Mách bạn cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất

- Kho Sim

Bạn đang muốn liên lạc gấp nhưng điện thoại của bạn lại không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi? Bạn muốn ứng tiền từ Vietnamobile để không bị gián đoạn? Dưới đây sẽ là một số cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất mà Khosim.com muốn gửi tới tất cả mọi người.

Nội dung chính


Ứng tiền Vietnamobile là gì?

Đây là dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc trong thời gian gấp gáp khi điện thoại hết tiền mà chưa thể nạp tiền luôn vào tài khoản. Lúc này nhà mạng sẽ ứng trước cho bạn 1 khoản tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ nghe, gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng hay truy cập internet… Khoản tiền này sẽ được cộng ngay vào tài khoản sau khi bạn ứng tiền thành công.

Ứng tiền vietnamobile là gì? có lợi ích gì?

Ứng tiền vietnamobile là gì? có lợi ích gì?

Tùy thuộc vào những thuê bao khác nhau thì cách ứng tiền mạng Vietnamobile theo mệnh giá cũng sẽ khác nhau. Hiện nay thì nhà mạng Vietnamobile cho phép ứng tiền từ mức giá thấp nhất là 3.000 VNĐ cho đến hàng chục và hàng trăm nghìn đồng. Tất nhiên một điều rằng nếu bạn ứng với số tiền càng cao thì mức phí dịch vụ bạn phải trả càng lớn.

Cách ứng tiền Vietnamobile vào tài khoản chính với từng mệnh giá

Như đã đề cập, vietnamobile cho phép khách hàng ứng tiền với số tiền đa dạng. Bạn có thể tham khảo chi tiết từng mức ứng tiền của nhà mạng này trong các mục dưới đây.

Ứng tiền Vietnamobile chỉ với 3.000 VNĐ

Nếu chỉ cần ứng tiền để gọi 1 cuộc điện thoại ngắn hoặc nhắn vài tin nhắn trong lúc cấp bách, nhiều người sẽ chọn ứng số tiền tối thiểu là 3.000 đồng. Cú pháp và điều kiện ứng tiền sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết ngay sau đây.

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile chỉ với 3.000 VNĐ

Nếu bạn không muốn ứng với số tiền quá lớn thì ứng số tiền 3.000 đồng từ nhà mạng Vietnamobile là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra thì đây cũng là mức mệnh giá thấp nhất cho dịch vụ ứng tiền mà Vietnamobile cung cấp. Để thực hiện cách ứng tiền này thì bạn hãy cầm điện thoại lên và thực hiện cách gọi ứng tiền Vietnamobile theo cú pháp: *911# và nhấn nút GỌI.

Điều kiện thực hiện cách ứng tiền trên sim Vietnamobile chỉ với 3.000 VNĐ

Ngay sau đó thì hệ thống tổng đài nhà mạng Vietnamobile sẽ cộng vào tài khoản KMLM2 với số tiền là 3.000 đồng để bạn gọi điện hay nhắn tin nội mạng. Tuy nhiên thì đối với cách ứng 3.000 đồng này thì bạn phải đảm bảo được rằng mình đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khi bạn thực hiện hành động ứng tiền thì trước đó tài khoản gốc của bạn phải còn nhỏ hơn 3.000 đồng.
 • Sim thuê bao của bạn muốn ứng tiền thì phải đảm bảo được kích hoạt sử dụng hoạt động ít nhất là trên 90 ngày và kèm theo đó là phải hoạt động sử dụng bình thường cả 2 chiều.
 • Tháng trước đó bạn phải sử dụng ít nhất là 50.000 cho hoạt động thuê bao di động của mình.
 • Bạn phải nạp thẻ từ 20.000 VNĐ trở lên ít nhất là 1 lần.

Bạn phải đáp ứng các điều kiện nhà mạng đặt ra mới ứng được tiền

Bạn phải đáp ứng các điều kiện nhà mạng đặt ra mới ứng được tiền

Có một điều đặc biệt ở đây là với cách ứng tiền 3.000 VNĐ này thì bạn sẽ không bị mất phí dịch vụ. Số tiền ứng 3.000 đồng thì nhà mạng Vietnamobile sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc của bạn khi bạn nạp thẻ lần tiếp theo.

Xem thêm:

Cách ứng tiền viettel khi còn nợ

Ứng tiền Vietnamobile với mệnh giá từ 5.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ

Nếu bạn cần liên lạc nhiều và muốn ứng số tiền lớn với mệnh giá từ 5.000VNĐ - 50.000VNĐ hãy tham khảo cú pháp thực hiện và điều kiện cần đáp ứng để được ứng tiền trong nội dung tiếp theo đây.

Cú pháp ứng tiền Vietnamobile với mệnh giá từ 5.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ . Với cách ứng tiền này thì bạn sẽ được ứng với số tiền dao động từ 5.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ để duy trì các hoạt động của điện thoại. Bên cạnh đó thì khi ứng theo cách này, bạn sẽ không được lựa chọn số tiền muốn ứng mà nhà mạng Vietnamobile sẽ tự động tùy vào mức hoạt động của thuê bao để đưa ra số tiền được ứng và phí dịch vụ phải chi trả.

Khi mà bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile về dịch vụ tham gia ứng tiền thì trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin về số tiền bạn được ứng và mức phí dịch vụ kèm theo. Trong trường hợp bạn đồng ý với thông tin mà tổng đài đưa ra thì hãy soạn tin theo cú pháp như sau để ứng tiền nếu bạn có nhu cầu: Y và gửi đến 999.

