Ý nghĩa của sim tiến lên

time Mon - 19-03-2018 time 12:30 time(14) Bình luận

Hiện nay có rất nhiều dạng sim để mọi người có thể tham khảo và chọn mua như sim tứ quý, sim tam hoa, sim tài lộc...và một trong những sự lựa chọn của đại đa số đặc biệt là giới kinh doanh thì sim tiến lên là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Tại sao vậy? Cũng như những dạng sim nêu trên thì sim tiến lên có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với tất cả mọi người.

sim-tien-len-khosim-com

Khosim.com chuyên cung cấp sim tiến lên giá rẻ HCM

“Tiến” trong ngôn ngữ học là sự di chuyển thẳng lên phía trước, được phát triển theo hướng đi lên, ngày càng cao hơn. Vậy nên sim tiến lên là một trong những dạng sim số đẹp đang được yêu thích với mong muốn trong cuộc sống về cả vật chất lẫn tinh thần ngày càng được thăng hoa, không ngừng phát triển. Và đó là lý do màta không khỏi ngạc nhiên khi phong trào sài sim tiến lên ngày càng được nhiều người bỏ tiền túi ra sở hữu bởi nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Sim tiến lên là một trong những sim số đẹp đang được yêu thích. Sim tiến lên có nhiều kiểu tiến lên khác nhau: bộ 3 tiến lên, bộ 4 tiến lên...ví dụ như: 345 hay 4567...

  • Với một bộ số tiến lên không ngừng, không đứt đoạn, không ngắt quãng thấy được rằng người chọn con số này sẽ luôn luôn thăng tiến, luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để không ngững vươn lên đỉnh cao, thâu tóm toàn bộ tài lực...
  • Vậy nên ai sở hữu được nó sẽ gặp nhiều điều may mắn, nhanh chóng đạt được đỉnh vinh quang và thăng tiến trong mọi lĩnh vực..
  • Hơn nữa về mặt ấn tượng khi nhìn vào ta thấy đây là con số rất dễ thuộc, dễ nhớ, đẹp và có phần “hoàn hảo”, theo một chuẩn sẵn có, dường như đã được tạo hóa sắp đặt.

sim-tien-len-loc-phat

Khosim.com là địa chỉ chuyên cung cấp sim tiến lên lộc phát giá rẻ HCM

==> Theo ngũ hành người tuổi Sửu nên chọn sim gì?

Mặt khác, số sim này còn được gọi là số sim “thăng tiến” bởi bản thân nó tạo ra sự tự tin, bản lĩnh và không ngừng mong muốn ngày càng phát triển, tạo được sự tin tưởng cho người đối diện.

Với những ý nghĩa to lớn đó nên rất nhiều người chịu chi rất nhiều tiền để có thể trở thành chủ nhân của dòng sim đẹp này. Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, hiện nay đã và đang có rất nhiều đại lý mở ra nhằm đáp ứng mong muốn đó. Khosim.com với hàng ngàn số càng trở nên phong phú hơn với sự cập nhật sim số đẹp thường xuyên nhằm luôn bắt kịp xu thế mới của thời đại. Hãy liên hệ với đại lý uy tín và chất lượng của chúng tôi qua đường dây 0911.059.059 để lựa chọn ngay cho mình một sim số đẹp với giá cả phải chăng.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status