Ý nghĩa số 49 là gì? Có phải là số Vận Hạn không?

- Administrator

Hiện nay nhiều người nghĩ rằng số 49 là con số xui xẻo và không nên sử dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên liệu điều đó có đúng bởi theo các chuyên gia phân tích và nghiên cứu thì ý nghĩa số 49 cũng có nhiều giá trị tốt đẹp và ấn chứa yếu tố tâm linh sau đó. Để cùng giải đáp và có cái nhìn đa chiều chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Nội dung chính

tìm hiểu ý nghĩa số 49
Tìm hiểu số 49 có ý nghĩa gì?

I. Giả mã ý nghĩa số 49 trong cuộc sống

Số 49 trong cuộc sống thì có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo quốc gia mà mọi người cho rằng nó xấu hay đẹp. Với người Việt Nam ta thì nhận biết đây là 1 con số không tốt có thể mang đến những thứ đen đủi nên tránh. Nhưng với 1 số nước phương tây nó lại là số may mắn khởi đầu cho hành trình, mầm sống.

Các chuyên gia thần học và tôn giáo trong một số tôn giáo, số 49 có ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ, trong Kitô giáo, một số tín hữu tin rằng Chúa Giêsu bị chịu đựng cảnh chết chóc vào ngày thứ Sáu (tiếng Anh là Friday), và chữ "Friday" có 7 chữ cái, nên số 49 thường được liên kết với sự chết và sự sống mới.

Văn hóa dân gian của mỗi quốc gia thì số 49 có thể mang ý nghĩa may mắn hoặc xui xẻo, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Theo địa lý thì số 49 cũng có thể đề cập đến các con số liên quan đến địa lý, như kinh độ 49 độ. Hơn nữa con số đặc biệt này cũng đã từng được sử dụng trong một số tình huống để thể hiện sự may mắn.

II. Phân tích ý nghĩa số 49 theo phong thủy

Trong phong thủy thì theo mỗi trường phái dịch khác nhau số 49 sẽ có ý nghĩa riêng biệt mà mọi người cần lưu ý.

 • Theo kinh dịch: số 49 thuộc quẻ Trạch Hỏa Cách mang ý nghĩa tốt đẹp báo hiệu gia chủ sẽ gặp nhiều điều may, tiền tài, công danh đều thuận lợi và gặp quý nhân phù trợ.
 • Theo Du Niên: ý nghĩa số 49 ứng với sao Thiên Y báo hiệu điều tốt đẹp cà số 49 khiến mọi việc bạn làm đều thành công, gia đạo thuận hòa, yên ổn, giàu sang phú quý.
 • Trong ngũ hành: số 49 rất phù hợp với những ai mệnh Mộc, mệnh Hỏa bởi nó sẽ bổ trợ giúp bạn công việc thuận lợi, suôn sẻ và thành công.

Chúng ta có thể nhận thấy số 49 trong phong thủy được đánh giá khá cao bởi nó mang lại ý nghĩa tốt ở 1 góc nhìn khác. Nên mọi người cũng nên nắm được và tránh đánh đồng ở những trường hợp cụ thể.

III. Ý nghĩa số 49 là gì trong giấc mơ?

Rất nhiều người nằm mơ số 49 đặt ra câu hỏi nó báo hiệu điều gì? Liệu đây là điềm tốt hay điềm xấu? Được biết theo nhiều nghiên cứu thì nếu bạn mơ thấy số 49 nó là điều tốt báo hiệu bạn đang chuẩn bị có những thay đổi khiến bản thân chuyển hướng tốt từ công việc, cho đến sức khỏe, đời sống tinh thần.

IV. Số 49 trong biển số xe đuôi 49 có ý nghĩa gì?

Theo chúng tôi thu thập thông tin thì đa số mọi người khi thấy biển số xe của bình có số 49 đều chán nản và nghĩ rằng đây là biển xấu, không tốt không nên dùng. Nhiều người đã bán xe giá rẻ cho dù mới mua hoặc mới dùng trong 1 thời gian vì biển có 49. Tuy nhiên điều này là sai lầm bởi tùy theo tuổi mệnh cũng như quan niệm mỗi người để phân tích sự tốt xấu của nó.

Hiện nay nhiều người vẫn dùng xem biển 49 công việc làm ăn vẫn rất thuận lợi, mang đến nhiều may mắn và thành công. Bạn không nên mê tín quá dẫn đến tâm lý bất an, mà cứ yên tâm vững chắc tay lái, tự tin chính bản thân mình.

V. Ý nghĩa số 49 trong xổ số có tốt không?

Nhiều người quan điểm số 49 có thể mang đến điều xui xẻo, không tốt nên cần tránh và tuyệt nhiên khi mua vé số thì lựa số không có số này. Ngược lại cũng không ít người thích số 49 bởi họ tin rằng nó có thể là con số may mắn với trò đỏ đen này. 1 số người hay mua vé số họ thích chọn những tờ vé có 49 vào dịp cuối tháng vì có thể sẽ trúng lớn.

VI. Ý nghĩa số 49 trong sim số đẹp

Trong sim số đẹp thì đa số mọi người được khuyên không nên dùng sim chứa 49 bởi nó không chỉ làm mất vẻ đẹp của cả dãy số mà còn có thể đem đến những điều không tốt. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp bạn có thể dùng số 49 khi nó có đuôi như sau:

 • 05349 - không vận hạn xui xẻo
 • 7749 - Song thất mất vận hạn
 • 049 - Không có vận hạn
 • 1049 - Nhất định không vận hạn
 • 2049 - Mãi không vận hạn
 • 68049 - Có lộc không vận hạn
 • 56049 - Sinh lộc không vận hạn
 • 62049 - Lộc mãi không vận hạn
 • 83049 - Phát tài không vận hạn

VII. Lời kết

Trên đây Khosim.com đã chia sẻ về ý nghĩa số 49 đa chiều và sâu rộng nhất, mong rằng thông tin trên hữu ích sẽ giúp bạn hiểu hơn về con số này đồng thời ứng dụng nó phù hợp trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm đến sim số đẹp và chọn số điện thoại chưa 49 ý nghĩa hay thì có thể liên hệ đến Kho Sim. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 49 là gì? Có phải là số Vận Hạn không?. Bài viết đã có hơn: 45 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status