Tổng hợp những đầu số của Vietnamobile tính đến tháng 4/2019

time Fri - 15-03-2019 time 20:29 time(14) Bình luận

So với các nhà mạng khác như Viettel, Mobifone hay Vinaphone đã có mặt từ rất sớm, Vietnamobile tuy sinh sau đẻ muộn nhưng đã có chỗ đứng vững chắc. Các đầu số của Vietnamobile cũng được rất nhiều người yêu thích vì nó mang cả ý nghĩa phong thủy và đem đến tài lộc cho người sử dụng. Chúng ta hãy đi vào nghiên cứu từng đầu số nhé!

Đầu số Vietnamobile 092

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2007, HaNoi Telecom kết hợp với Hutchison Telecom đã chính thức cho ra đời mạng di động CDMA HT Mobile. Đầu số đầu tiên được sử dụng chính là đầu số 092.

Tổng hợp những đầu số của Vietnamobile tính đến tháng 4/2019

Trên thị trường hiện nay các đầu số của Vietnamobile được bắt đầu bằng 092 được giới chơi sim săn lùng rất nhiều. Đó là bởi bên trong từng con số của đầu số này đều mang ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Không chỉ có vậy khi đầu số 092 kết hợp với những con số phù hợp đem lại tính hòa hợp về âm dương và ngũ thường mang lại quyền lực tối cao cho người sử dụng.

Xem thêm: Kho sim Đại Cát

Ý nghĩa của từng con số

Số 0 - Số trung hòa: Theo lý thuyết về Âm Dương học thì số 0 là biểu trưng cho cội nguồn để khởi sinh ra mọi vạn vật trên toàn thế giới. Số 0 còn là đại diện cho khoảng không bao la, cho những thứ vô tận và vĩnh cửu. Nó mang trong mình một thức pháp lực để thay đổi thế giới.

Số 9 - Số dương: Trong phong thủy thì con số này được đánh giá khá cao với ý nghĩa tốt lành. Còn trong giới chơi sim thì 9 là biểu tượng của sự giàu sang và phú quý, tài lộc và may mắn. Con số 9 còn mang hàm ý là lâu dài và trường tồn.

Số 2 - Số âm: Số 2 được biết đến là con số trọn vẹn và đủ đầy, con người phải có đôi có cặp, có nếp có tẻ và có vợ có chồng. Nó còn là biểu trưng cho hoan hỉ, vui tươi và đầm ấm. .

3 con số này kết hợp với nhau sẽ mang đến cho chủ nhân quyền lực vô tận. Không chỉ xét về mặt phú quý mà về phong thủy đầu số này cũng đáp ứng rất tốt. Bởi vậy nó được nhiều người ưa thích sử dụng.

Các đầu số 092

Đầu 0922: mang ý nghĩa trọn vẹn và đủ đầy, luôn có đôi có cặp. Nên đầu số này phù hợp cho những người tình duyên dang dở.

Đầu 0923: Biểu hiện cho sự tài năng và không ngừng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Đầu 0924: giúp bạn luôn vui vẻ và hoan hỉ, cả 4 mùa đều tươi vui. Phù hợp với những bạn đã lập gia đình

Đầu 0925: cầu được ước thấy, tài lộc là trời cho. Người làm ăn kinh doanh nên mua sim này

Đầu 0926: lộc trời luôn đến và đem lại nhiều hạnh phúc cho chủ nhân.

Đầu 0927: Phát tài, phát lộc, làm ăn thuận lợi và hanh thông.

Đầu 0928: Đầu số này cũng mang nhiều ý nghĩa tốt lành và thịnh vượng.

Đầu 0929: mang ý nghĩa lâu dài và bền vững, đối với ông bà là sống lâu trăm tuổi.

Tham khảo: Ý nghĩa các đầu số Mobifone

Đầu số Vietnamobile 056

Vào ngày 15/09/2018, Vietnamobile  thực hiện chuyển đổi các đầu số từ 11 số sang dùng 10 số. Những đầu số của nhà mạng là 0186 và 0188 sẽ được thay thế bằng 056 và 058.

Đối với nhiều người con số 056 cũng giống như bao con số khác và không có ý nghĩa gì nổi bật. Nhưng thực tế đối với những người am hiểu về phong thủy sẽ nhận ra những điều bí mật ẩn chứa trong con số này. Nó không chỉ là một trong các đầu số của Vietnamobile mà còn mang nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Con số 5 và con số 6 cùng kết hợp với nhau tạo nên một đầu số 056 vô cùng hoàn hảo. Những con số này không chỉ mang đến tài lộc, may mắn và phú quý cho người dùng mà còn tạo nên một khối vững chắc, bền bỉ với thời gian. Chính vì lẽ đó mà thời gian gần đây sim có đầu số này được dân chơi săn lùng rất nhiều. Nhất là những người đang theo đuổi công việc làm ăn kinh doanh hay những doanh nhân có tiếng.

Tổng hợp những đầu số của Vietnamobile tính đến tháng 4/2019

Đầu số Vietnamobile 058

Được ra mắt cùng thời điểm với 056, là phương án thay thế cho đầu số cũ, đầu số mới này cũng dành được nhiều tình cảm của mọi người. Số 5 mang ý nghĩa là sự sáng tạo và không ngừng học hỏi, kết hợp với số 8 đem đến tài lộc và phú quý thì còn gì bằng. Đây chính là sự pha trộn hoàn hảo và mỹ mãn tạo nên một đầu số đẹp không thể chê.

Không những tế, theo quan niệm phong thủy thì con số 58 còn mang ý nghĩa về sự giàu sang và quý tộc. Nếu bạn sở hữu sim có đầu số này bạn cũng không cần phải lo lắng về bệnh tật hay ốm đau, đường công danh sự nghiệp thuận lợi và thăng tiến.

Đối với những người làm kinh doanh họ sẽ chọn những sim có đầu số 058 để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong làm ăn. Với những đầu số này họ sẽ tránh mọi tai ương và bất lợi.

Xem chi tiết: kho sim Vietnamobile số đẹp

Trên đây là các đầu số của Vietnamobile hiện nay đang thông hành. Hầu hết những đầu số này đều được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích chuyên sâu nên mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Nếu bạn đang có ý định mua sim với đầu số của Vietnamobile hãy đến với khosim.com. Chúng tôi có rất nhiều loại sim số đẹp để khách hàng tha hồ lựa chọn. Không những thế giá thành của khosim.com cũng rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với khosim.com.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status