Tìm hiểu ý nghĩa số 13 trong nhiều lĩnh vực khác nhau

- Kho Sim

Trong thực tế có nhiều ý kiến trái chiều nhau xoay quanh ý nghĩa số 13. Có người cho rằng 13 là con số mang đến sự xui xẻo, không nên sử dụng. Tuy nhiên có những người lại nghĩ rằng 13 mang lại sự may mắn. Chúng ta cùng xem xét ý nghĩa của con số 13 này trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong bài viết này.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 13 theo phong thủy

Số 13 trong góc độ phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Cụ thể một số khía cạnh phong thủy để chúng ta xem xét con số 13 như sau:

Ý nghĩa con số 13 trong kinh dịch

Theo kinh dịch, số 13 ứng với quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân. Đây là quẻ tốt, đặt quyền lợi người khác lên trên lợi ích các nhân. Lý do bởi sự đoàn kết là cội nguồn vững chắc giúp chúng ta có thể đạt được công danh, sự nghiệp. Tóm lại số 13 trong kinh dịch là quẻ mang lại nhiều điều may mắn.

Số 13 theo ý nghĩa phong thủy

Số 13 theo ý nghĩa phong thủy

Số 13 trong ngũ hành có ý nghĩa gì?

Theo ngũ hành, ý nghĩa số 13 sẽ thuộc hành Hỏa. Do vậy những người mệnh Thổ, Hỏa sẽ nhận được các điều may trong cuộc sống. Số 13 đem lại tài lộc, sức mạnh và động lực mạnh mẽ trong công việc, cuộc sống.

Số 13 theo ngũ hành đem lại tài lộc

Số 13 theo ngũ hành đem lại tài lộc

Số 13 theo Âm dương có ý nghĩa gì?

Trong khái niệm Âm dương, con số âm tương ứng số chẵn và số dương tương ứng là số lẻ. Con số 13 bao gồm 2 số lẻ nên sẽ mang vận dương nhiều. Do vậy, để cân bằng chúng ta cần chọn các con số khác để đảm bảo âm dương hòa hợp.

Khía cạnh Du Niên

Thuyết Du Niên có ảnh hưởng quan trọng đến ý nghĩa tốt hay xấu của con số. Chúng ta cần phải hiểu rõ trường năng lượng tồn tại trong con số để biết có thể hóa giải điều tiêu cực hay không.

Trường phái Du Niên cho biết con số 13 thuộc chòm sao Thiên Y mang lại tài lộc, tiền tài. Con số 13 được nhiều dân chơi chọn lựa khi tìm mua sim số đẹp.

Ý nghĩa số 79 trong sim là gì? Cùng tìm hiểu nhé

Ý nghĩa của số 13 khi mua sim điện thoại

Để đưa ra ý nghĩa số 13 trong sim điện thoại chúng ta cần hiểu về 2 con số tạo thành. Cụ thể:

- Số 1 là con số “Sinh”, đại diện cho sự nảy nở, khởi đầu của vạn vật. Số 1 mang đến sự hy vọng, niềm tin cho chủ sở hữu. Số 1 cũng là con số có vị trí cao nhất trong cuộc sống mà chúng ta muốn đạt được.

- Số 3 là con số mang ý nghĩa tốt đẹp, đại diện cho sự vững chắc, kiên định trước các khó khăn. Số 3 tựa như kiềng 3 chân, luôn kiên định trước mọi khó khăn.

Trong sim điện thoại, số 13 đại diện cho tài lộc, mang đến cho gia chủ cuộc sống an nhàn, vạn sự như ý.

Trong sim số đẹp nhiều người chọn số 13

Trong sim số đẹp nhiều người chọn số 13

Số 13 kết hợp với các con số khác

- Số 013: Thể hiện ý nghĩa mang lại tài lộc cho chủ thuê bao.

- Số 113: Thể hiện ý nghĩa sinh vương tài, phát tài lộc trong cuộc sống, kinh doanh.

- Số 213: Có ý nghĩa sinh tài bền vững.

- Số 313: Là dòng sim số đẹp, dễ nhớ với khả năng mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu.

- Số 413: 4 mùa đều sinh tài lộc, đây là con số đẹp để sở hữu sim điện thoại.

- Số 513: Phúc sinh tài, sở hữu hạnh phúc viên mãn, công việc vô cùng thuận lợi.

- Số 613: Tài lộc thăng tiến, sự nghiệp và công danh luôn rộng mở, đem lại sự thành công trong tương lai.

- Số 713: Phất lộc sinh tài trong cuộc sống.

- Số 813: Phát tài, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

- Số 913: Trọn đời may mắn, là con số giúp thể hiện uy quyền của người chủ sở hữu.

Ý nghĩa các con số khi kết hợp số 13

Ý nghĩa các con số khi kết hợp số 13

Số 13 phù hợp với những ai?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, số 13 thuộc hành Hỏa sẽ tương sinh với hành Thổ. Do vậy, những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ sử dụng con số 13 sẽ đạt được thành công, may mắn, phát tài phát lộc. Bên cạnh đó, số 13 còn mang lại cho những người này động lực, năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Ngoài ra, số 13 thuộc hành Hỏa sẽ khắc với mệnh Kim nên những bạn mệnh Kim không nên sử dụng số 13. Sử dụng số 13 đối với người mệnh Kim có thể gặp nhiều điều xui xẻo, vận đen và tai ương. Không chỉ mệnh Kim, nếu bạn mệnh Thủy cũng không nên chọn số 13. Bởi đây là con số gây cản trở công việc, tài lộc và công danh của chủ nhân.

Ý nghĩa con số 13 theo dân gian

Số 13 theo quan niệm dân gian mang nhiều ý nghĩa xui xẻo. Bởi ngày 13 gắn liền với nhiều sự kiện xấu diễn ra trên thế giới. Cụ thể như câu chuyện chúa Giêsu bị câu rút, đóng đinh vào ngày thứ sáu. Hay sự kiện con tàu Apollo thứ 13 nổ tan tành trong khi quay lại trái đất. Sự kiện quả bom nguyên tử đầu tiên ném xuống Nhật tương đương 13 nghìn tấn thuốc nổ TNT, …

Những sự kiện như động thổ, xuất hành, ... đều được người xưa quan niệm cần phải tránh ngày 13. Tuy nhiên, số 13 vẫn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Trong dân gian, số 13 mang ý nghĩa “trọn đời”, đại diện cho cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc viên mãn.

Số 13 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Số 13 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian

Trên đây là các ý nghĩa số 13 theo nhiều khía cạnh, lĩnh vực khác nhau. Mỗi lĩnh vực thì con số 13 mang những ý nghĩa riêng biệt. Theo ý nghĩa sim số điện thoại thì khá nhiều khách hàng lựa chọn mua có con số 13 này. Để chọn mua sim số đẹp theo yêu cầu, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu ý nghĩa số 13 trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bài viết đã có hơn: 125 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status