâu không?

- Với những trường hợp khách hàng muốn cung cấp thông tin về dịch vụ hay gói cước thì nhân viên sẽ trả lời ngay thời điểm liên hệ

- Với những trường hợp khách hàng yêu cầu nâng cấp gói, sửa chữa mạng thì khi nhận được thông tin, VNPT sẽ điều phối nhân viên để nâng cấp dịch vụ và gói cước trong vòng 24h kể từ thời điểm tiếp nhận. Còn nếu muốn hẹn thời gian sửa chữa, VNPT ưu tiên cho khách hàng để xử lý vấn để Internet đúng thời gian đã yêu cầu.

Số điện thoại tổng đài VNPT chăm sóc khách hàng mảng Internet là tổng đài hữu ích, sẵn sàng cung cấp đủ thông tin và hỗ trợ nhanh khi khách hàng có nhu cầu. Mong rằng bài viết đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Mọi ý kiến cần tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sim số thì hãy liên hệ với Kho Sim qua số hotline 0911.000.888 hoặc (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Số điện thoại tổng đài VNPT giải đáp và chăm sóc khách hàng. Bài viết đã có hơn: 180 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status