Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Tìm hiểu thông tin về ý nghĩa số 17 trong sim điện thoại

- Kho Sim

Số 17 mang nhiều ý nghĩa và quan niệm tốt xấu khác nhau trong cuộc sống. Vậy ý nghĩa số 17 như thế nào trong nhiều lĩnh vực? Ví dụ như theo phong thủy, quan niệm dân gian, theo sim số điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về con số 17 và các ý nghĩa được luận giải.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 17 theo phong thủy

Phong thủy là quan niệm có nhiều khía cạnh khác nhau được nhiều người tin tưởng. Cụ thể như quan niệm âm dương, ngũ hành, Kinh Dịch.

Số 17 có ý nghĩa theo phong thủy

Số 17 có ý nghĩa theo phong thủy

Ý nghĩa của con số 17 theo Kinh Dịch

Theo Kinh Dịch, con số 17 có sự kết hợp của số 1 và 7. Trong đó, số 1 ứng với Thiên thuộc quẻ Thượng, số 7 tương ứng với Sơn. Tóm lại, số 17 ứng với quẻ Thiên Sơn Độn, là quẻ xấu.

Do đó, khi bạn gieo được quẻ số 17 thì không nên bắt đầu các kế hoạch kinh doanh, đầu tư, công việc mới. Bởi khi đó kết quả bạn sẽ nhận được không như điều mong đợi.

Quẻ Thiên Sơn Độn cho thấy rằng chúng ta nên đặt ra những mục tiêu nhẹ nhàng để hạn chế nguy hiểm. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung để sẵn sàng với những tình huống xấu nhất.

Theo thần số học

Theo thần số học, ý nghĩa số 17 được luận giải theo ý nghĩa từng con số. Trong đó, số 1 là số đầu tiên, là sự độc nhất, cá tính của mỗi con người. Đây là con số của người sẽ trở thành lãnh đạo, người đứng đầu. Những người này có sự độc lập nhất định, có kỹ năng giao tiếp vượt trội, có thể dẫn dắt đội nhóm.

Số 17 theo thần số học

Số 17 theo thần số học

Do vậy, số 1 phù hợp với những người lãnh đạo trong công việc. Tuy nhiên sự thành công, quyền lực tối cao sẽ đi kèm với nỗi cô đơn.

Bên cạnh đó, số 7 theo thần số học tượng trưng cho sự thấu hiểu, đam mê học hỏi, tiếp cận kiến thức mới. Cụ thể số 7 phù hợp cho những người làm việc mang tính nghệ thuật. Hay các công việc mang tính hàn lâm, kiến thức đòi hỏi sự nghiên cứu, tìm tòi. .

Tóm lại, theo thần số học, ý nghĩa số 17 giúp khai phá khả năng giao tiếp và học hỏi mỗi người. Nhờ đó bạn sẽ đạt được những thành công trong công việc hay lĩnh vực bạn hướng đến.

Số 17 theo Âm Dương

Theo Âm Dương, số 1 và 7 đều mang tính dương, là những con số lẻ. Do đó, con số 17 mang tính dương, thể hiện sức mạnh, đem lại sự phát triển và thịnh vượng. Đặc biệt, con số Dương này rất hợp với người mang tính âm hiền lành, thiếu quyết đoán.

Bên cạnh đó, số 17 còn được liên tưởng hình ảnh con chim hạc, tượng trưng của sự trường thọ, trí tuệ minh mẫn. Chính vì thế con số 17 được chọn để làm biển số xe, số sim điện thoại, số căn hộ.

Số 17 trong ngũ hành

Trong Ngũ Hành, con số 17 thuộc hành Thổ mà Thổ sinh Kim. Chính vì thế ý nghĩa số 17 sẽ mang lại nhiều may mắn, sức mạnh cho người mệnh Kim và Thổ. Người mệnh Kim sở hữu con số 17 này sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Từ đó mà bạn có thể phát triển bản thân nhiều hơn, đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Trái lại, mệnh Thổ khắc Thủy, Thổ sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước. Do đó khi bạn thuộc mệnh Thủy mà sở hữu số 17 sẽ góp phần cản trở con đường phát triển và sự nghiệp.

Theo quan niệm dân gian, số 17 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian xưa thì con số 17 tượng trưng cho sự gắn kết của sức mạnh và quyền năng. Đây chính là con số đại may mắn của rất nhiều người.

Số 17 mang ý nghĩa may mắn

Số 17 mang ý nghĩa may mắn

- Số 1 là con số mang lại sự sống của muôn vật, muôn loài, thể hiện niềm khát khao vươn lên vị trí dẫn đầu.

- Số 7 là con số vô cùng đặc biệt theo tín đồ Phật giáo, đây là con số may mắn, nhận được sự phù hộ của đất trời.

Do đó, ý nghĩa số 17 có nghĩa là sự khởi đầu tốt đẹp để mọi thứ suôn sẻ, phất lên nhanh chóng. Người sở hữu con số 17 sẽ được hưởng cuộc sống vô cùng thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, tấn tới.

Số 17 trong sim số đẹp như thế nào?

Khi nhận xét về ý nghĩa số 17 trong sim điện thoại chúng ta thường xét về ý nghĩa từng con số mang lại. Như trên chúng ta đã biết số 1 là con số sinh, nguồn gốc của vạn vật. Số 1 thể hiện niềm khát khao nỗ lực vươn tới tầm cao. Còn số 7 vô cùng đặc biệt, giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống,.

Con số 17 với nhiều ý nghĩa đem lại may mắn

Con số 17 với nhiều ý nghĩa đem lại may mắn

Qua đó, số 17 vô có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và được nhiều bạn đọc mong muốn chọn mua. Dòng sim số đẹp đuôi số 17 được nhiều khách hàng tìm kiếm với ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc.

Số 17 khi kết hợp với các số khác

Ở trên chúng ta đã biết được ý nghĩa số 17 theo nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn biết cách phối hợp số 17 với con số khác giúp làm tăng thêm giá trị. Dưới đây là ý nghĩa số 17 khi kết hợp với con số khác như sau:

  • 117 – Tài lộc phát triển chắc chắn nhất.
  • 217 – Đem lại nhiều may mắn, phát triển trên con đường công danh của khách hàng.
  • 317 – Ý nghĩa tài lộc phát triển tăng lên gấp bội
  • 417 – Bốn mùa phát tài và phát lộc
  • 517 – Tài lộc, may mắn luôn sinh sôi phát triển
  • 617 – Mang tới nhiều điều tốt đẹp
  • 717 – Trong ông địa nhỏ luôn tồn tại ông địa lớn đồng hành
  • 817 – Phát tài rất tốt cho công việc kinh doanh buôn bán
  • 917 – Sự phát triển vững chắc, đạt được nhiều tài lộc và quyền uy.

Xem thêm:

<> Ý nghĩa số 18 trong phong thủy mà có thể bạn chưa biết

Trên đây là những ý nghĩa số 17 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Mỗi khía cạnh khác nhau thì con số 17 sẽ có những ý nghĩa tương ứng. Để chọn mua sim số đẹp đuôi 17, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu thông tin về ý nghĩa số 17 trong sim điện thoại. Bài viết đã có hơn: 861 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status