Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Khám phá ý nghĩa số 3 dựa theo nhiều bình diện khác nhau

- Kho Sim

Số 3 hay là bất kỳ con số nào khác trong dãy số tự nhiên đều mang đến những ý nghĩa riêng biệt cả về cuộc sống lẫn phong thủy, ngũ hành. Và đương nhiên với mỗi khía cạnh khác nhau thì tương ứng nó sẽ mang ý nghĩa khác nhau và đại diện cho mệnh khác nhau. Vậy cụ thể xét theo nhiều bình diện thì ý nghĩa số 3 là gì? Cùng đồng hành với Kho Sim để được giải đáp chi tiết trong nội dung chia sẻ phía dưới đây nhé!

Nội dung chính


Ý nghĩa số 3 theo quan niệm dân gian

Theo như phát âm của tiếng Hán Việt thì số 3 được đọc là Tam, nếu đọc lệch là Tài nên mang ý nghĩa là tài lộc và toàn tài. Người Trung Hoa coi số 3 là biểu tượng của sự chắc chắn, bền vững giống như kiềng 3 chân. Ngoài ra nếu số 3 mà kết hợp cùng những con số khác thì lại chứa đựng những ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa số 3 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa số 3 theo quan niệm dân gian

- Số 30: Con số mang ý nghĩa của sự cô đơn, độc đoán nhưng đổi lại sự nghiệp rất bền vững và khó sụp đổ

- Số 31: Con số đại diện cho khởi đầu tốt đẹp

- Số 32: Con số đem đến may mắn, sự cân bằng, ổn định, vững chắc nhanh chóng trong mọi tình huống

- Số 33: Con số tài tài biểu thị sự kiên định, vững chắc và tài lộc

- Số 34: Con số theo hướng tích cực, thể hiện sự vững chãi

- Số 35: Con số ôn hòa, giúp tạo động lực để thúc đẩy sự nghiệp cho chủ nhân

- Số 36: Con số tài lộc đúng nghĩa vì luận ra số 3 là tài và số 6 là lộc

- Số 37: Con số có ý nghĩa vươn lên không ngừng nghỉ

- Số 38: Số ông địa nhỏ, rất phù hợp với người kinh doanh, nhất là mảng bất động sản

- Số 39: Số thần tài nhỏ, giúp người sở hữu có được may mắn, tài lộc

Vậy còn Số 9 có ý nghĩa gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào.

Ý nghĩa số 3 trong thần số học

Nếu người nào mà có số chủ đạo là 3 tức là được trời phú cho đầu óc minh mẫn, có năng lực tốt để đánh giá mọi sự vật, sự việc một cách thật chính xác. Đồng thời họ biết suy nghĩ, lên kế hoạch khoa học cho bản thân mình.

Còn trong cuộc sống, họ là một người hài hước, hóm hỉnh, thông minh. Tuy nhiên trong hôn nhân lại gặp nhiều mâu thuẫn, khó khăn và trắc trở vì không kiểm soát tốt điểm yếu của bản thân, nhanh khiến tinh thần tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Ý nghĩa số 3 trong phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy thì số 3 là biểu tượng cho Tài Lộc. Điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống chính mình.

Ý nghĩa số 3 trong phong thủy

Ý nghĩa số 3 trong phong thủy

Ý nghĩa số 3 về mặt sao tử vi

Số 3 thuộc vị trí thứ ba trên chòm sao Bắc Đẩu, được gọi là sao Thiên Cơ, sao Lộc Tồn và sao Tam Bích. Trong đó sao Tam Bích đại diện cho người am hiểu, uyên bác, thông thái, giỏi tính toán, mưu lược nên dễ đạt được nhiều thành công. Do đó người ứng với sao Tam Bích nếu chọn số 3 phong thủy sẽ dẫn dụ tốt những điều tốt đẹp với bản thân.

Ý nghĩa số 3 mặt Âm Dương Ngũ Hành

Theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành, số 3 là số lẻ thuộc dương, mang đến may mắn cho đối tượng sinh năm âm. Hơn nữa số 3 lại ứng với sao Tam Bích thuộc Mộc nên những người mệnh Mộc mà dùng số 3 làm phong thủy chắc chắn sở hữu nhiều may mắn, bình ổn.

Ý nghĩa số 3 trong Tử Vi Đẩu Số

Số 3 cũng có 3 sao hội tụ là bộ Trúc La gồm sao Phá Quân, sao Thất Sát và sao Tham Lang. Bộ này tạo nên ý nghĩa lớn về sự sáng tạo mới mẻ, những chuyển biến tích cực. Hàm ý muốn nói đến những điều thay đổi tốt đẹp trong tương lai, sự sáng tạo không ngừng nghỉ, có được sự hiển hách về danh vọng uy quyền,...

Ý nghĩa số 3 trong sim số phong thủy

Xét riêng trong mảng sim số phong thủy thì số 3 là thuộc danh sách con số hàng đầu có mang tính thần bí. Là biểu tượng của sự Phát Tài lâu dài. Nhưng không phải ai cũng hợp với số 3. Dưới đây là tổng hợp danh sách đối tượng hợp và không hợp với sim nhiều số 3 mà bạn có thể tham khảo:

Đối tượng hợp với sim nhiều số 3

- Người sinh năm âm nên dùng nhiều số 3 do số 3 là số dương giúp cân bằng mệnh lý, có dũng có trí, có cương có nhu. Hơn nữa ai thuộc mệnh Hỏa hay tổ hợp Tứ Trụ dụng thần là Mộc đều có thể dùng sim nhiều số 3.

- Người thuộc bộ sao Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Khốc hội hợp nên dùng sim nhiều số 3 để giúp cường hóa mạnh mẽ thu hút thêm năng lượng.

Ý nghĩa số 3 trong sim số phong thủy

Ý nghĩa số 3 trong sim số phong thủy

Đối tượng không hợp với sim nhiều số 3

- Người sinh năm dương nếu như dùng sim chứa nhiều số 3 sẽ khiến dương khí bị mạnh lên làm mất cân bằng trong cả cuộc sống lẫn công việc, gặp nhiều sóng gió biến động, thành bại đa đoan.

- Người có tinh diệu thủ mệnh là các sao Cự Môn, Hóa Kỵ tránh dùng sim nhiều số 3. Lý do vì các sao trên chủ về tai tiếng, thị phi mà gặp Mộc khí rất vượng kết hợp sẽ càng gia tăng thêm rắc rối, hiểu lầm và cãi vã không đáng có.

Trên đây chính là nội dung giải đáp ý nghĩa số 3 dựa theo nhiều bình diện khác nhau như quan niệm dân gian, phong thủy hay thần số học,... Mong rằng bài viết đã mang đến thông tin bổ ích giúp cho mọi người nắm bắt được ý nghĩa số 3 là tốt hay xấu và xuất hiện trong sim với ý nghĩa ra sao? Mọi ý kiến cần tư vấn, chọn sim số hợp mệnh thì hãy liên hệ với Kho Sim qua số hotline 0911.000.888 hoặc (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Khám phá ý nghĩa số 3 dựa theo nhiều bình diện khác nhau. Bài viết đã có hơn: 175 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status