Ý nghĩa số 8 là gì? Giải mà từ Chuyên Gia Phong Thủy

- Administrator

Mỗi một con số sinh ra đều có những giá trị riêng nó tác động trực tiếp vào ngũ hành tương sinh, tương khắc giữa thế giới quan và nhân sinh quan. Ý nghĩa số 8 cũng vậy, được nhiều người bình luận và ví như một bệ phóng của thành công mang đến nhiều điều tốt đẹp cho con người trong sim số đẹp. Đồng thời số 8 khi được kết hợp với các số khác sẽ tạo thành những vật phẩm vô giá mang tên sim phong thủy.

Nội dung chính


Ý nghĩa số 8 là gì
Ý nghĩa số 8 là gì? Tìm hiểu từ chuyên gia

I. “Ý nghĩa con số 8” Phát đạt và Thịnh vượng

Theo giới nghiên cứu phong thủy phân tích số 8 - Hán âm đọc là “Bát” con số của sự phát đạt và thịnh vượng. Nó thể hiện sức mạnh của thiên nhiên, ý chí con người. Bên cạnh đó là sự thăng tiến hưng thịnh lâu dài.

Trong văn hóa Việt Nam mọi người cực kỳ ưa chuộng và thường chọn nó làm số nhà, biển số xe, số điện thoại như sim tứ quý 8888, sim tam hoa 888, sim ngũ quý 8,... nhằm đem đến may mắn, công việc thịnh vượng, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ không ngừng.

II. Ý nghĩa số 8 trong thần số học

Xét theo thần số học ý nghĩa số 8 là 1 con số chủ đạo phản ánh bạn là người có ý chí, sống rất độc lập và tự tin chính vì vậy, họ thường là người gánh vác là người chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Họ thích hợp nhất với các vị trí quản lý cấp cao về mặt chuyên môn và thường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Về trí tuệ nhưng người Số 8 thường khó bày tỏ tình cảm của mình. Chính vì thế khá là chật vật trong chuyện trai gái cụ thể là thổ lộ cho đối phương hiểu được những gì mình đang nghĩ, đang làm cho họ.

III. Ý nghĩa số 8 khi kết hợp với số khác

Khi kết hợp cùng các con số khác trong cuộc sống nói chung và sim số đẹp nói riêng nó vẫn phát huy được điểm mạnh, luôn có phong vị riêng biệt nhưng ý nghĩa số 8 trở nên đa dạng, đa chiều hơn khi được ghép cùng các số sim khác nhau dưới đây.

  • 8888 - Bốn số 8 đứng cạnh nhau được gọi là tứ quý 8 mang ý nghĩa bốn mua phát đạt
  • 8666 - Được coi là “Tam Vị Lộc” trong bách khoa toàn thư sim tam hoa 666 khi được kết hợp cùng với số 8 tạo thành sim đuôi 8666 lộc phát tam hoa được rất nhiều khách hàng làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán chọn mua với hy vọng công việc làm ăn của mình phát tài, phát lộc buôn may bán đắt.
  • 8222 - “Bốn mùa mãi mãi hạnh phúc” chính là ý nghĩa sim tứ quý 2222 có được ngoài sự sang trọng đẳng cấp đem đến cho người dùng. Tuy nhiên khi kết hợp với số 8 tạo thành sim đuôi 82222 số sim bỗng mang một sắc thái khác, vẻ đẹp tươi mới hơn đó chính là “Phát đạt mãi mãi, viên mãn bền lâu”.
  • 5678 - Nối tiếp vào dãy số 567 số 8 tạo chuỗi dài thành sim số tiến 5678 đầy lịch lãm, cuốn hút. Ngoài ra ý nghĩa sim đuôi 5678 mang vượng khí phát triển cực kỳ phù hợp cho những khách hàng làm công chức, viên chức nhà nước. Dùng sim đuôi này bạn sẽ được bạn bè đồng nghiệp yêu mến, tạo ấn tượng tốt với lãnh đạo chính là cơ hội để bạn thăng quan, tiến chức trong sự nghiệp của mình.
  • 8679 - Sim đuôi 8679 chính là sự kết hợp của cặp số 86 (Lộc Phát) và 79 (Thần Tài) đại diện cho hai dòng sim mang thiên hướng phong thủy tốt đẹp nhất hiện nay là sim lộc phát, sim thần tài. Một số sim chứa hai cặp số may mắn, hạnh phúc và bình an chắc chắn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu.
  • 3878 - Ông địa con số này đại điện cho Ông Địa nhỏ (38) Ông Địa lớn (78) rất thích hợp với những ai làm trong lĩnh vực bất động sản khi mua sim đuôi này hay có biển số xe máy, ông ta đuôi 3878. Bởi có ông địa trợ mệnh công việc kinh doanh sẽ thắng lợi, thành công ngoài ý muốn.

IV. Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa số 8 cũng như ứng dụng của nó trong cuộc sống hiện tại. Hy vọng rằng dựa vào những điều trên bạn có thể chọn cho mình mình những số sim, biển số xe, số nhà có số 8 nhằm đem đến may mắn, thịnh vượng và thành công.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Ý nghĩa số 8 là gì? Giải mà từ Chuyên Gia Phong Thủy. Bài viết đã có hơn: 249 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status