Mách bạn những cách ứng tiền sim Dcom Viettel đơn giản mà nhanh chóng

time Mon - 14-01-2019 time 17:04 time(14) Bình luận

Bạn đang muốn thực hiện cuộc gọi quan trọng nhưng máy điện thoại đang trong tình trạng hết tiền mà chưa thể nộp được. Trong trường hợp này, dịch vụ ứng tiền sim DcomViettel sẽ đem đến cho bạn sự tiện dụng và linh hoạt chưa từng có. Rất nhanh chóng và đơn giản, bạn đã được cứu cánh trong tình trạng khẩn cấp với nhiều mệnh giá khác nhau có thể ứng là 5000đ, 50000, 100000đ.

 

Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel bạn nên biết                                                                 

Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel mang đến cho bạn lợi ích gì?

Nhà mạng Viettel hiện nay đang được đánh giá là một nhà mạng mạnh nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội mà không phải nhà mạng nào cũng có thể đem đến cho quý khách hàng. Giá cước rẻ, cùng với nhiều dịch vụ đẳng cấp sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của nhà mạng Viettel, bạn hẳn đã biết đến dịch vụ đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí nhưng vô cùng đẳng cấp, dịch vụ xóa nhạc chờ Viettel một cách nhanh chóng, tiện lợi. Cùng với đó là các dịch vụ đăng ký gói youtube Viettel thả ga, giá rẻ của nhà mạng này khiến hầu hết quý khách hàng hết sức hài lòng.

Để đem đến sự tiện dụng cho khách hàng trong quá trình sử dụng, trong thời gian vừa qua, nhà mạng này đã triển khai dịch vụ ứng tiền cho các loại thuê bao trả trước, trong đó có cả dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel hết sức tiện dụng.

Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel mang đến cho bạn những lợi ích gì? Trước hết, nó có thể giúp bạn thực hiện cuộc gọi quan trọng trong tình trạng khẩn cấp nhất mà chưa thể nộp tiền ngay hoặc không thể tìm thấy quầy bán thẻ cào tại nơi gần nhất.

Không những tiện dụng trong tình trang khẩn cấp, có thể cứu cánh cho bạn khi cần nhất mà còn rất đơn giản và hết sức nhanh chóng. Điều quan trọng là giá cước cho mỗi lần ứng tiền như thế hết sức nhẹ nhàng đối với quý khách hàng.

Nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel, bạn sẽ thấy được sự tiện ích của nó và tạo cho bản thân người dung sự tự tin, chủ động trong mọi tình huống, ngay cả trong những tình huống khẩn cấp nhất. Có 3 cách ứng tiền rất tiện dụng để bạn có thể lựa chọn dưới đây.

Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel qua tổng đài 9118

Để được ứng tiền qua tổng đài 9118 bạn phải thuộc một trong số những đối tượng sau đây. Là thuê bao đã được kích hoạt trên 90 ngày và đang hoạt động 2 chiều. Tài khoản bạn đã sử dụng trong 3 tháng gần đây nhất phải ít nhất đạt mức 100.000đ. Đồng thời tài khoản trong sim nhỏ hơn 1.000đ thì mới đủ điều kiện để ứng tiền bạn nhé!

Mức ứng tiền sim Dcom Viettel mà bạn có ứng là từ 10.000đ đến 50.000đ tùy tùy thuộc vào tiềm lực của các thuê bao trong quá trình sử dụng điện thoại di động của nhà mạng Viettel. Mặt khác, để tiếp tục được sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng thì bạn bắt buộc phải trả hết số tiền đã ứng trong đợt trước.

Để được ứng tiền sim Dcom bạn phải soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9118. Còn nếu bạn muốn hủy dịch vụ này, thao tác cũng rất đơn giản là: HUY rồi gửi 9118

 Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel qua số tổng đài 911       

Cùng với dịch vụ ứng tiền qua tổng đài 9118, bạn có thể thực hiện một cách ứng tiền sim Dcom Viettel nữa là qua tổng đài 911. Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ này là thuê bao đã được kích hoạt từ 90 ngày trở lên và đang hoạt động 2 chiều.

Đồng thời tài khoản khi bạn tiến hành ứng tiền phải dưới 300đ. Số tiền được ứng trong một lần là 5.000đ và chỉ được ứng một lần cho một lần nộp thẻ. Nếu bạn muốn được tiếp tục ứng tiền từ dịch vụ này thì phải thanh toán xong số tiền đã ứng trong lần trước.

Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel qua tổng đài 911 bạn nên biết

 Dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel qua xTime bạn nên biết

So với 3 hình thức ứng tiền nói trên, dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel qua xTime mang tính linh hoạt cao tuyg thuộc vào mức sử dụng dữ liệu, mật độ nộp thẻ của bạn hay thời gian sử dụng sim lâu hay ngắn của chủ thuê bao để định mức tiền mà bạn có thể ứng.

Cú pháp ứng tiền sim Dcom qua dịch vụ xTime là: XT rồi gửi đến số 5511. Bạn cũng có thể gọi đến *511# rồi làm theo hướng dẫn của nhà mạng. Trong trường hợp bạn nhận được tin nhắn mời ứng tiền khi mà tài khoản gốc chỉ còn dưới 1.000đ thì bạn chỉ cần soạn tin: Y rồi gửi đến 5511 là có thể được đáp ứng nhu cầu như mong muốn.

Tiện dụng cùng dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel qua xTime

Nếu bạn muốn ứng tiền sim Dcom Viettel khi cần thiết nhất, hãy lựa chọn một trong 3 cách mà chúng tôi đã gợi ý nói trên. Rất tiện dụng, đơn giản, nhanh chóng mà cước phí lại rất rẻ. Chúc bạn ứng tiền thành công và luôn là người bạn đồng hành của nhà mạng Viettel cùng các dịch vụ tuyệt vời này.

Tham khảo them thông tin về dịch vụ ứng tiền sim Dcom Viettel tại khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status