Xu hướng lựa chọn sim số đẹp

time Wed - 07-03-2018 time 22:56 time(14) Bình luận

Theo ý kiến của đại đa số người dùng, việc lựa chọn sim số đẹp thường được chú tâm vào bốn con số cuối trong sim. Lý do là vì chúng ta đa số chỉ nhớ được khoảng 4-5 con số cuối cùng của sim điện thoại. Ở một mức độ nhất định, những con số này có sự tương tác đến người dùng nên được xem là xu hướng lựa để lựa chọn sim số đẹp.

xu-huong-lua-chon-sim-so-dep

Khosim.com là địa chỉ bán sim số đẹp giá rẻ HCM

Sim số đẹp hiện nay bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khi bạn bè, anh chị em của bạn sở hữu số sim đẹp liên lạc, đặc biệt là đối tác- bạn không những ấn tượng, thán phục mà còn cảm thấy tin tưởng và uy tín. Bên cạnh đó, giá trị về mặt tinh thần của sim số đẹp còn mang lại nhiều ý nghĩa cho chính chủ nhân của nó.

Có người lựa chọn sim số đẹp dựa vào năm sinh, ngày kỷ niệm của mình. Có người lựa chọn sim sao cho dễ nhớ..Tuy nhiên, hầu như ai cũng muốn mọi người ấn tượng với sim số của mình. Vậy nên đại đa số thường chọn sim có 4-5 số cuối ấn tượng .

Theo Kinh dịch, nếu 4 con số cuối tạo thành tổ hợp mang ý nghĩa tốt sẽ giúp công việc giao dịch điện thoại tốt hơn. Chính vì lý do này mà những sim số đẹp có chứa bộ tứ quý hoặc số lặp thường được coi là số đẹp đẹp. Ví dụ: sim lộc phát 8686, sim tứ quý 9999, 8888,7777, sim tứ quý 6666,….

Bên cạnh đó, mỗi con số đều mang năng lượng, sự cộng hưởng của các con số nhất là vần luật và nhịp điệu trong dãy số sẽ giúp nguời ta nhớ lâu, từ đó năng lượng của dãy số này cũng mạnh hơn các dãy số thiếu quy luật, hoặc không hàm chứa một quy luật nhất định.  Ngoài ra, trong một dãy số điện thoại cũng không nên tất cả là số chẵn hoặc lẻ bởi theo phong thủy, mọi vẫn đều cần hài hòa có đủ cả âm và dương. Dương số bao gồm các số lẻ như 1 – 3 – 5 – 7 – 9 phù hợp với nam giới, âm số gồm các số chẵn 2 – 4 – 6 – 8 phù hợp với nữ giới.

phan-loai-sim-so-dep-gia-re

Mua sim trả góp với lãi xuất thấp nhất HCM

==> Sinh năm 1991 nên lựa chọn sim số đẹp như thế nào?

Mỗi dãy số chỉ thuộc về một chiếc sim duy nhất, chính vì thế chỉ có một chủ nhân sở hữu được. Trong khi có rất nhiều người lại cùng có sở thích muốn sở hữu nó cũng đành chịu “bó tay”. Khác so với áo quần hay giày dép, mỗi mẫu có nhiều size, nhiều số ...riêng sim điện thoại thì không. Bởi vậy sự khan hiếm đang diễn ra một cách âm thầm nhưng vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được tư vấn kĩ lưỡng và nhiệt tình nhất có thể. Đại lý chúng tôi khosim.com luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ bạn 24/24h và giải đáp mọi thắc mắc để bạn có thể chọn cho mình một số sim ưng ý nhất.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status