Ý nghĩa của các loại sim số đẹp thần tài

time Wed - 14-03-2018 time 14:49 time(14) Bình luận

Sim số đẹp chưa bao giờ giảm độ “hot” trên thị trường nhất là sim thần tài.Vậy bạn đã biết gì về sim thần tài chưa? Bài này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về ý nghĩa của các loại sim thần tài.

sim-so-dep-than-tai

Chúng tôi chuyên cung cấp sim thần tài cho các công ty tại HCM

– Sim thần tài nhỏ: Là dòng sim số đẹp có đuôi chứa con số 39. Số 3 có nghĩa chính là TÀI , tượng trưng để sự vững chắc, tài vận kiên định, cuộc sống viên mãn, tài năng. Số 9: tượng trưng để cho quyền lực cùng với may mắn, trường tồn vĩnh cửu. Ai sở hữu được số sim này sẽ luôn viên mãn, tròn đầy phú quý.

– Sim thần tài lớn:. Với số đuôi là 79 được nhiều người mua sim cảm thấy yêu thích hơn sim thần tài nhỏ.  Số 7 là  tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý, giúp cuộc sống tăng trưởng, thăng tiến.

– Sim tiểu thần tài: Gồm 2 số đuôi của sim thần tài nhỏ là 3939, với ưu điểm dễ nhớ, đồng thời giá cả phải chăng được khá nhiều người tin dùng. Sự lặp lại 2 lần số sim thần tài nhỏ là niềm nhân đôi quyền lực, may mắn.

– Sim đại thần tài:  Dòng sim có đuôi 7979, có giá trị nhất trong các loại đuôi sim thần tài bởi tên gọi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Do vậy mà sự kết hợp của 2 số 79 tạo nên ý nghĩa: Thịnh vượng, phú quý mãi mãi, tài lộc dồi dào. Thế nên đây là sim có giá bán rất hời, không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được.

sim-than-tai

Khosim.com chuyên cung cấp sim năm sinh và sim thần tài giá rẻ

==> Sim số đẹp như thế nào được đánh giá có giá trị cao

Bên cạnh đó còn một số sim dạng này khác có tên gọi chính là sim thiên thời ” 77 “, sim địa lợi ” 78 ” , sim nhân hòa ” 79 “. Nếu cả ba cặp số này đặt cạnh nhau thì nó được đánh giá chính là sim cực đẹp, mang lại thiên thời- địa lợi- nhân hòa cho  cuộc sống viên mãn của ai sở hữu được nó.

Nếu như có nhu cầu mua sim thần tài  thể với giá phải chăng, bạn có thể tham khảo kho sim số đẹp của đại lý chúng tôi khosim.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây : 0911.059.059 để được tư vấn gợi ý cách chọn sim phù hợp với mình nhất nhé.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status