Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Ý nghĩa số 18 trong phong thủy mà có thể bạn chưa biết

- Kho Sim

Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của số 18 trong biển số xe, số căn cước công dân, sim điện thoại,.... là điềm báo cho các điều may mắn trong công việc và trong cuộc sống. Thế nhưng, liệu đó có phải là cách nghĩ chính xác? Bài viết này của Kho sim sẽ giúp các bạn hiểu được ý nghĩa số 18 trong phong thủy và tại sao nên sử dụng sim chứa số 18.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 18 trong sim số điện thoại

Ý nghĩa của số 18

Số điện thoại có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày nên bạn hãy tìm hiểu kỹ ý nghĩa của số 18 trong sim số điện thoại trước khi sử dụng nhé! Để có cái nhìn chính xác và đầy đủ nhất về ý nghĩa của số 18 trong sim, bạn nên biết trước ý nghĩa của từng con số.

Số 18 có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp

Số 18 có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp

- Số 1: Đại diện cho chữ “Sinh”, đem đến một cuộc sống mới và nền tảng cho một sự khởi đầu đầy tươi sáng. Tượng trưng cho những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

- Số 8: Là con số tượng trưng “Phát”, tức là biểu tượng cho sự phát đạt trong công việc, cuộc sống, giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ hơn và đem lại nhiều tài lộc.

Trong truyền thuyết Việt Nam, số 18 được lấy làm thước đo tiêu chuẩn cho những điều tốt như:

- Người con thứ 18 được vua Hùng truyền ngôi cho

- Ngựa sắt của Thánh Gióng cao đến 18 thước

- Vòng trong thành Cổ Loa có 18 ụ đất

- Theo tục rước lễ ở Vĩnh Phúc, người ta thường rước 18 chiếc nương và 18 chiếc nỏ

- Đại đa số trống đồng Đông Sơn – biểu tượng cho sự may mắn, trường tồn vĩnh cửu.

Như vậy, số 18 biểu tượng cho sự may mắn, sức mạnh và sự trường tồn vĩnh cửu.

Ý nghĩa của số 18 khi kết hợp với con số khác

Số 18 có ý nghĩa rất tốt nhưng liệu khi kết hợp với các con số khác thì ý nghĩa của nó sẽ ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé:

- 118: Mang ý nghĩa phát đạt, thành công trong công việc và cuộc sống

- 218: Mang đến cho người dùng sự thành công, tài lộc

- 318: Con số mang đến nhiều điều may mắn cho người dùng

- 418: Con số luôn mang đến cho người dùng nhiều điềm lành

- 518: Con số hội tụ đầy đủ cả phúc và tài

- 618: Tài lộc sinh sôi nảy nở, gia chủ phát đạt thành công

- 718: Con số ẩn chứa nhiều điều huyền bí

- 818: Sự kết hợp tuyệt vời, hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc

- 918: Mang đến sự ổn định, may mắn và bền vững

Kết hợp số 18 với các con số khác trong sim số

Kết hợp số 18 với các con số khác trong sim số

Ý nghĩa của số 18 trong phong thủy sim số

Con số này được rất nhiều chuyên gia đánh giá là có vai trò như một con số hóa giải vận mệnh, đặc biệt là các điều xui xẻo, đồng thời cũng mang lại nhiều điều bình an và điềm lành cho chủ sở hữu. Sự giúp đỡ của của con số may mắn này sẽ mang lại khả năng cho sự phát triển, tinh tiến trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Chính vì thế mà nếu xét theo ý nghĩa phong thủy thì con số 18 cùng là một trong các con số mang lại nhiều điều may mắn, giúp phát triển năng lực và mang lại sự thuận buồm xuôi gió, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, luôn bình an, thịnh vượng. Cùng với đó, khi xét về khía cạnh âm dương, số 1 mang vận Dương, trong khi số 8 mang vận Âm. Âm – dương hòa hợp tạo ra một con số 18 với sự bền vững và cân bằng.

Xét về ngũ hành, số 1 thuộc hành Thủy, số 8 mang hành Thổ. Thổ khắc Thủy, nhưng Thủy thì lại không khắc Thổ, điều đó cho thấy số 1 đứng trước số 8 sẽ không tạo ra bất kỳ sự xung khắc nào hết. Nhìn chung, ngũ hành của số 18 là hành Thổ, chính vì thế mà nó rất phù hợp với người mang mệnh Kim và là đồng minh của tất cả những người mang mệnh Thổ.

Số 18 trong sim số có ý nghĩa mang lại cho người dùng nhiều may mắn

Số 18 trong sim số có ý nghĩa mang lại cho người dùng nhiều may mắn

Như vậy, dù vét về Âm dương hay Ngũ hành thì số 18 đều mang ý nghĩa đẹp cả đôi đường, dù là trong các thuyết khác nhau đi nữa. Trên thực tế, bạn rất khó có thể tìm được con số nào thỏa mãn được tất cả các điều kiện như thế này. Vì thông thường, các con số chỉ có thể có ý nghĩa đẹp ở 1 trong 2 mặt, khó có thể tìm được con số nào toàn diện như thế này.

Tại sao nên sử dụng sim số đẹp có chứa số 18?

Khi sử dụng sim số đẹp có chứa số 18, chủ sở hữu có thể gặp được rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nó sẽ giúp cho chủ sở hữu một khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Mọi điều khó khăn sẽ qua đi nhường chỗ cho sự phát triển thịnh vượng trong con đường sự nghiệp. Từ đó, giúp người dùng có thể có được địa vị cao và quyền lực trong xã hội.

Số 18 có mặt trong sim số đẹp sẽ đặc biệt thích hợp cho giới kinh doanh, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chủ sở hữu. Ngoài ra, nó cũng giúp cho sự nghiệp của người dùng phát triển bền vững và ổn định, đạt đến đỉnh vinh quang mà khó ai có thể đạt được.

Sở hữu sim số đẹp có chứa số 18 có nghĩa là bạn đang tạo cho mình một cơ hội tuyệt vời để làm giàu, giúp phát triển sự nghiệp và khẳng định năng lực, giá trị và bản lĩnh của chính mình.

Sử dụng sim số 18 giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống

Sử dụng sim số 18 giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống

Số 18 là một con số tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn nên đây sẽ là một con số vô cùng phù hợp với bạn. Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa của số 18 của Kho sim, bạn sẽ tìm được chiếc sim số phù hợp với mình. Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ số điện thoại (028)38.888.999 hoặc 0911.000.888 để được Kho sim hỗ trợ nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 18 trong phong thủy mà có thể bạn chưa biết. Bài viết đã có hơn: 535 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status