Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Tìm hiểu ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại, phong thủy

- Kho Sim

Mỗi con số có những ý nghĩa riêng của nó và số 4 cũng vậy. Trong dân gian nhiều người quan niệm số 4 mang lại nhiều điều không may mắn. Vậy ý nghĩa số 4 là gì trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để hiểu rõ hơn về con số 4 hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 4 trong phong thủy như thế nào?

Trong các lĩnh vực phong thủy khác nhau như âm dương, theo kinh dịch, theo ngũ hành sẽ khác nhau. Cụ thể chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của con số 4 này theo các khía cạnh đó.

Số 4 có ý nghĩa trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Số 4 có ý nghĩa trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Số 4 có ý nghĩa theo lĩnh vực âm dương

Số 4 mang năng lượng âm, thuộc tính âm nên đại diện cho sự mềm mỏng, ổn định, ít biến cố và gian truân. Con số 4 phù hợp khi kết hợp với người dương mạng, bởi âm dương kết hợp tạo nên trạng thái cân bằng hoàn hảo. Nhờ đó sẽ mang lại được nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Để xác định đối tượng thuộc dương mạng thì bạn có thể sử dụng âm dương nghịch lý. Trong đó, số 4 hợp với các thiên can Giáp - Bính - Mậu - Canh - Nhâm và địa chi Tý - Dần - Thìn - Ngọ - Thân - Tuất.

Theo kinh dịch

Trong kinh dịch, số 4 tương thích quẻ số 24 Địa Lôi Phục. Đây là quẻ có ý nghĩa là tiếng sấm nổ báo hiệu chuyển giao sang mùa xuân. Đây là tia sáng, niềm hy vọng, dự báo cuộc sống thăng tiến, mọi việc đều thuận thành như ý.

Số 4 thể hiện mọi việc thuận lợi theo mong muốn

Số 4 thể hiện mọi việc thuận lợi theo mong muốn

Số 04 trong ngũ hành

Ý nghĩa số 4 trong ngũ hành như thế nào? Cụ thể trong vũ trụ có 5 dạng năng lượng là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Con số 4 mang trong mình năng lượng Mộc, đem đến vận may đối với người mệnh Hỏa và Mộc. Bởi Hỏa sinh Mộc và Mộc Mộc tương trợ nhau.

Ngược lại, những người mệnh Thổ cần tránh sử dụng con số 4 bởi Thổ và Mộc tương khắc. Do đó khi sử dụng số 4 sẽ mang lại nhiều điều không tốt, đen đủi cho chủ nhân.

Tham khảo ngay: 9999 nghĩa là gì

Ý nghĩa số 4 theo dân gian

Số 4 trong đời sống hàng ngày có rất nhiều ý nghĩa và là một con số quyền lực. Ví dụ như có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, 4 tiêu chuẩn Cầm - Kỳ - Thi - Họa, tứ đức Công - Dung - Ngôn - Hạnh… Do đó, con số 4 xuất hiện khá nhiều và mang ý nghĩa to lớn theo dân gian.

Số 4 xuất hiện rất nhiều trong dân gian

Số 4 xuất hiện rất nhiều trong dân gian

Số 4 trong thực tiễn đời sống có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 4 trong các lĩnh vực của cuộc sống như:

- Tranh tứ quý tùng – cúc – trúc – mai

- Tứ trụ triều đình hiện nay là bốn người có chức vị cao nhất như Chủ tịch nước, tổng bí thư, chủ tịch quốc hội, thủ tướng chính phủ.

- Môn dự đoán Tứ Trụ dùng thiên can, địa chi của ngày tháng năm sinh và giờ sinh để luận đoán vận mệnh gia chủ.

- Tứ bất tử, tứ đại thiên vương, tứ linh…

Số 4 theo văn hóa, tôn giáo trên thế giới

Người Hy Lạp cổ đại xem con số 4 là biểu tượng của công lý. Đối với người Pythagore cho rằng công lý bao gồm số bằng nhau hoặc số vuông. Do đó số của công lý được xem là “bốn”, là con số vuông đầu tiên.

Số 4 theo các văn hóa khác nhau

Số 4 theo các văn hóa khác nhau

Trong Kinh thánh, số 4 là con số biểu tượng cho sức mạnh. Trong Đạo giáo, số 4 là con số đề cập đến Thiên đàng, Trái đất, Đạo và Con người. Trong đạo Hindu thì con số 4 liên quan sự hoàn hảo thiêng liêng và bốn chu kỳ yoga.

Ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại là gì?

Số 4 trong sim điện thoại là con số có ý nghĩa đại diện cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Con số 4 mang hàm ý về 1 năm làm ăn luôn may mắn, sung túc, sức khỏe tràn đầy.

- 44: mạnh mẽ, giàu có, dồi dào, thành công khi chúng ta đặt niềm tin, khối óc, tình cảm vào đó.

- 444: biểu trưng của sự sáng tạo, khả năng xây dựng điều lớn lao.

- 04: thể hiện sự bất tử.

Người nào nên dùng sim điện thoại có nhiều số 4

Theo ý nghĩa số 4 thì những người mệnh Hỏa, tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Mộc, người mệnh dương thì nên sử dụng sim điện thoại số 4. Ngoài ra, người trong cách cục mệnh lý có 4 sao bộ Tứ Linh, bộ Dương Lương Xương Lộc, bộ Tử Phủ Vũ Tướng, bộ Âm Dương Xương Khúc... cũng nên dùng sim điện thoại có nhiều số 4.

Đối tượng nào nên dùng sim điện thoại số 4

Đối tượng nào nên dùng sim điện thoại số 4

Số 4 trong sim điện thoại còn phù hợp với những bạn trẻ, đang nghiên cứu, học tập để đạt công danh, khoa bảng. Bởi sở hữu sim điện thoại số 4 sẽ giúp những người này học hành tiến bộ.

Đối tượng không phù hợp với sim điện thoại có nhiều số 4

Theo ý nghĩa số 4 thì người sinh năm âm, mệnh Thổ sẽ không hợp đối với sim điện thoại có số 4. Bởi chúng sẽ gây mất cân bằng âm dương, đem lại sự tương khắc với bản mệnh.

Ngoài ra, những người có tổ hợp Tứ Trụ kỵ hành Mộc thì không nên sử dụng sim có số 4. Điều này sẽ gây nhiều bất lợi về sức khỏe, sự mất tập trung…

Những người có mệnh gặp sao Hóa Kỵ hay Cự Môn thì cũng không tốt khi sử dụng sim điện thoại có số 4. Bởi các sao này mang đặc điểm thị phi, tai tiếng mà khi gặp sim có Mộc khí vượng gây nhiều hiểu lầm, mâu thuẫn nặng nề hơn.

Ý nghĩa số 4 như thế nào đã được thể hiện rất chi tiết ở nội dung trên. Đây là con số mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong từng lĩnh vực. Nếu bạn muốn sở hữu sim điện thoại có con số 4, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được tư vấn, hỗ trợ mua sim số đẹp có con số 4 như sim tứ quý 4, sim tam hoa 4, sim năm sinh 2004,...cùng nhiều dòng sim khác.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại, phong thủy. Bài viết đã có hơn: 191 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status