Từ A - Z Cách Đổi Số Điện Thoại Zalo chuẩn 100%

- Hải

Bạn đang dùng Zalo? Bạn đã thay đổi số điện thoại của mình nhưng không biết cách đổi số điện thoại trên Zalo của mình? Nếu đúng như vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ A - Z một cách đơn giản nhất. Cùng xem và thực hiện ngay nhé.

Nội dung chính


cách đổi số điện thoại zalo
Xem hướng dẫn cách đổi số điện thoại zalo

I. Lý do bạn cần đổi số điện thoại zalo khi không dùng số cũ

Nếu trong trường hợp số cũ của bạn không còn dùng nữa mà đã thay bằng 1 số khác bạn cần đổi số điện thoại Zalo bằng số mới để bảo vệ tài khoản Zalo và dễ dàng lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại khi bị quên. Hơn thế nữa nó cũng giúp bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũng như khách hàng của bạn thuận tiện liên lạc bằng Zalo khi có số mới của bạn.

II. Cách đổi số điện thoại trên Zalo trên smartphone

Trên điện thoại bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn vào tài khoản Zalo >> Chọn biểu tượng "Thêm" >> Tiếp theo click vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng cưa >> Chọn "Tài khoản và bảo mật" > Chọn "Đổi số điện thoại".

bước 1 vào zalo trên điện thoại

  • Bước 2: Tiếp tục bước 2 bạn nhập số điện thoại mới >> Chọn "Tiếp Tục" >> Chọn "Xác Nhận" >> Nhập mã kích hoạt gửi tới số điện thoại vừa nhập và chọn "Tiếp Tục".

bước 2 đổi số điện thoại trên zalo

Hoàn thành 2 bước là bạn đã thay đổi số điện thoại thành công.

Tham khảo >> Sim số đẹp giá rẻ

III. Cách đổi tên tài khoản Zalo dễ dàng trên điện thoại

Bên cạnh hướng dẫn đổi số điện thoại zalo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi tên zalo của mình nếu bạn thấy tên cũng không còn phù hợp với mình nữa. Để thực hiện bạn làm theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Bạn tiếp tục truy cập vào tài khoản Zalo trên điện thoại >> Nhấn vào "Thêm" >> Chọn vào mục "Trang cá nhân của bạn" >> Chọn vào biểu tượng 3 chấm góc trên bên phải.

bước 1 vào ứng dụng zalo trên điện thoại

  • Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục "Thông tin" >> Chọn "Đổi thông tin" >> Nhập tên Zalo mới sau đó chọn "Cập nhật". Như vậy bạn đã đổi tên tài khoản zalo thành công.

bước 2 tiến hành đổi tên zalo

Trên đây là những cách thay đổi số điện thoại, tên của bạn trên zalo dễ dàng và chính xác nhất. Nếu bạn có các câu hỏi khác cần được hỗ trợ giải đáp có thể liên hệ đến hotline của Khosim.com chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình từ A - Z

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Từ A - Z Cách Đổi Số Điện Thoại Zalo chuẩn 100%. Bài viết đã có hơn: 82 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status