TIN HOT Gmobile sáp nhập viettel có phải không?

- Hải

Trong thời gian vừa qua có nhiều thông tin đồn đoán rằng Gmobile sáp nhập vào Viettel khiến nhiều người dùng mạng viễn thông tò mò và tìm hiểu. Vậy điều này có đúng hay không? Mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu thông tin chính xác nhất dưới đây nhé.

Nội dung chính


I. Gmobile sáp nhập viettel đúng hay sai?

Theo thông tin cập nhật mới nhất của chúng tôi từ nhà mạng Gmobile và Viettel thì việc đồn đoán thông tin trên là hoàn toàn không đúng bởi chưa có quyết định mới hay văn bản nào từ Bộ TT&TT xác nhận và ban hành nên những thông tin đồn đoán vừa qua là không chính xác.

gmobile sáp nhật Viettel
Tìm hiểu thông tin Gmobile sáp nhật Viettel đúng hay sai

II. Sim Gmobile đổi sang Viettel được không?

Hiện nay cũng có nhiều khách hàng thắc mắc không biết sim Gmobile có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel được không thì chúng tôi xin chia sẻ với bạn là hoàn toàn có thể bởi đã được Bộ TT&TT cho phép.

Lợi ích khi tiến hành chuyển mạng giữ số giúp người dùng sim thêm những trải nghiệm nhiều tiện ích từ những nhà mạng hơn nữa việc này không khiến số thuê bao bị thay đổi cho nên người dùng vẫn có thể sử dụng số thuê bao cũ, không mất đi những liên lạc trước đó.

Với nhà mạng thì đó cũng là động lực giúp cho nhà mạng để cải thiện dịch vụ, tăng cường chăm sóc khách hàng để sở hữu thêm nhiều khách bền vững theo thời gian bởi việc chuyển mạng giữ số sang mạng khác cũng là minh chứng nhà mạng đó chưa thực sự tốt nên người dùng mới đổi.

II. Hướng dẫn chuyển mạng giữ số từ Gmobile sang Viettel

Nếu bạn chưa biết tiến hành chuyển mạng giữ số Gmobile sang Viettel như thế nào thì có thể thực hiện ngay theo 2 cách dưới đây nhé:

 • Cách 1:Bạn tiến hành liên hệ số tổng đài nhà mạng Viettel số 1800 8089 (Cước thoại hoàn toàn miễn phí). Tiếp theo bạn hãy chọn phím 1 (Đây là nhánh phím hỗ trợ chuyển mạng giữ số). Cuối cùng bạn tiến hành làm theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ là có thể chuyển mạng giữ số sim Gmobile sang Viettel thành công.
 • Cách 2: Bạn đến trực tiếp điểm giao dịch nhà mạng Viettel gần nhất để có thể tiến hành chuyển mạng giữ số Gmobile sang Viettel. Khi đi bạn cần mang theo CMND/CCCD để tiến hành chuyển mạng giữ số. Tới nơi bạn được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn để điền thông tin, xác nhận chính chủ và chuyển đổi mạng từ Gmobile sang Viettel.
 • Cách 3: Tiến hành chuyển mạng giữ số Gmobile sang Viettel thông qua hình thức online tại website chính thức của Viettel.

III. Điều kiện tiến hành chuyển mạng giữ số sim Gmobile sang Viettel

Để có thể thực hiện chuyển mạng giữ số từ Gmobile sang Viettel bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Sim Gmobile của bạn vẫn đang hoạt động 2 chiều không bị nợ cước hoặc bị, bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều và vi phạm lỗi từ nhà mạng,...
 • Sim Gmobile phải có thời gian hoạt động ít nhất tối thiểu 6 tháng liên tục
 • Thuê bao Gmobile cần phải đúng chính chủ người đi làm thủ tục chuyển đổi.
 • Thuê bao Gmobile không được nợ cước phí dịch vụ của nhà mạng đã đăng ký trước đó.
 • Nếu là số trả sau thì chi phí nợ cước của thuê bao trả sau phải dưới 100.000VNĐ
 • Thuê bao Gmobile không nằm trong danh sách số điện thoại tán tin rác, số bị truy tố, rao vặt trái phép
 • Với cá nhân, doanh nghiệp số thuê bao Gmobile chuyển đổi không được quá 3 sim đối với cá nhân, và đối với doanh nghiệp không quá 100 số.
 • Cần gian đăng ký chuyển mạng gần nhất trước đó là 90 ngày
 • Thực hiện đồng thời 1 yêu cầu chuyển mạng giữ số.

IV. Lời kết

Như vậy Khosim.com đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến việc Gmobile sáp nhập Viettel có đúng không cũng như dịch vụ chuyển mạng giữ số Gmobile sang Viettel chính xác nhất. Nếu quý vị có những câu hỏi khác thắc mắc cần hỗ trợ hoặc mua sim số đẹp hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết TIN HOT Gmobile sáp nhập viettel có phải không?. Bài viết đã có hơn: 162 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status