Xu hướng phát triển của sim số đẹp tại Tây Nguyên

time Wed - 21-03-2018 time 14:42 time(14) Bình luận

Nhắc đến Tây Nguyên, người ta hay nghĩ đến một vùng đất hoang sơ, đầy nắng và gió, với những con đường đất đỏ khúc khuỷu, hiểm trở. Nhưng hiện nay, đây được coi là vùng đất hứa hẹn với các loại cây nông nghiệp lâu năm ( cà phê, caosu, tiêu, bơ, điều..) Nhờ thuận lợi về mùa màng, giá cả cao nên con người ơ đây được đảm bảo mọi mặt. Vậy xu hướng phát triển sim số đẹp Tây Nguyên như thế nào trong những năm trở lại đây:

sim-so-dep-tay-nguyen-01_2

Khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ trên toàn quốc

Khi con người càng đầy đủ về mặt vật chất thì lại càng có xu hướng đến sự giàu có về tinh thần, bởi vậy ta không khỏi ngạc nhiên khi rất nhiều người dân Tây Nguyên muốn “chiếm hữu” được một sim số đẹp  có “một không hai”, “độc và lạ”.

  • Theo cách hiểu của khoa học: thì  sim số đẹp là một chiếc thẻ để đánh dấu cá nhân người dùng, hiển thị các con số đẹp (số điện thoại), mọi người dựa vào đó để liên lạc với nhau.
  • Nhìn nhận của xã hội : Mỗi người có mỗi quan điểm riêng về sim số đẹp, họ chia ra các loại sim như: sim tam hoa, sim phú quý, sinh thần tài, thần lộc... để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình cùng những giá trị mà sim mang lại.
  • Theo phong thủy: tức là người ta sẽ lựa các con số phù hợp với tuổi, với mạng, với phong thủy( nhà cửa, hướng, xe cộ…) của người dùng.

Biết và nhận thức được thế nào là sim số đẹp nên người dân ở khu vực Tây Nguyên thường chọn sim cho mình theo những cách sau:

  • Theo phong thủy: hiện nay những con số 1, 8,9 là những con số tốt lành vì từ năm 2004, chúng ta đang đi vào chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số này có năng lượng mạnh mẽ.
  • Theo tổng số nút: Tổng số được gọi là đẹp là khi tổng số nút đạt điểm 7 đến 10. Số nút cao chính là thước đo cho sức mạnh về “thể lực” của chủ nhân nhằm thể hiện sự nổi bật, đẳng cấp sức mạnh.
  • Theo Ngũ Hành: Trời đất có 5 hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) trong đó có luật Tương- Sinh. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. - Ngũ hành tương khắc :Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên khi chọn, một cặp tương sinh sẽ cùng hỗ trợ chủ nhân phát triển, thuận lợi và ngược lại một cặp tương khắc sẽ hủy diệt và bước lùi.
  • Chọn sim phong thủy hợp tuổi có âm dương tương phối: Cần chọn sim cân bằng âm dương để được hòa khí, may mắn trong cuộc sống.

==> Ở Gia Lai sim tam hoa đắt hay rẻ?

Nhìn chung, xu hướng hiện nay của cả nước nói chung và khu vực vùng cao Tây Nguyên nói riêng đang “nóng” hơn bao giờ hết về sim số đẹp vì nhu cầu luôn luôn có, đến từ người tiêu dùng. Bắt được tình hình thực tiễn đó nên để một địa chỉ kinh doanh sim số đẹp uy tín luôn là điều ngươi dân Tây Nguyên luôn quan tâm.  Mà thị trường sim số đẹp thì thật giả lẫn lộn khiến ra rất khó phát hiên ra.  

Hãy đến với đại lý chúng tôi khosim.com – một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín luôn nằm vững trên thị trường sim số đẹp, sim tứ quý, sim tam hoa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi niềm tin cho chúng tôi:

-        Giá cả hợp lý.

-        Kho sim đa dạng nhiều sim số đẹp.

-        Nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status