Vietnamobile và những điều bạn chưa biết!

time Mon - 10-12-2018 time 11:08 time(14) Bình luận

Trong thời gian gần đây, mạng di động Vietnamobile đang phát triển mạnh mẽ. Không chỉ cung cấp 2G, 3G, Vietnamobile còn đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ Vietnamobile 4G. Các sản phẩm mang tính mới mẻ, sáng tạo của Vietnamobile hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ và thú vị.

Danh mục bài viết:

 1. Giới thiệu chung về Vietnamobile
 2. Dùng Vietnamobile với những lợi ích đặc biệt
 3. Gỉai đáp thắc mắc cho người sử dụng
 4. Các gói cước dành cho thuê bao trả trước
 5. Các gói cước dành cho thuê bao trả sau

 

 1. Giới thiệu chung về Vietnamobile

Vietnamobile đã chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh vào tháng 10/2016 thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile. Với mong muốn giúp đỡ người tiêu dùng Việt Nam kết nối, hòa nhập quốc tế và nhằm phục vụ nhu cầu giải trí Vietnamobile sẽ cố gắng hỗ trợ các mức phí sử dụng hợp lý nhất.

Vietnamobile

 1. Dùng Vietnamobile với những lợi ích đặc biệt

- Ngoài các đầu số đẹp như: 092, 056, 058,… thì Vietnamobile còn cung cấp các sim số đẹp số ấn tượng và ý nghĩa khác như: Sim tam hoa Vietnamobile, sim tứ quý Vietnamobile, sim phát lộc Vietnamobile,…

- Để thoải mái gọi điện, nhắn tin tám chuyện với bạn bè hoặc gia đình thì Vietnamobile là sự sáng suốt đối với bạn. Chỉ cần 5000/ngày bạn đã có 6 tiếng đồng hồ để gọi miễn phí và không giới hạn số lượng nhắn tin. Đặc biệt, gọi ngoại mạng chỉ 900/phút quá rẻ so với các nhà mạng khác phải không các bạn?

- Bạn còn được tặng 1GB truy cập miễn phí 3G trong 1 tháng

- Điều đặc biệt hơn,bạn chỉ cần đăng ký 1 số thuê bao thường xuyên liên lạc thì không giới hạn phút gọi và tin nhắn tới thuê bao đó, rất phù hợp với các cặp đôi đúng không ạ?

- Những dịch vụ của Vietnamobile rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên và người lao động vì các gói cước rất tiết kiệm.

Vietnamobile với những ưu đãi khủng

 1. Giải đáp một số thắc mắc khi bạn sử dụng Vietnamobile.

Vùng phủ sóng Vietnamobile có mạnh không?

Mạng Vietnamobile hầu như đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn sinh sống ở trong các thành phố thì độ phủ sóng mạnh hơn. Còn nếu bạn ở vùng nông thôn hoặc ngoại ô thành phố thì nó có thể sẽ yếu hơn.

Dung lượng data miễn phí giới hạn như thế nào?

Chỉ cần tài khoản của bạn còn hạn sử dụng thì mỗi ngày bạn được hoàn toàn miễn phí 4GB dữ liệu data tốc độ cao và nếu bạn sử dụng hết tốc độ cao thì được truy cập 3G miễn phí.

Cứ nghe gọi là Thánh sim nhưng bạn đã biết lý do vì sao chưa?

Thánh sim tức là sim 3G dùng để truy cập internet do nhà mạng Vietnam mobile cung cấp và để được hưởng ưu đãi đặc biệt bạn chỉ cần tối thiểu 20.000 qua rẻ đúng không nào?

 1. Các gói cước 3G của Vietnam mobile dành cho thuê bao trả trước

Bước sang năm 2018 Vietnamobile có nhiều ưu đãi vượt trội hơn so với năm 2017 đối với thuê bao 3G trả trước chỉ với một cú pháp đơn giản thì thiết bị của bạn sẽ tự động truy cập được 3G như sau:

*345#OK

Các gói cước 3G của Vietnamobile trả trước có giới hạn data như các gói: D3, D5,D12,..được sử dụng trong một ngày. Với cú pháp như sau:

DK tên gói gửi 345

Các gói cước trọn gói như các gói:M20, M40, M70,…với giá cước tương ứng vàsử dụng trong vòng 30 ngày đặc biệt với phí cước phát sinh thì hoàn toàn được miễnphí chỉ với cú pháp đơn giản như:

DK tên gói gửi 345

Lưu ý:

 • Để tiết kiệm các bạn nên đăng ký gói có dung lượng truy cập
 • Các gói cước tự động gia hạn, để tránh tình trang sử dụng bị gián đoạn các bạn nên để ý tới tài khoản của mình
 • Toàn bộ data của bạn sẽ không được bảo lưu khi bạn thực hiện thao tác hủy dịch vụ.
 1. Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho thuê bao trả sau

Không những khác biệt về gói cước, giá, mà còn về đặc trưng của gói cước 3G trả sau so với 3G trả trước.

Trước khi đăng ký các gói cước bạn nên đăng ký dịch vụ 3G theo cú pháp rất đơn giản như sau: *345#OK (miễn phí)

Để đăng ký 3G Vietnamobile có phí cước bạn cần phải đăng ký Flexi Data theo cú pháp như sau: DK  DATA gửi 345(miễn phí). Đây là gói đăng ký dễ cho việc truy cập internet trên điện thoại trở nên dễ dàng hơn.

Gói cước 3g vietnamobile

Flexi Data có mức cước phí khởi đầu là 40.000/tháng và tăng dần theo số dữ liệu data tùy mức độ sử dụng của bạn. Mức cước phí tối đa hàng tháng là 200.000/tháng và với mức lưu lượng miễn phí đến 5GB. Để hủy các gói dịch vụ bạn vui lòng ra cửa hàng của hàng giao dịch của Vietnamobile để được hướng dẫn.

Lưu ý:

 • Giá cước đầu tiên là 40.000 cho 1.3GB trong tháng
 • Khi vượt quá 1.3GB thì hệ thống sẽ tính cước phí 75đ/15KB đến khi tổng mức sử dụng đạt 80.000 thì bạn lại tiếp tục sử dụng miễn phí 3GB
 • Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi vượt mức 5GB thì hệ thống sẽ tính phí 75đ/15KB cho đến khi tổng mức sử dụng là 200.000 thì quay vè với chu kỳ ban đầu.

Trên đây là những điều bạn cần biết về Vietnamobile mà chúng tôi cung cấp. hy vọng bài viết có thể mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn.

Xem thêm: Sim 4G Vietnamobile và những điều đặc biệt.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status