Ý nghĩa số 21 là gì? Xét theo nhiều khía cạnh khác nhau

- Kho Sim

Các con số đóng vai trò quan trọng và mang những ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Việc sử dụng con số hợp mệnh sẽ giúp cải vận hiệu quả cho bạn. Vậy ý nghĩa số 21 là gì theo phong thủy, quan niệm dân gian, sim số điện thoại? Xin mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa con số 21 này.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 21 theo khía cạnh phong thủy

Theo góc độ phong thủy để đánh giá con số 21 bạn cần tìm hiểu nhiều khía cạnh. Cụ thể như lĩnh vực Kinh Dịch, ngũ hành thì số 21 sẽ mang các ý nghĩa khác nhau.

Số 21 theo phong thủy có nhiều ý nghĩa

Số 21 theo phong thủy có nhiều ý nghĩa

Số 21 trong Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 21 tương ứng với quẻ 43 - Trạch Thiên Quải. Đây là quẻ có ý nghĩa nước đầm dân lên, hào Âm đang gần tàn lực. Quẻ Trạch Thiên Quải thể hiện những điều xấu đã đến lúc suy tàn. Một điềm báo thể hiện mọi việc sẽ an ổn, chỉ cần bạn kiên cường chiến đấu mạnh mẽ.

Số 21 trong ngũ hành

Theo thuyết Ngũ Hành, con số 21 thuộc hành Kim, tương sinh mệnh Thủy. Do đó, khi người mệnh Thủy sở hữu con số 21 sẽ nhận được nhiều điều may mắn, thuận buồm xuôi gió.

Con số 21 theo ngũ hành

Con số 21 theo ngũ hành

Ngoài ra, mệnh Kim tương hỗ với Kim, do đó, khi bạn sở hữu con số 21 sẽ xóa tan sự xui xẻo. Con số 21 sẽ tạo nên sức mạnh và ý chí vững bền cho bạn ngay từ bên trong.

Theo quan hệ tương khắc, Kim khắc với Mộc nên số 21 không hợp với người mang mệnh Mộc. Khi sử dụng số 21 thì người mệnh Kim sẽ bị tổn hại về công việc, cuộc sống.

Ý nghĩa số 21 theo quan niệm xưa

Số 21 theo quan niệm dân gian

Theo dân gian thì ý nghĩa số 21 biểu tượng cho sự hài hòa, cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Lý do bởi số 21 là sự kết hợp giữa số 2 và số 1. Trong đó, số 2 có ý nghĩa song hỷ và mãi mãi. Số 1 biểu trưng cho sự duy nhất, đại diện cho sự bắt đầu. Do đó, số 21 thể hiện sự mãi mãi không bao giờ thay đổi, đại diện cho trí tuệ, thông minh.

Ý nghĩa của số 21 trong cuộc sống

Trong cuộc sống, con số 21 có ý nghĩa của sự sinh sôi, phát triển, nỗ lực để giành thắng lợi. Đối với những người từng gặp khó khăn sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa con số 21 này trong cuộc sống.

Số 21 theo quan niệm cuộc sống

Số 21 theo quan niệm cuộc sống

Ý nghĩa số 21 trong tình yêu

Theo lĩnh vực tình yêu thì số 21 tượng trưng cho sự thủy chung, bền vững. Tình yêu mãi mãi hạnh phúc theo thời gian, khó có thể chia lìa. Đặc biệt, đôi lứa yêu nhau cần vượt qua mọi khó khăn để có được sự hạnh phúc viên mãn. Đây là con số được nhiều đôi lứa yêu nhau chọn lựa sở hữu chung trong sim điện thoại.

Số 21 trong sim số đẹp có ý nghĩa gì?

Nhiều người đam mê sim số đẹp cho rằng số 21 là một số lùi nên có thể lo ngại khi chọn mua. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa số 21 dưới đây để có được quyết định phù hợp nhất.

Giả sử, nếu bạn đang đứng ở vị trí số hai thì sẽ luôn mong muốn rằng mình sẽ có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Chính vì thế 2 đến 1 là sự tiến lên từ 2 tiến đến 1, số 1 là ngôi vị đỉnh vinh quang. Vậy nếu đứng trên góc độ này thì sim điện thoại đuôi 21 cũng đáng để bạn sở hữu.

Con số 21 trong sim phong thủy

Con số 21 trong sim phong thủy

Hơn thế nữa, theo các ý nghĩa cao đẹp của con số 21 trong nhiều khía cạnh từ cuộc sống, dân gian, phong thủy thì đây là con số đẹp. Đặc biệt, số 21 cũng có mức giá rẻ khi bạn chọn mua sim điện thoại… Do vậy, bạn không cần phải chi trả khoản tiền quá lớn để sở hữu chuỗi sim số đẹp cho mình.

Vậy sim điện thoại đuôi số 21 phù hợp với những ai? Theo phong thủy hợp mệnh thì số 21 phù hợp người mệnh Kim và mệnh Thủy. Con số 21 sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho người mệnh Kim và Thủy.

Xem ý nghĩa số 21 khi đi cùng các con số khác

Số 21 là con số đẹp mà chúng ta không thể bỏ qua khi tìm mua sim số đẹp. Bên cạnh ý nghĩa khi đứng riêng 1 mình thì con số 21 này còn có những khía cạnh khác khi kết hợp các con số khác dưới đây.

Số 121: Đại diện cho những điều may mắn được gia tăng gấp đôi

Số 221: Con số của sự hạnh phúc và sự viên mãn.

Số 321: Tài lộc đến với người sở hữu mãi mãi.

Số 421: Đem lại ý nghĩa lớn về sự may mắn, tài lộc dồi dào.

Số 521: Người sở hữu sẽ nhận được vô số ý nghĩa tốt đẹp về sự thành công, thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp.

Số 621: Người sở hữu luôn hướng về phía trước.

Số 721: Mang ý nghĩa phong thủy tích cực cùng may mắn cho chủ sở hữu

Số 821: Con số mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và tài lộc.

Số 921: Nguồn tài lộc dồi dào, luôn vững chắc.

Xem thêm:

<> Tìm hiểu ý nghĩa số 13 trong nhiều lĩnh vực khác nhau

<> Ý nghĩa số 18 trong phong thủy mà có thể bạn chưa biết

Trên đây là những ý nghĩa số 21 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Nhiều người mong muốn sở hữu sim điện thoại có đuôi 21 để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sim số đẹp chất lượng, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được tư vấn. Tại đây có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, am hiểu phong thủy sẽ hỗ trợ bạn.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 21 là gì? Xét theo nhiều khía cạnh khác nhau. Bài viết đã có hơn: 1,499 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status