Cách ứng tiền vietnamobile nhanh nhất

Cách ứng tiền vietnamobile nhanh nhất

Ngay sau khi mà bạn thực hiện nhắn tin đến tổng đài nhà mạng thì bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng mà bạn đã đăng ký ứng vào tài khoản gốc điện thoại của mình. Nếu với cách 1 bạn chỉ được sử dụng 3.000 đồng vào gọi, nhắn tin nội mạng thì với cách ứng 2 này bạn sẽ được thực hiện hầu hết tất cả các dịch vụ của Vietnamobile. Điều kiện để ứng tiền Vietnamobile với mệnh giá từ 5.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ

Tuy nhiên thì để áp dụng được cách ứng tiền này thì bạn phải đảm bảo được các điều kiện kèm theo như sau:

 • Khách hàng thuê bao phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống nhà mạng viễn thông Mobifone về máy điện thoại.
 • Tại thời điểm mà bạn ứng tiền thì tài khoản gốc của bạn phải còn <5000 VNĐ.
 • Sim thuê bao đăng ký chính chủ phải chắc chắn được kích hoạt sử dụng ít nhất là trên 60 ngày và đồng thời phải phải hoạt động bình thường cả 2 chiều gọi đến và gọi đi.
 • Bạn phải đã nạp thẻ nhiều lần và tháng trước sim của bạn có thực hiện các hoạt động như gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng...

Một số lưu ý khi ứng tiền Vietnamobile với mệnh giá từ 5.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ

Trước khi ứng tiền từ 5000vnđ - 50.000vnđ bạn cần lưu ý 1 số vấn đề như sau:

 • Nhà mạng Vietnamobile sẽ tự động trừ số tiền ứng và phí dịch vụ kèm theo trực tiếp vào tài khoản chính của bạn khi bạn nạp thẻ cho lần tiếp theo.
 • Nhưng nếu trong lần nạp đó bạn không đủ tiền để trả tiền ứng thì nhà mạng sẽ trừ trước 80% và số tiền còn lại sẽ trừ cho lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.
 • Với cách ứng tiền Vietnamobile với mệnh giá từ 5.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ này thì nhà mạng cho bạn 2 tháng để hoàn tất thanh toán số tiền đã ứng. Nếu trường hợp bạn không thanh toán xong thì sẽ bị nhà mạng chặn trong các dịch vụ ứng tiền tiếp theo.

Ứng tiền 5.000 đồng dành cho Thánh sim và Siêu Thánh Sim của Vietnamobile

Nếu bạn đang sử dụng Thánh sim và siêu Thánh sim của vietnamobile hãy tham khảo cú pháp ứng tiền trong nội dung sau nhé. Cú pháp để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile như sau:

Đối với cách ứng tiền cho Thánh sim và Siêu Thánh Sim thì giống với 2 cách ứng tiền bên trên mà Kho sim đã đề cập thì bạn phải được nhận thông báo tin nhắn đến từ nhà mạng viễn thông Vietnamobile. Nếu bạn có nhu cầu ứng tiền theo cách này thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp: Y và gửi đến 9000.

Ngay sau khi tiến hành soạn tin gửi đi thì tài khoản KMLM2 của bạn sẽ được cộng ngay 5.000 VNĐ. Không những vậy bạn còn được tặng thêm 4GB data tốc độ cao mạng 4G Vietnamobile. Hạn sử dụng của 4Gb data này là 3 ngày sua khi bạn đã thực hiện việc ứng tiền thành công.

Điều kiện để ứng tiền Vietnamobile 5.000 đồng dành cho Thánh sim và Siêu Thánh Sim Vietnamobile

Dĩ nhiên không phải bất cứ thuê bao Thánh sim hay Siêu Thánh sim nào cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền 5000vnđ. Theo đó bạn cần đáp ứng được những điều kiện như sau.

 • Bạn phải nhận được tin nhắn thông báo ứng tiền từ tổng đài viễn thông Vietnamobile.
 • Sim thuê bao đăng ký chính chủ phải chắc chắn được kích hoạt sử dụng ít nhất là trên 60 ngày và đồng thời phải phải hoạt động bình thường cả 2 chiều gọi đến và gọi đi.
 • Khi bạn thực hiện ứng tiền thì tài khoản gốc của bạn phải còn <5000 VNĐ.
 • Bạn phải đã nạp thẻ nhiều lần và tháng trước sim của bạn có thực hiện các hoạt động như gọi điện, nhắn tin, truy cập mạng…

Những điều kiện cần và đủ để được ứng tiền vietnamobile

Những điều kiện cần và đủ để được ứng tiền vietnamobile

Xem thêm:

911 là số điện thoại gì? Thông tin bạn cần biết về số điện thoại 911

Siêu Thánh Úp - Gói cước STSUP Vietnamobile ưu đãi bất ngờ

Trên đây là toàn bộ thông tin của Kho Sim về cách ứng tiền Vietnamobile dành cho các thuê bao trực thuộc nhà mạng Vietnamobile. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình gói dịch vụ ứng tiền phù hợp nhất từ nhà mạng sim Vietnamobile khi bạn có nhu cầu nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng và đơn giản nhất. Bài viết đã có hơn: 5,568 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status