Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Ý nghĩa của số 77 ở đuôi số điện thoại mà bạn chưa biết

- Kho Sim

Được biết đến như một con số tâm linh, mang vẻ đẹp văn hóa Đông phương, số 77 được rất nhiều chuyên gia và nhà phân tích sim số tìm hiểu và bình phẩm. Không ít quan điểm cho rằng số 77 là một con số may mắn có thể đem lại bình an, xua đuổi tà khí cho người dùng. Nhưng liệu quan điểm này có đúng? Cùng Kho sim tìm hiểu ý nghĩa số 77 ngay bây giờ nhé!

Nội dung chính


Ý nghĩa của số 77 theo quan niệm dân gian

Mỗi một con số đều có một ý nghĩa riêng. Thậm chí, trong các nền văn hóa khác nhau thì việc một con số là tốt hay xấu cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế mà một con số là tốt hay xấu đều dựa vào nhận định của mỗi người.

Đối với người xưa, số 7 bị cho là một con số không mang lại may mắn, đôi lúc nó còn là con số ám chỉ sự xui xẻo. Vì số 7 trong Hán Việt là “Thất”, đồng âm với thất bại (thua cuộc), thất thoát (mất mát).

Liệu số 77 có ý nghĩa xấu như mọi người vẫn nghĩ

Liệu số 77 có ý nghĩa xấu như mọi người vẫn nghĩ

Thế nên, số 77 bị xem là “hai lần thất bại”. Chính vì vậy mà không ít người e ngại khi bắt trúng hoặc gặp phải con số này, từ đó có tâm lý né tránh khi chọn biển số nhà, biển số xe hoặc khi chọn sim điện thoại.

Tuy nhiên, nếu bạn suy nghĩ kỹ thì sẽ hiểu rằng không thể xác định giá trị của một con số chỉ dựa trên cách đọc của nó, đây chỉ là một sự trùng hợp hy hữu mà thôi. Do đó, con số 7 chắc chắn không chỉ mang ý nghĩa tiêu cực.

Thực tế, ở mỗi nền văn hóa khác nhau đều có những quan niệm về số 7 khác nhau, nó sẽ gắn liền với sức mạnh tâm linh hoặc vũ trụ huyền bí. Đặc biệt ở các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippine,.. con số 7 được xem là con số mang lại nhiều điều may mắn. Cũng vì thế mà số 77 được xem là con số mang lại tiền tài cho chủ sở hữu. Người ta cũng cho rằng những ai sở hữu nó sẽ được quý nhân giúp đỡ, thần linh phù trợ.

Ý nghĩa của con số 77 theo quan niệm phong thủy

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa của một con số chỉ hơi mơ hồ mà không có xác thực. Tuy nhiên, qua góc nhìn của phong thủy, mọi thứ phần nào có thể được đánh giá và kiểm chứng trên thực tế. Chính vì vậy mà để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số này, ta cùng xem xét ý nghĩa của nó theo quan niệm phong thủy.

Ý nghĩa của số 77 trong ngũ hành

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của số 77 theo góc độ Ngũ hành thì điều đầu tiên chúng ta cần xác định là hành của con số đó. Con số 77 trong ngũ hành thuộc hành Thổ. Do vây, với những người mang mệnh Thổ và mệnh Kim thì rất phù hợp để sử dụng con số này. Vì luận theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, còn theo ngũ hành tương hỗ thìì những người đồng mệnh sẽ hỗ trợ cho nhau.

Số 77 thuộc hành Thổ

Số 77 thuộc hành Thổ

Do đó, những người thuộc mệnh Kim và Thổ sử dụng con số 77 sẽ mang lại nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, gia đình và cả trong cuộc sống. Các con số này có thể phần nào giúp các bạn vượt qua nhiều khó khăn, thử thách một cách thuận lợi, hạn chế mất mát.

Ngược lại, luận theo thuyết ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy nên số 77 sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho những người mệnh Thủy. Nên khi bạn sử dụng số 77 có thể sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo, không thuận lợi trong cuộc sống hoặc bị vụt mất đi cơ hội, khiến cho cuộc sống của họ gặp phải nhiều điều khó khăn.

Ý nghĩa của số 77 theo Âm dương

Âm dương là hai mặt tồn tại của tất cả vấn đề, rất nhiều hiện tượng được quy đổi về trạng thái âm dương như giới tính (nam là dương, nữ là âm), người sống (dương), người đã mất (âm), ngày tháng,... Thế nên, các con số cũng được quy định theo âm dương dựa vào đặc điểm riêng của nó.

Ta có, chẵn mang tính dương, lẻ mang tính âm. Vậy khi nhìn vào con số 77, ta thấy có 2 số lẻ nên đây là con số vượng dương hay thuần dương. Theo nguyên tắc, người mang con số có tính chất gì thì sẽ nhận được tính chất của con số đó. Những cặp số thuần dương sẽ giúp cho chủ sở hữu có nhiều sinh khí, mang lại may mắn, vượng khí, tinh thần hứng khởi, sự năng động và có thật nhiều cảm hứng trong cuộc sống và công việc.

Theo thuyết âm dương, số 77 mang ý nghĩa rất tốt

Theo thuyết âm dương, số 77 mang ý nghĩa rất tốt

Ý nghĩa của con số 77 trong đuôi sim số điện thoại

- Về sự nghiệp: Chủ sở hữu là con người có học thức, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp khác nhau

- Về gia đình: Con cái thành đạt, đỗ đạt cao, luôn luôn vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, nếu không thì gia đình khó bề hạnh phúc, êm ấm

- Về sức khỏe: Chủ sở hữu luôn khỏe mạnh, tràn trề sinh lực

- Ý nghĩa hàm chứa bên trong: Cuộc sống tự do, tự tại, bay nhảy không tránh khỏi có những lúc cảm thấy cô đơn, mệt mỏi. Nếu bạn có thể cân bằng giữa đam mê, sự nghiệp với cuộc sống, gia đình thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất.

Ý nghĩa của số 77 trong sim số điện thoại

Ý nghĩa của số 77 trong sim số điện thoại

Xem thêm:

<> [Góc giải đáp] Ý nghĩa số 78 như thế nào? Bạn Cần biết

<> Tìm hiểu ý nghĩa số 79 trong từng lĩnh vực & những điều cần biết

<> Khám phá ý nghĩa số sim đuôi 339 - Sim thần tài giá tốt

<> Ý nghĩa số sim đuôi 586 đối với gia chủ là gì? Lưu ý gì khi mua sim?

77 là một con số mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người dùng nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình. Hy vọng với các thông tin mà Kho sim đã chia sẻ thì các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc sim số phù hợp. Mọi thông tin thắc mắc khác, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được Kho sim hỗ trợ nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa của số 77 ở đuôi số điện thoại mà bạn chưa biết. Bài viết đã có hơn: 338 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status