Ý nghĩa số 68 trong sim như thế nào? Giải đáp những thắc mắc

- Kho Sim

Phong thủy là yếu tố được mọi người quan tâm trong nhiều vấn đề và lĩnh vực khác nhau. Trong đó nhiều bạn đọc băn khoăn về ý nghĩa số 68 trong phong thủy, sim số điện thoại. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa con số 68 này, xin mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 68

Theo quan niệm dân gian thì con số 68 mang nhiều ý nghĩa nổi bật. Theo tiếng Hán, số 6 trong 68 được đọc là lục và gần với từ “lộc”. Do vậy, mọi người quan niệm số 6 tượng trưng có tài lộc, thịnh vượng.

Bên cạnh đó số 8 được đọc tiếng Hán là Bát, đọc lái là “ phát”. Ý nghĩa may mắn đem lại tài lộc được nhân đôi khi con số 6 được đi cùng với số 8. Sự thịnh vượng, tài lộc sẽ phát triển không ngừng.

Số 68 có ý nghĩa như thế nào?

Số 68 có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa số 68 trong sim điện thoại

Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn mua sim điện thoại có số 68 ở trong dãy số. Điều này khá dễ hiểu bởi chúng ta quan niệm số 68 tượng trưng cho tài lộc, sự phát tài. Do vậy con số này phù hợp cho những người kinh doanh, buôn bán.

Số 68 trong phong thủy

Số 68 trong phong thủy

Sim điện thoại đuôi số 68 được nhiều người săn đón bởi con số này rất tròn trĩnh và cân xứng. Sim số có đuôi 68 báo hiệu cho sự tốt lành, tiền tài, thành công. Khi bạn sở hữu số sim đẹp 68 sẽ gặp thành công trong công việc.

Người sở hữu sim điện thoại đuôi 68 nhận được nhiều giá trị ý nghĩa như:

- Mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho những đối tượng sở hữu sim điện thoại số 68.

- Công việc kinh doanh ngày càng phát đạt, có được công thành danh toại.

- Thuận lợi trong kinh doanh, phát tài, phát lộc

- Đây là sim số đẹp thể hiện đẳng cấp, nâng tầm uy tín, mức độ thương hiệu cho chủ sở hữu.

- Công việc hanh thông, gia đạo êm ấm khi sở hữu sim số đẹp 68.

Số 68 mang ý nghĩa tài lộc, may mắn

Số 68 mang ý nghĩa tài lộc, may mắn

Các con số kết hợp với 68 mang ý nghĩa tốt đẹp trong sim số

Số 6 và 8 khi kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực. Bên cạnh đó, khi số 68 khi kết hợp với các con số khác sẽ lại thể hiện các ý nghĩa riêng như sau:

- Số 068: Vạn lộc phát

- Số 168: Nhất lộc phát

- Số 268: Phúc đức

- Số 368: Tài lộc phát

- Số 468: Vượng thân lộc phát

- Số 568: Sinh lộc phát

- Số 668: Lộc lộc phát

- Số 768: Sinh khí tài lộc

- Số 868: Phát lộc phát

- Số 968: Trên đỉnh lộc phát

- Số 1368: Sinh tài lộc phát

- Số 6868: Lộc phát lộc phát

Xem ngay: Ý nghĩa số 3 và những điều bạn cần biết

Sim điện thoại đuôi số 68 phù hợp với những ai?

Sử dụng sim điện thoại hợp mệnh sẽ giúp chủ sở hữu nhận được nguồn năng lượng tích cực. Từ đó hỗ trợ công việc và cuộc sống trở nên êm ấm, thuận lợi hơn.

Số 68 thuộc hành Thổ nên những người thuộc mệnh Thổ và Kim nên sử dụng sim điện thoại số 68 này. Nhờ đó có thể nhận được nhiều tài lộc và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Công việc làm ăn suôn sẻ, kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy không nên sở hữu sim số đuôi 68 bởi Thổ khắc với Thủy.

Sim số 68 phù hợp với những đối tượng kinh doanh, buôn bán

Sim số 68 phù hợp với những đối tượng kinh doanh, buôn bán

Ý nghĩa số 68 trong Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 68 tương ứng với quẻ Thủy Địa Tỷ mang ý nghĩa giúp đỡ lẫn nhau, gần gũi và chân tình. Hình tượng quẻ Tỷ biểu tượng cho sự thành công mỹ mãn trên mọi mặt.

Do vậy, ý nghĩa số 68 ứng quẻ Tỷ sẽ tốt cho công danh sự nghiệp và đường tình duyên gia đạo. Trong sự nghiệp công danh thì thì người chủ sở hữu số 68 có lối hành xử sáng suốt nên địa vị được nâng cao.

Quẻ Tỷ còn có đức khoan dung, đại độ, tình cảm chân thành trong hôn nhân gia đạo. Do vậy, bạn có đường tình duyên tốt đẹp, gia đạo hoàn thuận, hạnh phúc trọn đời.

Ý nghĩa số 68 theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì số 68 thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Kim, khắc với mệnh Thủy. Bên cạnh đó, Thổ tương hỗ lẫn nhau nên con số 68 sẽ phù hợp với người mệnh Thổ.

Ý nghĩa con số 68 trong phong thủy

Ý nghĩa con số 68 trong phong thủy

Tóm lại, những người mệnh Thổ và Kim sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn khi sở hữu con số 6. Đối tượng kinh doanh sẽ có công việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt, tiền tài dư dật. Do vậy họ cực kỳ ưa chuộng con số 68 xuất hiện trong số điện thoại mình sở hữu.

Với ý nghĩa số 68 nêu trên chúng ta thấy đây là số đẹp, đảm bảo sự vững chắc về tài lộc. Tuy nhiên, con số 68 chỉ kích tài vận mạnh mẽ nếu hợp mệnh với chủ sở hữu.

Ý nghĩa của con số 68 theo phong thủy số học

Con số 68 có ý nghĩa như thế nào theo quan niệm phong thủy số học luôn là vấn đề bạn đọc muốn tìm hiểu. Cụ thể theo văn hóa phương Đông thì con số 68 có ý nghĩa như sau:

- Con số 6 đọc là lục tương đồng với “lộc” nên sẽ đem tới nhiều tài lộc cho chủ nhân.

- Con số 8 đọc là “phát” nghĩa là phát tài, phát lộc, phát đạt công danh.

Cặp số 68 khi ghép lại với nhau tạo thành con số phát tài, phát lộc đem tới mọi điều may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của con số 68 theo phong thủy số học

Ý nghĩa của con số 68 theo phong thủy số học

Đọc thêm:

Ý nghĩa số 53 theo sim số điện thoại như thế nào?

Ý nghĩa số 69 như thế nào trong sim số, phong thủy, cuộc sống?

Trên đây là các ý nghĩa số 68 theo nhiều phương diện khác nhau. Đây là con số đẹp được nhiều đối tượng mong muốn sở hữu trong chiếc sim số điện thoại của mình. Vui lòng liên hệ Khosim.com theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để chọn mua sim số đẹp chất lượng.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 68 trong sim như thế nào? Giải đáp những thắc mắc. Bài viết đã có hơn: 1,442 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status