Tổng Hợp Gói iTelecom 4G Ưu Đãi Nhất Hiện Nay

- Kho Sim

Việc sử dụng sim iTelecom 4G không chỉ giúp người dùng có thể truy cập internet tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi mà còn có thể giúp bạn duy trì các liên hệ cần thiết thông qua các nền tảng ứng dụng chat, call trực tuyến miễn phí mà không cần đến các kết nối wifi. Điều này rất hữu ích khi bạn di chuyển ngoài đường, đi công tác hay đi du lịch đến những nơi không có nhiều điểm truy cập wifi cho bạn sử dụng. Và iTelecom 4G là một trong những sự lựa chọn rất tốt cho bạn trong thời điểm này. Sau đây là những thông tin hữu ích mà Khosim.com muốn chia sẻ tới các bạn về sim iTel và các gói cước 4G của nhà mạng Đông Dương Telecom.

Nội dung chính


Sim 4G iTelecom là gì?

Sim iTelecom 4G ra mắt năm 2009 thuộc nhà mạng viễn thông Đông Dương Telecom

Sim iTelecom 4G ra mắt năm 2009 thuộc nhà mạng viễn thông Đông Dương Telecom

Sim iTelecom 4G là gì là thắc mắc của rất nhiều người, bởi hầu hết chúng ta vẫn chưa có quá nhiều thông tin từ nhà mạng ảo vô cùng đặc biệt này. và hiện naĐược ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2009 y các gói 4G iTdụng các gói 4G iTelecom từ nhà mạng viễn thông Đông Dương Telecom phát hành lẫn của nhà mạng Vinaphone thuộc tập đoàn VNPT, rất là tiện lợi đúng không nào.

Một trong những gói cước ưu đãi khi đăng ký data Itelecom 4G mà bạn có thể tham khảo để sử dụng chính là MAY77 của iTelecom - Vinaphone. Đây là một gói cước được phát hành từ sự liên doanh của cả 2 nhà mạng Vinaphone và iTelecom, nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng với tần suất nghe gọi và lướt internet 4G tốc độ cao ở tần suất lớn. Ưu điểm của MAY77 chính là không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng 4G cao mà còn có đáp ứng được cả những nhu cầu gọi thoại nhiều của khách hàng.

Theo đó, chỉ cần đăng ký 4G mạng Itel này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn như sau:

 • Nhận ngay 90GB 4G tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tháng, tương đương với 3GB tốc độ cao 1 ngày
 • Tất cả các cuộc gọi nội mạng bao gồm cả cuộc gọi đến các thuê bao mạng Vinaphone dưới 20 phút đều được miễn phí hoàn toàn
 • Cung cấp 30 tin nhắn sms nội mạng miễn phí bao gồm cả Vinaphone
 • Khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ dừng truy cập internet
 • Cước phí đăng ký : 77.000VNĐ/tháng
 • Việc đăng ký thành công sẽ kích hoạt gói data iTelecom và bắt đầu tính chu kỳ sử dụng

Để đăng ký gói iTelecom 4G MAY77 đầy hấp dẫn này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

 • Đăng ký soạn tin: DK MAY gửi 8968
 • Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại: DATA gửi 8968
 • Kiểm tra số dung lượng còn lại của gói cước MAY77: TRACUU MAY gửi 8968

Cách cấu hình 4G iTelecom

Một số người dùng cho biết họ gặp phải tình trạng gắn sim vào máy nhưng không nhận mạng. Để có thể sử dụng tốt nhất, các bạn cần phải cài đặt lại cấu hình 4G iTelecom APN. Việc cấu hình iTelecom này bạn có thể nhờ trực tiếp điểm bán sim hỗ trợ hoặc có thể làm ngay tại nhà với cách sau đây:

Truy cập vào cài đặt, chọn mạng di động, chọn tiếp Tên Điểm Truy Cập. Tại đây, các bạn nhấp vào dấu 3 chấm hoặc dấu + (tùy máy) và set up các thông tin như sau:

 • Đặt tên là: iTelecom
 • APN iTelecom bạn nên đặt là: e-internet
 • Các mục đăng nhập như user nam và mật khẩu bạn có thể để trống
 • Các thông tin khác có thể để nguyên như vậy không cần thay đổi

Sau khi thực hiện xong các thao tác cấu hình iTelecom trên, bạn hãy khởi động lại máy, mở dữ liệu di động trở lại là có thể trải nghiệm ngay các gói iTelecom cực hấp dẫn ngay nhé.

Xem thêm: Cách hủy gói cước 3g/4g

Các ưu đãi gói cước 4G Itelecom gói cước khác

Các gói cước iTelecom 4G đều có chi phí rất rẻ nhưng lại có rất nhiều ưu đãi

Các gói cước iTelecom 4G đều có chi phí rất rẻ nhưng lại có rất nhiều ưu đãi

Nhờ vào việc sử dụng các cơ sở hạ tầng có sẵn từ nhà mạng Vinaphone, iTelecom 4G liên tục cho ra mắt rất nhiều các ưu đãi iTelecom gói cước data 4G khác phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều người tiêu dùng, nhìn chung thì đăng ký gói 4G Itel này đều có chi phí rất rẻ nhưng lại có rất nhiều ưu đãi. Một số gói cước iTelecom 4G mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Gói IC99: Với cước phí 99.000 VNĐ/tháng, bạn sẽ nhận được 100 phút gọi nội mạng miễn phí áp dụng cho cả Vinaphone, miễn phí 100 phút thoại ngoại mạng và 5GB dung lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.
 • Gói IC149: Đăng ký gói cước iTelecom 4G này với cước phí là 149.000VNĐ, bạn sẽ được miễn phí 100% các cuộc gọi nội mạng bao gồm cả Vinaphone dưới 20 phút, miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng và có 7GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.
 • Gói ID30: Đây là gói cước phù hợp với người có nhu cầu sử dụng internet chủ yếu phục vụ cho việc liên lạc và đọc báo, xem tin tức trực tuyến. Với 30.000VNĐ/tháng, bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.
 • Gói ID50: Khi đăng ký gói iTelecom 4G này với cước phí là 50.000VNĐ, bạn sẽ nhận được 4GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.

Trên đây chính là một số thông tin về gói cước iTelecom 4G mà chúng tôi muốn truyền tải đến bạn. Khosim.com hy vọng qua bài viết này, bạn có thể nắm được sim 4G iTelecom là gì và những gói cước cực ưu đãi tiêu biểu của nhà mạng này. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm vui vẻ.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Gói iTelecom 4G Ưu Đãi Nhất Hiện Nay. Bài viết đã có hơn: 2,101 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status